Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Ngư: Ở bên người mình thương

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Ngư dự đoán khoảng thời gian này sẽ là một tháng nhẹ nhàng và dễ chịu đối với những chú cá. Ngư Nhi nên dành thời gian cho các cuộc hẹn hò cũng như thời gian bên gia đình và những người thân yêu.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Ngư dự đoán khoảng thời gian này sẽ là một tháng nhẹ nhàng và dễ chịu đối với những chú cá. Ngư Nhi nên dành thời gian cho các cuộc hẹn hò cũng như thời gian bên gia đình và những người thân yêu.

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 cung Song Ngư

Các hành tinh sắp xếp thẳng hàng trợ giúp Song Ngư rất lớn trên con đường phát triển cá nhân. Đồng thời cũng cung cấp cho cung hoàng đạo này những hiểu biết sâu sắc để nhìn lại bản thân và loại bỏ bất kỳ trở ngại nào đang cản trở con đường thành công của bạn. 

Giữa tháng 5 là một tháng tràn ngập cảm xúc và thiếu tự tin của Song Ngư, nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều này và sống thật với bản thân mình thì vào cuối tháng quý nhân sẽ xuất hiện giúp bạn vượt qua khó khăn.

Không có hiện tượng chiêm tinh nào quan trọng ảnh hưởng đến Song Ngư vào tháng 5 cho đến khi Sao Thủy ngược dòng vào ngày 10.

Không ai thích những khoảng thời gian hiểu lầm và bất đồng ý kiến với mọi người xung quanh, nhưng với những Song Ngư nhạy cảm khiến họ trở nên sợ hãi. Thật khó để cung hoàng đạo này không để tâm đến lời nói của mọi người hoặc dành thời gian suy ngẫm xem trong những lời nói đó có ngụ ý điều gì không. 

Bạn cố gắng đừng tự chuốc lấy suy nghĩ và làm tổn thương cảm xúc của chính mình trong quá trình Sao Thủy ngược dòng này. Hãy xem như đây chỉ là hạt muối bỏ biển và cố gắng đẩy những từ ngữ gây tổn thương này ra khỏi đầu bạn.

Vào ngày 15/5, sao Hải Vương - hành tinh cai trị Song Ngư lục hợp với Mặt Trời. Dưới sự ảnh hưởng của đoạn quá cảnh này, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ý định và cảm xúc đằng sau mỗi hành động.

Trong khoảng thời gian này, sao Hải Vương đang cư trú tại nhà thứ 4 của bạn. Ngôi nhà thứ 4 này sẽ làm sáng tỏ những thói quen rất cần thiết của Song Ngư và cách bạn hình thành chúng. Đồng thời nó cũng quy định cuộc sống gia đình và hành động cá nhân. Đoạn quá cảnh lục hợp này hướng về bản thân Song Ngư nhiều hơn là những người xung quanh. 

Song Ngư hãy tận dụng các kế hoạch rõ ràng của sao Hải Vương và năng lượng tích cực của Mặt trời để tạo ra một số thay đổi tích cực trong bản thân.

Sau khi đoạn quá cảnh lục hợp này kết thúc, Trăng Hoa (Flower Moon) nối tiếp cảm xúc. Sau đó Trăng tròn tháng 5 hạ cánh vào ngày 16 ở cung Bọ Cạp.

Đây sẽ là thời điểm cảm xúc dâng cao đối với tất cả mọi người nhất là đối với những Song Ngư nhạy cảm vẫn đang giải quyết một số tiết lộ cá nhân.

Hai ngày sau Trăng tròn, vào ngày 18/5, sao Hải Vương hợp với sao Hỏa quyết đoán. Song Ngư hiền lành không tương thích với năng lượng hung hãn của sao Hỏa, khiến cho chòm sao này cảm thấy chán nản và không có động lực phấn đấu.

Với sao Hải Vương hiện đang ngự trị trong ngôi nhà thứ 10 của Song Ngư, nơi cai quản thành tích và các mục tiêu dài hạn, cung hoàng đạo này cảm thấy như bản thân mình đang ở trong một cuộc đua. 

Các dự án và kế hoạch có thể không tiến triển nhanh chóng hoặc suôn sẻ như Song Ngư mong đợi. Đồng thời nó khiến những cảm giác thất vọng trong bạn nổi lên. Thay vì tuyệt vọng hoặc từ bỏ những thứ mà Song Ngư đã dành nhiều thời gian và nỗ lực. Ngư Nhi cũng nên lùi lại một bước và nhận ra những cảm giác tiêu cực này đang quấn thân bạn.

Ngày 20/5, sao Mộc lục hợp với sao Hải Vương. Đoạn quá cảnh này tác động khiến Song Ngư phải nhìn lại bản thân một lần nữa. Bỏ đi những cảm xúc tiêu cực còn sót lại từ sao Hải Vương và sao Hỏa và hướng tới tương lai của mình.

Sao Thủy giúp vạch ra một con đường phía trước và sao Mộc giúp Song Ngư thực hiện các bước cần thiết để có thể nhìn thấy được hành trình này. Nếu bạn đang cân nhắc thay đổi sự nghiệp hoặc biến sở thích thành động lực để kiếm tiền, thì bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để đặt nền móng.

Vào ngày 29/5, sao Hỏa lục hợp với sao Mộc. Tuy nhiên, đoạn quá cảnh này lại có nguồn năng lượng trái ngược với năng lượng của sao Hỏa hợp với sao Hải Vương mang lại. 

Khi sao Hỏa tự tin hợp tác với sao Mộc may mắn và cả hai đều ở trong ngôi nhà thứ 8 của cung Bạch Dương táo bạo, con người bên trong của Song Ngư cảm thấy như thể có thể đảm đương bất cứ điều gì. 

Đoạn quá cảnh này cung cấp cho Song Ngư thêm sự thúc đẩy cần thiết để tiếp tục đi đúng con đường mà sao Thủy đã vạch ra vào tuần trước. Đừng lãng phí nguồn năng lực này.

Tử vi tháng 5/2022 cung Song Ngư chi tiết

Tháng 5 giúp Song Ngư có cơ hội bơm đầy năng lượng cho chính bản thân mình. Chòm sao này có thể cho mọi người thấy mình thực sự là ai cho dù một số người không thích điều đó. 

Song Ngư hãy tập trung chủ yếu vào sự thoải mái của chính mình, quên đi việc ai đó nghĩ gì về bạn. Đồng thời, Ngư Nhi cũng đừng để bị khiêu khích bởi những lời ác ý, những suy nghĩ tiêu cực. 

Bạn cần xây dựng tính kiên nhẫn và lắng nghe bản năng mách bảo. Trực giác nhạy bén sẽ giúp cho bạn có được lời khuyên tốt nhất trong mọi vấn đề quan trọng.

Tử vi cung Song Ngư tháng 5 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Song Ngư đang trong giai đoạn phát triển tiềm năng của mình, tăng thu nhập và thể hiện tham vọng của bản thân. Lòng tham này kéo dài đến cả những khát vọng tình cảm và nhục dục của Song Ngư.

Những Song Ngư đang FA mà quá chủ động sẽ khiến đối phương có chút sợ hãi. Khi gặp vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, bạn đừng viết nhảm nhí trên mạng xã hội, càng trầm tính thì Ngư Nhi càng được đối phương ưu ái hơn.

Theo đuổi người mình thích không có gì sai, nhưng nếu cách theo đuổi sai lầm thì diễn biến tình cảm của Song Ngư rất dễ đi chệch hướng.

Những Song Ngư đang yêu khá tốt, càng ngày bạn càng trở nên chu đáo hơn dưới sự bao dung của nửa kia, tình cảm mặn nồng như thuở ban đầu gặp nhau.

Tử vi cung Song Ngư tháng 5/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư năm 2022 dự đoán rằng sự nghiệp của chòm sao này sẽ có bước chuyển biến tốt hơn sau khi đối mặt với một số thách thức có từ trong khoảng thời gian trước. Song Ngư có quan hệ tốt với sếp và đồng nghiệp của mình và bạn đã học được cách tương tác với mọi người xung quanh.

Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng nếu Song Ngư muốn đi xa thì phải đi cùng mọi người. Có nhiều việc khi làm một mình thì bạn không thể thành công được. Hầu hết những thành tựu trong cuộc sống của chòm sao này sẽ đến từ sự chung tay làm việc với những người khác.

Với những Song Ngư đang phải đi xin việc nên mạnh dạn hơn một chút để có thể đạt được thành tích tốt trong cuộc phỏng vấn và tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Tài lộc của Song Ngư trong tháng 5/2022

Đánh giá: 

Tình hình kinh tế thuận lợi mang đến cho Song Ngư nhiều cơ hội làm giàu cho bản thân. Bạn được khen thưởng vì công việc và còn nhận được nhiều phần thưởng hơn thế nữa. Những hành tinh đã khơi dậy những khao khát to lớn của Song Ngư. Chòm sao này cần có thêm sự tự tin để vượt quá những khó khăn trước mắt. 

Tháng tới, Ngư Nhi sẽ quay trở lại với những ưu tiên vật chất hơn, ngay cả khi sao Kim làm giảm đi niềm yêu thích mua sắm của bạn. Bạn không nhất thiết phải quan tâm đến tài khoản ngân hàng của mình, nhưng hãy cẩn thận để không chi tiêu quá mức.

Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Giữ dáng là điều bạn nên chú trọng hơn trong tháng 5/2022. Đã đến lúc Song Ngư ngừng bỏ bê không quan tâm đến cơ thể cơ thể của mình. Những chú cá cần hết sức cẩn thận với sức khỏe của mình. Đảm bảo rằng bạn chú ý đến sức khỏe trên tất cả các phương diện tinh thần, thể chất và tình cảm.

Tử vi cung Song Ngư tháng 5/2022 kêu gọi chòm sao này phải đi khám định kỳ hoặc khi cơ thể đang có những dấu hiệu cảnh báo. Thị lực suy giảm liên quan trực tiếp đến việc bạn đang sử dụng máy tính, điện thoại, tivi sai cách. Những Song Ngư thích nằm dài xem điện thoại di động, xem tivi hàng giờ thì nên chú ý hơn trong tháng 5 này.

Tập thể dục là điều quan trọng để giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh và có một dáng đẹp. Cùng như khiến cho trạng thái tinh thần của bạn được cải thiện. 

Khai vận

Con số may mắn của Song Ngư trong tháng 5/2022: 1, 3, 13

Những ngày may mắn trong tháng : 1, 2, 3, 8, 12

Lời khuyên: 

Cuối tháng sẽ mang đến cho Song Ngư thành công và kết quả xứng đáng cho những gì mà bạn đã bỏ ra vào khoảng thời gian trước đó. Hãy dành thời gian để thư giãn và chăm sóc sức khỏe của mình. Chú ý đến chế độ ăn uống và chất lượng giấc ngủ của bạn. Niềm vui nhất trong tháng 5 bạn là những giây phút hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2022 cung Bạch Dương

Với những thông tin về Tử vi tháng 5/2022 cung Song Ngư mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top