Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 5/2022 cung Kim Ngưu: Khi lòng tin bị nhiễm nghi ngờ

Tử vi tháng 5/2022 cung Kim Ngưu cần cẩn thận khi sao Kim vuông góc sao Diêm Vương. Dự báo đây là góc chiếu vô cùng độc hại cho mối quan hệ của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung kim ngưu

Tử vi cung tháng 5/2022 cung Kim Ngưu sẽ tập trung vào các vấn đề về gia đình. Bạn gắn bó hơn với những người thân của mình. Đó cũng là nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua những sóng gió trong cuộc sống để giành lấy vinh quang.

Chiêm tinh tháng 5/2022 của cung Kim Ngưu

Dự báo cho thấy tháng này khá suôn sẻ với các bạn Kim Ngưu trong 20 ngày đầu tháng. Nhưng kể từ ngày 21, khi mặt trời chuyển qua Song Tử, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn. Cộng với việc sao Thủy đang nghịch hành, tháng này sẽ mở ra những thay đổi đáng kể cho bạn.

Sao Thủy nghịch hành ngày 10/5

Trong nửa đầu tháng 5 vẫn là mùa của Kim Ngưu, bạn hãy tận hưởng khoảng thời gian tương đối bình ổn này. Từ ngày 10, sao Thủy đi ngược chiều, điều này chắc chắn sẽ mang đến những tranh chấp và hiểu lầm.

Khi hành tinh cai quản việc giao tiếp đi ngược chiều, nó khiến cho bạn cảm thấy mình cũng đang lùi lại phía sau, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Đối với Kim Ngưu, vì luôn cố chấp với quan điểm của mình nên bạn cần phải học cách lắng nghe.

Ý kiến của bạn có thể đúng, nhưng tất cả chúng ta đều là con người và dễ sai lầm. Trong một cuộc nghịch hành của sao Thủy không phải là lúc chỉ nằm yên một chỗ chờ chết, bạn nên linh hoạt xoay đổi nhiều hơn.

Sao Kim lục hợp sao Diêm Vương 1/5

Hành tinh cai trị của bạn - sao Kim, sẽ rơi vào một số tình huống mâu thuẫn trong tháng này, bạn sẽ thấy mình cảm thấy hơi kiệt quệ về mặt cảm xúc.

Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên của tháng, sao Kim lục hợp sao Diêm Vương sẽ tọa ra một mối liên kết khiến bạn say sưa trong mật ngọt tình yêu. Kim Ngưu là người ham mê tận hưởng những thú vui được cảm nhận từ mọi xúc giác. Vì vậy, trong thời gian này, hãy chiêu đãi bản thân, mua một bộ quần áo mới hoặc đưa người bạn yêu thích ra ngoài thưởng thức một bữa ăn ngon.

Sao Kim lục hợp sao Thổ

Các mối quan hệ sẽ gặp nhiều sóng gió vào khoảng ngày 24 khi sao Kim lục hợp với sao Thổ, khiến bạn cảm thấy cần được trấn an trong mối quan hệ của mình. Bạn muốn tình cảm này được công khai, được công nhận, hoặc đối phương phải có một cam kết rõ ràng nào đó.

Sao Kim vuông góc sao Diêm Vương

Một vài ngày sau, vào ngày 27 tháng 5, sao Kim và sao Diêm Vương sẽ vuông góc với nhau, nhưng góc chiếu này khá độc hại cho tình yêu của bạn. Khi ngôi nhà của dục vọng vuông góc với ngôi nhà của quyền lực bản thân, nó sẽ sinh ra cảm giác ghen tị và ngờ vực.

Nếu đang nghi ngờ về đối tác của mình, bạn không thể giấu được điều này với người ấy. Một phần là vì sao Thủy đang nghịch hành, bạn sẽ có nhiều bất an và lo ngại hơn. Nếu không bình tĩnh, những lời buộc tội có khả năng gây tổn hại lâu dài cho mối quan hệ của bạn.

Sao Kim tiến vào Kim Ngưu 28/5

Ngay ngày hôm sau 28/5, sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu trong ngôi nhà thứ 7 chủ về tình yêu. Khi sao Kim quay về ngôi nhà của nó, chuyện tình cảm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên ngay khi sao Kim đi sang nhà 8, bạn cần phải xem xét động cơ thật sự của mọi người khi họ kết thân với bạn. Những ngày này có khả năng tạo ra hoặc phá vỡ một mối quan hệ.

Sao Diêm Vương nghịch hành

Sao Diêm Vương đã đảo ngược một thời gian, nó khiến mọi người nhìn lại bản thân và đánh giá lại những gì họ muốn từ cuộc sống của mình. Vì vậy, có khả năng là bạn đã nuôi những dự định về hướng đi mới cho mình.

Trăng non ngày 30/5

Dù kết quả có thể ra sao, Trăng non sẽ nhanh chóng diễn ra vào ngày 30 tháng 5. Hãy xem đây là một trong những ngày khởi đầu và phát triển mới, gạt bỏ đi mọi tiêu cực còn tồn đọng từ tháng vừa rồi và tập trung vào mục tiêu của bạn.

Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi
Cung Kim Ngưu nên gắn kết với màu sắc nào để có tình đầy tim, tiền đầy túi

Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo và là chòm sao sở hữu tính cách ổn định nhất. Cùng khám phá xem cung Kim Ngưu hợp với màu gì và nên gắn kết với gam màu nào để có được may mắn, hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống nhé!

Tử vi tháng 5/2022 cung Kim Ngưu

Tử vi tình cảm tháng 5/2022 cung Kim Ngưu

Đánh giá:

Sao Kim khuyên Kim Ngưu xem xét cẩn thận hành vi của bạn trong cách đối xử với người ấy. Từ ngày 28/5 trở đi, tính chất của mối quan hệ này sẽ có phần nào bị thay đổi. Bạn trở nên áp đặt hơn và muốn tự chủ hơn trong mối quan hệ tình cảm từ tình yêu, tình bạn hay kể cả là quan hệ đồng nghiệp của mình. Đừng ngần ngại soi xét kỹ lưỡng chúng để xác định rõ hơn điều gì cần chỉnh sửa và cải thiện.

Tử vi sự nghiệp tháng 5/2022 cung Kim Ngưu

Đánh giá:

Sao Mộc và Sao Hỏa cho bạn biết rằng, đã đến lúc cần suy nghĩ về những hành động bạn muốn thực hiện, tính toán đường đi nước bước kỹ càng. Với quyết tâm không ngừng của mình, bạn dám gạt bỏ vật cản, mạnh mẽ dấn bước về phía trước cùng khát vọng độc lập và tự do.

Kim Ngưu đặc biệt tích cực và háo hức nỗ lực để thực hiện một dự án sẽ thay đổi tiến trình của mọi thứ và số phận của bạn. Hãy luôn tin tưởng vào năng lượng và sự nhiệt tình của bản thân nhé!

Tử vi tài chính tháng 5/2022 cung Kim Ngưu

Đánh giá:

Có vẻ như Ngưu Ngưu đang có nhiều thứ cần mua hoặc cần đầu tư. Trong tháng này, đừng ngần ngại khám phá tiềm năng của bạn, điều này sẽ cho phép bạn phát triển các dự án của mình một cách trọn vẹn và độc đáo hơn. Nếu Kim Ngưu đang mới bắt đầu một dự án và cần tiền, hãy dựa vào sự tích lũy của bản thân là chủ yếu hơn là vay mượn từ bên ngoài. Bạn sẽ tự do hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 5/2022 cung Kim Ngưu

Đánh giá:

Những dự đoán về tháng 5 năm 2022 kêu gọi bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Bạn sẽ bị những bệnh vặt làm ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Hãy duy trì một một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng để cơ thể bạn có thể lấy lại vóc dáng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn giữ được cân nặng vừa phải để có thể giữ cho trái tim mình khỏe mạnh. Hãy tập thể dục thường xuyên nếu bạn có ý định tận hưởng một sức khỏe tuyệt vời.

Những con số quan trọng: 3, 7, 14

Những ngày quan trọng trong tháng 5: 5, 10, 12, 14, 27

Cuối tháng này sẽ rất căng thẳng đối với bạn. Khi đó rất nhiều khoản chi đang chờ bạn, vì vậy hãy đảm bảo túi tiền của mình vẫn có một khoản dự phòng nhé. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Kim Ngưu sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 5 này!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top