Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Tử: "Bất tử" nhờ sao Thủy bảo kê

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Tử nhờ sự ưu ái từ hành tinh cai trị là sao Thủy mà sẽ có cú "lội ngược dòng" đỉnh nhất trong tháng này, trong khi tất cả những người khác vẫn đang vật vã vì quá trình nghịch hành của nó.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung song tử

Cho đến nửa chặng đường của tháng 5, Song Tử sẽ bị chi phối bởi các vấn đề về sự nghiệp và học tập. Cung hoàng đạo này nên cố gắng để hòa hợp hơn, nhưng bản năng quá mạnh sẽ khiến Song Tử tiếp tục hành động độc lập.

Chiêm tinh tháng 5/2022 của cung Song Tử

Tháng 5 năm 2022 sẽ là một tháng bận rộn đối với Song Tử, cả về mặt xã hội và sự nghiệp. Vào giữa tháng, bạn có nhiều tham vọng liên quan đến công việc. Nhận được sự thúc đẩy từ vũ trụ, những Geminis mơ mộng sẽ tập trung và làm việc hiệu quả.

Sao Thủy tại nhà 5

Song Tử đang bước vào tháng cuối cùng của mùa xuân với hành tinh cai trị của họ - sao Thủy nghịch hành tại ngôi nhà thứ 5. Nhà thứ 5 được cai trị bởi Mặt trời và Sư tử, và nó là trung tâm của tình yêu, niềm vui và sự thể hiện bản thân.

Khi sao Thủy tiến vào không gian sáng sủa đầy nắng này, nó sẽ quét sạch những suy nghĩ về công việc và sự tẻ nhạt; chuyển sự tập trung của bạn sang các hoạt động tập thể và tận hưởng niềm vui.

Sao Thủy lục hợp sao Kim

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Tử dự báo vào ngày 6, sao Thủy lục hợp với sao Kim, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch gắn kết với đối tác hoặc một số bạn bè thân thiết của bạn. Bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình với những người xung quanh để họ biết rằng họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Sao Thủy nghịch hành

Ngày 10 tháng 5, sao Thủy nghịch hành, khiến cho việc giao tiếp bị xáo trộn. Mọi người có thể hiểu sai ý định hoặc hiểu nhầm lời nói của bạn. Trong khi Song Tử là người rất thích đưa chuyện, nên dù có thể bạn không có ác ý nhưng nhiều người sẽ hiểu sai bạn trong thời gian này.

Mặt trời trùng tụ sao Thủy

Vào ngày 21 của tháng, Mặt Trời không chỉ đi vào cung Song Tử mà còn trùng tụ với sao Thủy. Điều này có nghĩa là trong khi tất cả mọi người đang ở giữa cuộc ngược dòng và đón nhận những thất vọng mà nó mang lại, riêng Song Nhi sẽ có một cơ hội sáng suốt nào đó. Đó là nhờ sự ưu ái từ hành tinh mẹ - sao Thủy cùng với bản chất luôn hướng về xã hội của chòm sao này.

Sao Diêm Vương nghịch hành

Sao Diêm Vương đã nghịch hành một thời gian và sẽ tiếp tục như vậy trong suốt tháng. Khi hành tinh của sức mạnh bản thân và sự tái sinh bị đảo ngược, chúng ta hướng nội, tìm cách cải thiện bản thân hoặc ngoại cảnh. Nếu bạn đang muốn thay đổi công việc thì từ ngày 21 đến ngày 23 này sẽ là thời điểm lý tưởng.

Sao Thủy đi qua nhà 6

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Tử nhận thấy, trong thời gian kết hợp với Mặt trời, sao Thủy sẽ đi qua nhà thứ 6 của bạn, chủ về sự nghiệp và tài chính. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy ý tưởng liên quan đến công việc và có thể cải thiện tình hình tài chính. Hãy sử dụng thời gian này để giới thiệu ý tưởng hoặc đăng ký tăng lương hoặc thăng chức.

Sao Thủy lục hợp sao Hỏa

Khi sao Thủy rời khỏi cung của bạn vào ngày 23, nó sẽ lục hợp với sao Hỏa, giúp bạn hưởng lợi từ những thế mạnh của hành tinh này. Sao Hỏa sẽ giúp bạn làm việc siêu năng suất và đạt được một số mục tiêu hoặc hoàn thành nhiều dự án cùng một lúc. Hãy sử dụng năng lượng này khởi động các dự án của bạn.

Mặt trăng tại nhà 10

Vào cuối tháng, trăng non xuất hiện tại nhà thứ 10 của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để lùi lại một bước khỏi sự hối hả của cuộc sống hàng ngày và giảm bớt áp lực. Hãy tận hưởng những thú vui nhàn nhã mang lại cho bạn niềm vui.

Sau sự bùng nổ năng suất trong cả tháng vừa rồi, bạn xứng đáng có 1 đến 2 ngày để thiết lập lại mọi thứ. Hãy liên hệ với bạn bè, người thân, cùng lên lịch đi ăn chơi để hưởng thụ niềm vui trọn vẹn nhất.

Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?
Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?
Chàng trai Song Tử dễ dàng bị thu hút bởi ai?

Đàn ông Song Tử sống nội tâm hơn và không giỏi nói, họ thích ở một mình, đàn ông Song Tử trong tình yêu đặc biệt không an toàn và cực kỳ nhạy cảm với cảm xúc, họ thích chơi và chơi thông minh. Sự nhiệt tình đối xử với tình yêu giống như một quả pháo hoa. Sự nhiệt tình đến và tan biến nhanh chóng! Người đàn ông này sẽ bị thu hút bởi điều gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem!

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Tử

Dưới đây là những thông tin chi tiết:

Tử vi tình cảm tháng 5/2022 cung Song Tử

Đánh giá:

Song Tử có mối quan hệ khá tốt với những người xung quanh, trong tháng này sao Kim sẽ mang bạn đến gần hơn với người bạn yêu thương. Trong những ngày đầu tháng, bạn bị mắc kẹt trong công việc vì những chuyện cấp bách. Nhưng từ ngày 10, mọi thứ sẽ dễ thở hơn.

Bạn có rất ít thời gian để dành cho đời sống tình cảm của mình, hãy thay đổi điều này nhé. Hãy mạnh dạn gửi gắm yêu thương, bạn sẽ được đáp lại. Còn nếu bạn đang được nắm giữ nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, có lẽ Song Tử sẽ gạt bỏ tình cảm cá nhân sang một bên và tiếp tục lao vào công việc của mình.

Tử vi sự nghiệp tháng 5/2022 cung Song Tử

Đánh giá:

Sao Mộc đang ủng hộ rất tốt cho các dự án của bạn. Đây là lúc để lao vào, thử vận ​​may, làm mọi thứ có thể để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Vào ngày 20, Mặt Trời thúc đẩy bạn chủ động. Sao Hỏa mang đến cho bạn nguồn năng lượng không thể ngăn cản vào cuối tháng, thúc giục bạn hành động, nhưng không phải là không nên học hỏi từ quá khứ.

Để tránh bị choáng ngợp bởi những rủi ro bất ngờ, bạn nên đề phòng những cạm bẫy tại nơi làm việc. Nỗ lực hết sức mình, Song Tử sẽ đón về nhiều may mắn đưa bạn tới thành công.

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

Song Tử tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Tử vi tài chính tháng 5/2022 cung Song Tử

Đánh giá:

Theo tử vi năm 2022 của Song Tử, hãy thẳng thắn đề cập nếu bạn cần sự giúp đỡ về tài chính. Bạn tìm cách khẳng định tham vọng của mình và rất biết cách bảo vệ lợi ích của mình trước các cám dỗ đen tối từ người khác. Bạn cũng khá cẩn trọng và giữ chặt tiền hơn trong thời gian này hơn là vung ra bừa bãi để tham gia vào các trò đỏ đen.

Tử vi sức khỏe tháng 5/2022 cung Song Tử

Đánh giá:

Sức khỏe sẽ tốt trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn chăm sóc hệ thống miễn dịch của mình. Hãy ăn uống lành mạnh và uống nhiều nước. Tránh xa đồ ăn nhanh và các chất kích thích ra nữa nhé!

Tháng này cũng cho biết bạn tập trung nhiều hơn vào sức khỏe tinh thần của mình. Đừng quên kiểm tra định kỳ sức khỏe thể chất để an tâm hơn.

Những con số quan trọng: 2, 3, 5

Những ngày quan trọng nhất tháng: 1, 3, 6, 17, 18

Trong tháng này, tập thể sẽ trở nên quan trọng hơn với bạn, bởi vì nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Song Nhi để hành động. Hãy suy nghĩ về nhảy việc, đầu tháng là thời điểm tốt nhất. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Song Tử sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 5 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top