Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi tháng 5/2022 cung Thiên Bình: Phượng hoàng trùng sinh

Tử vi tháng 5/2022 cung Thiên Bình cho hay chòm sao này nên tập trung vào các vấn đề gia đình và tình cảm của bản thân mình trong khoảng thời gian tháng 5.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung thiên bình

Tử vi tháng 5/2022 cung Thiên Bình cho hay chòm sao này nên tập trung vào các vấn đề gia đình và tình cảm của bản thân mình trong khoảng thời gian tháng 5. Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng hiện tại thì nó không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn!

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 cung Thiên Bình

Trong tháng 5 tới, Sao Kim - hành tinh cai trị của Thiên Bình hiện diện ở khắp mọi nơi và bạn nhận thấy bản thân đang có một vài khía cạnh gây tranh cãi. Tuy nhiên, tháng 5 cũng là thời điểm tự nhận thức và đưa ra quyết định cho các Thiên Bình khi tìm ra nơi mình đang hướng tới và ai thực sự ở trong con người bạn vào khoảng thời gian tới.

Sao Kim bắt đầu khởi hành mạnh mẽ vào tháng 5 năm 2022 bằng cách nhảy thẳng vào điểm lục hợp với sao Diêm Vương vào ngày đầu tiên của tháng. Lục hợp là mối liên kết bổ sung cho nhau, và điều này sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy hứng thú và cởi mở hơn về mọi thứ.

Thiên Bình muốn chia sẻ một số khía cạnh của bản thân đang giữ kín với người thân, bạn bè. Bạn cảm thấy tự tin rằng những người này có thể đối phó với tính cách có phần cực đoan của mình và sẽ yêu bạn nhiều hơn vì sự trung thực và bản chất dễ bị tổn thương của Thiên Bình.

Vào ngày 2/5, sao Kim tiến vào cung Bạch Dương - nơi quy định về các công việc và thói quen hàng ngày. Nếu Thiên Bình đang cân nhắc từ bỏ một số thói quen xấu hoặc bắt đầu một số chế độ sống lành mạnh hơn như tập gym hoặc cải thiện chế độ ăn uống của mình, thì đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. 

Sao Kim Bạch Dương sẽ thúc đẩy những Thiên Bình thiếu quyết đoán phải đưa ra lựa chọn và cam kết thực hiện nó. Sao Kim là tất cả về tình yêu bản thân và làm những gì khiến bạn hạnh phúc nhất. Thiên Bình sẽ hạnh phúc hơn khi bạn có một thói quen ổn định, lành mạnh trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Vào ngày 4 tháng 5, Sao Kim đang trong một khía cạnh gây tranh cãi với Lilith. Trong chiêm tinh, khía cạnh này bộc lộ phần bản chất tiềm ẩn trong con người Thiên Bình và bản mệnh bị coi là "bất lịch sự" khi chia sẻ các quan điểm của bản thân.

Khi sao Kim di chuyển vào góc vuông thì Thiên Bình hãy tìm kiếm một số tiết lộ sâu sắc trong cuộc sống cá nhân của bạn. Góc vuông này sẽ giúp bạn tìm ra những phần của bản thân mà có thể mình chưa tiếp xúc với đối người ấy. Những tiết lộ này tuân theo chủ đề tương tự như hiện tượng sao Diêm Vương lục hợp cách đây vài ngày nhưng với một góc cạnh sâu sắc.

Sau một tuần đầu tiên của tháng 5 đầy tính hành động, Thiên Bình sẽ có một chút khoảng thời nghỉ ngơi vì sao Kim tránh mọi khía cạnh nổi bật. Tuy nhiên, vào ngày mồng 10, chòm sao này chịu sự ảnh hưởng của Thủy ngược dòng.

Giông như Song Tử và Bạch Dương, Thiên Bình là người rất thích xã giao nhưng lại không thoải mái khi phải tranh vãi về một vấn đề nào đó. Đặc biệt, chòm sao này có thể cảm thấy mất thăng bằng trong những thời điểm tranh luận gay gắt và giao tiếp bị gián đoạn. Giữ thái độ thân thiện và cố gắng không để thái độ bực tức của người khác làm thất vọng hoặc tổn thương tới cảm xúc của bản thân.

Sao Kim tiếp tục nghỉ ngơi cho đến giữa tháng trước khi quay trở lại một tuần cuối cùng của tháng 5 đầy bận rộn. Vào ngày 24, sao Kim vẫn ở trong cung Bạch Dương nhưng bây giờ ở nhà thứ 9. Hiện tượng chiêm tinh này khiến Thiên Bình cảm thấy muốn mở rộng tầm nhìn của mình.

Dưới sự tác động của các vì sao, Thiên Bình có đủ can đảm để cuối cùng bắt đầu hiện thức hóa giấc mơ. Ngoài ra, vào ngày 24, sao Kim đi vào góc hợp với sao Thổ, điều này cho thấy bạn đang tìm kiếm một lời hứa hay sự cam kết đến từ đối phương. Thiên Bình cũng đã hoàn thành việc kìm hãm bản thân vì sự thoải mái đến từ những người xung quanh.

Tử vi tháng 5/2022 cung Thiên Bình chi tiết

Tháng 5 mới mang đến cho Thiên Bình những cơ hội để tập trung hoàn thành các mục tiêu của mình. Chòm sao này nên sắp xếp, giải quyết các công việc theo trình tự, khuôn khổ, thay vì làm việc bốc đồng, cảm hứng. 

Một tầm nhìn thiếu khách quan sẽ khiến Thiên Bình rơi vào sai lầm. Hãy sử dụng điểm mạnh của bản thân mình làm lợi thế và cố gắng để giữ lời hứa, chuyên tâm vào công việc. Những người này cần cho mọi người xung quanh thấy bạn sống là người sống có trách nhiệm cao. 

Những hình ảnh tích cực mà Thiên Bình đã tạo dựng có thể giúp bạn nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao trong tương lai. Đây là thời điểm tốt đẹp để bạn thể hiện năng lực của chính mình.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 5 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 5 năm 2022 tình yêu cho hay chòm sao này đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của bản thân. Sao Kim ủng hộ những cuộc nói chuyện tâm sự vào ngày mồng 10 lại có thêm Sao Mộc đảm bảo sự chuyển tiếp hiệu quả. Thiên Bình được hưởng lợi từ sự hỗ trợ mạnh mẽ để đến gần hơn với người ấy. Bạn sẽ tìm thấy những từ ngữ phù hợp để thuyết phục người ấy đi cùng bạn.

Vào khoảng thời gian đầu tháng, Thiên Bình không có thời gian để bỏ rơi bản thân mình trước những cơn mê chóng mặt đầu tháng. Cuộc sống hàng ngày đòi hỏi khắt khe bắt buộc chòm sao này phải có những hành động cần thiết để thay đổi.

May mắn thay, Thiên Bình có thể nhờ vào sự giúp đỡ của sao Kim để giúp bạn gặp gỡ người ấy và gia tăng xác suất của một cuộc hẹn hò thành công. Một cơ hội để cải thiện điều kiện sống của Thiên Bình đang hình thành và tạo điều kiện cho sự nở hoa về mặt tình cảm của Tiểu Thiên.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 5/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Thiên Bình đang đứng trước cơ hội có thể ký các hợp đồng tiềm năng cho một sự sự thăng tiến hoặc thay đổi một công việc thú vị hơn. Chòm sao này cần thảo luận nhiều hơn về các điều khoản có trong hợp đồng để tiến thêm những bước đáng kể trong sự nghiệp. Dưới sự tác động của sao Hỏa, Thiên Bình có những thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của đối tác khách hàng mà không có sự chậm trễ.

Hơn nữa, việc đi làm cần phải có kế hoạch làm việc hợp lý, thời gian làm việc cực kỳ quý giá trong tháng 5/2022. Bản mệnh hãy nắm bắt cơ hội tốt để hoàn thành tốt công việc và đừng bao giờ coi thường tầm ảnh hưởng của khách hàng trong tháng này.

Thiên Bình không ngại lao đầu vào khó khăn với một lý tưởng mà bạn hằng mơ ước đạt được. Những Thiên Bình đang tìm việc nhận ra được việc tìm được việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, có sự giúp đỡ của bạn bè, người thân thì may ra có thể tìm được một công việc tốt nhanh chóng.

Tài lộc của Thiên Bình trong tháng 5/2022

Đánh giá: 

Theo Tử vi cung Thiên Bình năm 2022, sao Thủy nghịch hành đem lại sự ổn định về tài chính trong tháng này cho bạn. Chòm sao này sẽ không gặp vấn đề lớn về phương diện tiền bạc bởi vì bạn đã học được cách duy trì tài chính một cách lành mạnh. Làm việc chăm chỉ trong công việc kinh doanh của mình có thể duy trì dòng tài chính đến từ lợi nhuận mà Thiên Bình có thể thu được.

Tháng 5 đến cũng mang tới tình hình tài chính đầy hứa hẹn bởi vì dòng tiền bất ngờ đang được hình thành. Nếu Thiên Bình đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu, thì đang có được những lợi nhuận đáng kể. Những Thiên Bình đang có công việc kinh doanh của riêng mình có thể tin tưởng vào năng suất làm việc của nhân viên và những thặng dư tài chính nên được đầu tư vào nghệ thuật.

Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Thiên Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 5 là một tháng tốt lành, trong đó các ngôi sao xuất hiện để chúc phúc cho sức khỏe của Thiên Bình. Cơ thể của bạn hấp thu đầy đủ lợi ích từ thực phẩm bổ dưỡng và truyền tải năng lượng cho tâm trí.

Tuy nhiên, Thiên Bình không nên làm việc quá sức. Một lịch trình sinh hoạt - làm việc - nghỉ ngơi hợp lý không gây căng thẳng quá mức cho bản thân là điều tối ưu trong tháng. Tiểu Thiên năng động và tràn đầy năng lượng trong suốt tháng, với phần thưởng đi kèm là chòm sao này luôn ở trong trạng thái tinh thần và cảm xúc vui vẻ.

Khai vận

Con số may mắn của Thiên Bình trong tháng 5/2022: 1, 8, 13

Những ngày may mắn trong tháng : 2, 7, 8, 11, 13

Lời khuyên: 

Tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình tập trung làm việc sau khi mua sắm và làm phong phú thêm tủ quần áo của mình. Khi mọi người nhìn thấy bạn, viết về bạn, bạn sẽ chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân. Chăm sóc bản thân sẽ khiến cho Thiên Bình ngày càng trở nên thu hút, nổi bật trong đám đông. Đồng thời bởi vì sự thay đổi hình ảnh sẽ làm tăng sự tự tin cho bản thân bạn.

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2022 cung Bọ Cạp

Với những thông tin về Tử vi tháng 5/2022 cung Thiên Bình, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top