Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 5/2022 cung Ma Kết: Tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn

Tử vi tháng 5/2022 cung Ma Kết cho hay khoảng thời gian này, bản mệnh sẽ chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan tới gia đình và xã hội.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 5/2022 cung Ma Kết cho hay khoảng thời gian này, bản mệnh sẽ chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan tới gia đình và xã hội. Để xử lý vấn đề trên, Ma Kết phải kiểm soát cảm xúc của bản thân mình và đồng thời cũng chú ý đến cảm xúc của những người khác!

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 cung Ma Kết

Tháng 5/2022 sẽ là một tháng tương đối yên tĩnh đối với những người cung Ma Kết trên phương diện công việc và tài chính. Trong khi hành tinh cai trị của Ma Kết là sao Thổ không gây ra bất kỳ xung đột lớn nào trong tháng bạn vẫn có khả năng xảy ra một số bất đồng, mâu thuẫn do sự phát sinh vào tháng trước khi mọi việc đang dần trở nên suôn sẻ hơn. Vào cuối tháng, Kết Kết sẽ có cơ hội đáng kinh ngạc để tiến tới trong một mối quan hệ mới đậm phần lãng mạn.

Cũng trong tháng 5 này, Sao Thủy ngược dòng ảnh hưởng tất cả đến 12 cung hoàng đạo.

Khi sao Thủy nghịch hành, kế hoạch du lịch của Ma Kết thường xuyên bị gián đoạn và gặp trục trặc về mặt giao tiếp. Mặc dù chòm sao này không phải là người vội vàng gây chiến khi bản thân cảm thấy xúc phạm nhưng bạn lại là người thẳng thắn, điều mà nhiều người đánh giá là thô lỗ và không tinh tế.

Vào ngày 15/5, hành tinh cai trị của Ma Kết - sao Thổ vuông góc với Mặt trời. Đoạn quá cảnh này tạo ra xung đột giữa hai thiên thể và năng lượng của hai hành tinh này.

Đây là một dấu hiệu những thách thức trong cuộc sống của Ma Kết. Đoạn quá cảnh này tạo ra cảm giác ngột ngạt bởi vì trách nhiệm cao hoặc sự thất vọng tràn về vì không hoàn thành được nhiều việc như bản thân muốn. Với sao Thổ ở ngôi nhà thứ 3, ngôi nhà của giao tiếp cá nhân và Mặt trời ở ngôi nhà thứ 6, vị trí của thói quen hàng ngày.

Ngày 16, Trăng tròn sẽ kèm theo nguyệt thực toàn phần ở Hổ Cáp mang lại cho Ma Kết những cảm xúc mạnh mẽ mà không cần tới sự hỗ trợ của nhật thực. Điềm báo này mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho Ma Kết.

Đối với Ma Kết, những người được biết đến với bản tính hay cằn nhằn, có thể hãy dành một ngày nghỉ ngơi cho bản thân mình và tránh mọi cảm giác bị tổn thương. 

Ma Kết nên có một khoảng thời gian yên tĩnh mà không có bất kỳ tác nhân nào ảnh hưởng tiêu cực đến họ cho đến ngày 24/5, khi sao Thổ di chuyển tạo góc hợp với sao Kim.

Khi sao Kim và sao Thổ kết hợp với nhau, những Ma Kết đang có đôi có cặp sẽ thấy mình có cảm giác đặc biệt tận tụy với người bạn đời. Bạn sẽ muốn bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với người ấy cảm thấy được đáp lại yêu thương.

Sao Thổ di chuyển đến ngôi nhà thứ 7, nơi cai quản các cam kết và mối quan hệ quan trọng. Với sao Kim trú ngụ trong ngôi nhà của những thành tựu và kế hoạch dài hạn, Ma Kết có thể sẽ thấy bản thân mình đang thảo luận về các bước tiếp theo trong mối quan hệ của mình. 

Sao Diêm Vương nghịch hành từ cuối năm 2021 khiến Ma Kết phải nhìn lại bản thân và xem xét những thay đổi tích cực nào mà bạn có thể tạo ra trong cuộc sống của mình. Có khả năng, chòm sao này cần xem xét khi tiến thêm một bước trong mối quan hệ của mình từ lâu và đã chờ đợi thời điểm thích hợp để bày tỏ.

Trăng non của tháng 5/022 diễn ra vào ngày cyoois tháng. Mặc dù Mặt Trăng Song Tử là dấu hiệu cho thấy Ma Kết cần xem lại những mối quan hệ của bản thân nhưng sau một tháng đầy cảm xúc. Đây có lẽ đây chính là điều bạn cần.

Khai thác nguồn năng lượng yên bình của Trăng non Song Tử và lên kế hoạch dành cả ngày cho những người bạn yêu thương. Ma Kết đang lên nhữg kế hoạch thú vị mà bạn sẽ muốn chia sẻ với cộng đồng của mình.

Ưu khuyết điểm của Ma Kết - Tham vọng nhưng rất lười
Ưu khuyết điểm của Ma Kết - Tham vọng nhưng rất lười
Ưu khuyết điểm của Ma Kết - Tham vọng nhưng rất lười

Ma Kết - Cung thứ 10 trong Hoàng Đạo, thuộc nguyên tố Đất, được sao Thổ chiếu mạng. Với sự chi phối đó, Ma Kết mang những đặc điểm đặc trưng không thể trộn lẫn với bất kỳ cung Hoàng Đạo nào. Hãy khám phá những ưu khuyết điểm của Ma Kết để phát huy thế mạnh của mình trong cuộc sống và công việc nhé!

Tử vi tháng 5/2022 cung Ma Kết chi tiết

Tháng 5 tới, Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần để thể hiện bản thân ở những khía cạnh mà mình thực sự thích. Nhiệm vụ mới có thể gây cho chòm sao này sự mệt mỏi, uể oải nhưng Kết Kết sẽ buộc phải sắp xếp thời gian hợp lý sao cho làm việc hiệu quả nhất. 

Tiữ sức khỏe tinh thần ở trạng thái tốt thông qua việc duy trì chế độ nghỉ ngơi tích cực, hợp lý. Nếu Ma Kết phải đối diện với bất cứ thách thức nào về mặt công việc, sự nghiệp hoặc mâu thuẫn tính cách trong tháng này thì hãy trở nên linh hoạt hơn.

Nguồn năng lượng được truyền tải giúp cho những người cung Ma Két có thể giải quyết mọi việc một cách dễ dàng. Ngoài ra, chòm sao này có thể gặp được những người hỗ trợ, giúp đỡ, ngưỡng mộ bạn và truyền thêm cho bạn thật nhiều năng lượng để tiếp tục cố gắng.

Tử vi cung Ma Kết tháng 5 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Ma Kết sẽ đứng lên bảo vệ những người thân yêu của mình. Đồng thời những người này đảm bảo sự hòa thuận trong gia đình cũng như giành được sự ủng hộ nhất trí của mọi người danh cho các đề xuất của bạn. 

Vào ngày 10/5, sao Mộc ưu ái khiến cho tình cảm gia đình bạn nở rộ. Nếu muốn thêm gia vị cho cuộc sống tình cảm của mình, Ma Kết cần thay đổi những thói quen xấu khi đang ở bên tổ ấm mà thay vào đó hãy tạo nên những điều tốt đẹp hơn.

Sao Kim truyền tải đi những thông điệp đầy cảm hứng của bạn dành cho những người xung quanh. Phương diện giao tiếp phát triển và củng cố tinh thần của Ma Kết. Dựa vào sự nhiệt tình và kỹ năng hùng biện của bạn để nâng cao các cuộc trò chuyện và tận hưởng nguồng năng lượng mà sao Kim mang lại để hâm nóng bầu không khí cũng như mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà.

Tử vi cung Ma Kết tháng 5/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tháng 5/2022 cho hay bạn đang phải đối mặt với sự chậm trễ hoặc những trở ngại làm trì hoãn các dự án, ý tưởng của bạn. Tuy nhiên về mặt công việc kinh doanh thì có phần thuận lợi hơn so với tháng trước. 

Trong khi chờ đợi thời điểm thích hợp, Ma Kết cần áp dụng những kiến thức bản thân đã học được vào việc phục vụ sự nghiệp chung. Sự kiên nhẫn của chòm sao này cuối cùng sẽ được đền đáp sau những gì mà Ma Kết đã bỏ ra. Kết Kết là một người không ngừng sáng tạo và đổi mới. Bạn luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người vào mình.

Những Ma Kết đâng làm về lĩnh vực liên quan đến giáo dục, diễn giả để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người bởi vì sự táo bạo và sáng tạo của bạn là không thể chống lại được. Đoạn quá cảnh của sao Mộc tác động khiến những người đối diện Ma Kết sẽ bị chinh phục bởi những đề xuất của chòm sao này. 

Nam Dương sử dụng một giọng điệu tràn đầy năng lượng để thu hút và thuyết phục mọi người nhờ vào một lý tưởng mà bạn mang theo và điều đó thật quyến rũ. 

Tài lộc của Ma Kết trong tháng 5/2022

Đánh giá: 

Trong tháng 5, nếu Ma Kết đang có ý định đầu tư vào bất động sản thì chòm sao này sẽ không thiếu sự tự tin hoặc táo bạo, dũng cảm. Cuối cùng, bạn cũng dành được một khoảng lợi nhuận lớn cũng như phá vỡ truyền thống. Ma Kết gây ngạc nhiên cho những người xung quanh hơn là việc phải đảm bảo an toàn tài chính cá nhân. 

Nhưng Ma Kết cũng cần phải cẩn thận bởi có người đang dòm ngó, dèm pha túi tiền của bạn. Khoảng thời gian này, Ma Kết đã có những lý do để cấp trên tin tưởng và tăng lương cho bạn.

Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Ma Kết sức khỏe

Đánh giá: 

Ma Kết đừng để bất cứ điều gì làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Chòm sao này đã cố gắng rất nhiều đảm bảo rằng sức khỏe của bản thân mình đang trong tầm kiểm soát. Tử vi cung Ma Kết năm 2022 tiết lộ bạn cần phải thực hiện ngay một vài điều chỉnh trong lối sinh hoạt của mình để tránh những bệnh vặt quấn thân.

Tháng 5 là một tháng Ma Kết không thể thức khuya, những người này có thể phát triển bản thân bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ. Việc làm việc nhà thường xuyên sẽ tốt cho cơ thể, đừng sống lười biếng nữa, Ma Kết nhé. Giữ môi trường sống ngắn nắp, sạch sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng tốt.

Khai vận

Con số may mắn của Ma Kết trong tháng 5/2022: 1, 4, 15

Những ngày may mắn trong tháng : 4, 15, 18, 23, 25

Lời khuyên: 

Vị thế của Ma Kết sẽ được củng cố cũng như địa vị của bạn sẽ được cải thiện trong công ty. Các cuộc gặp mặt về những mối quan hệ có trong đời sống sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về phương diện sự nghiệp của bạn. Đừng từ chối cuộc gặp mặt nào, đặc biệt là đối với những người quan trọng.

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2022 cung Bảo Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 5/2022 cung Ma Kết, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top