Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi tháng 5/2022 cung Bảo Bình: Nhất kiến chung tình

Tử vi tháng 5/2022 cung Bảo Bình khuyên chòm sao này nên nhớ rằng một tinh thần kinh doanh tốt có thể đưa bạn đên với thành công. Tư duy khôn ngoan và sáng tạo sẽ giúp bạn thể hiện tốt công việc của mình và duy trì tình cảm gia đình.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung bảo bình

Tử vi tháng 5/2022 cung Bảo Bình khuyên chòm sao này nên nhớ rằng một tinh thần kinh doanh tốt có thể đưa bạn đên với thành công. Tư duy khôn ngoan và sáng tạo sẽ giúp bạn thể hiện tốt công việc của mình và duy trì tình cảm gia đình.

Tổng quan tử vi tháng 5 năm 2022 cung Bảo Bình

Tháng 5/2022 dự đoán là một tháng bình yên đối với những người cung Bảo Bình. May mắn là hành trinh cai trị của bạn chỉ đi vào những góc may mắn nên những người thuộc cung nước thì sẽ  có một tháng  dễ dàng. Nên hãy thay  đổi  và  hướng tới những điều tích cực  để thăng hoa hơn.

Dưới sự tác động của Sao Diêm Vương nghịch hành vào tháng 5 khiến cho Bảo Bình phải trong trạng thái trầm ngâm. 

Vào ngày 4 tháng 5, sao Thiên Vương - hành tinh cai trị của Bảo Bình lục hợp với sao Hỏa. Đoạn quá cảnh lục hợp này gia tăng sức lôi cuốn và mong muốn vui vẻ và phiêu lưu của Bảo Bình.

Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình cần tìm kiếm những thay đổi tích cực mà bản thân có thể tạo ra trong cuộc sống của mình. Có những thứ không cần thiết thì nên chọn buông bỏ cho nhẹ lòng.

Đặc biệt trong tháng 5/2022, với việc sao Thiên Vương ngự trị trong nhà thứ 8, Bảo Bình sẽ tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới trong tình yêu. Nhà thứ 8 chuyên phụ trách sinh, tử, luân hồi và liên kết với tâm linh của mọi người. 

Do đó mà khi sao Thiên Vương lục hợp với sao Hỏa tạo nên một công thức cho những điều mới mẻ và thú vị. 

Có lẽ Bảo Bình cảm thấy bản thân đang bị thu hút bởi một ai đó. Đây là người hoàn toàn khác với sự lựa chọn thông thường của chòm sao này về các tiêu chí người yêu. Hoặc có thể, Thủy Bình đang muốn nói chuyện với nửa kia của mình về việc thực hiện một số thay đổi trong mối quan hệ của cả hai.

Ngày 5 tháng 5, sao Thiên Vương di chuyển vào nhà thứ 12 và và hình thành góc hợp với Mặt trời. Nhà thứ 12 là trụ sở của quyền lực cho tất cả những điều mà chúng ta chưa biết hoặc chưa được tận mắt chứng kiến.

Đây là nơi những giấc mơ, cảm xúc, nỗi sợ hãi và cả bí mật của chúng ta trú ẩn. Kết hợp với Mặt trời thúc đẩy những người cung Bảo Bình muốn thể hiện bản thân và sống theo con người thật của mình ngay cả khi điều đó hơi khác thường. Năng lượng trực quan từ nhà thứ 12 sẽ giúp chòm sao này hiểu rõ những khía cạnh của bản thân cần thể hiện bước ra khỏi bóng tối và ra ngoài ánh sáng.

Vào ngày 10/5, sao Thủy ngược dòng lần thứ hai vào năm 2022. Đương nhiên, không ai mong đợi khoảng thời gian thông tin sai lạc và hành trình bị gián đoạn này. Tuy nhiên, những người cung Bảo Bình lại thường là những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời.

Tiếp xúc với con người sâu sắc nhất ẩn bên trong và sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​của bản thân đối với thế giới bên ngoài là một dấu hiệu nổi bật của Bảo Bình. Chòm sao này thường vô cùng bực bội trong những thời điểm khi bị ngắt lời và người đối diện không hiểu ý mình.

Dành thêm thời gian để thiền định và tập trung vào việc phát triển bản thân một cách tích cực nhất có thể dưới tác động của sao Diêm Vương.

Trăng tròn bắt đầu vào ngày 16 tháng 5, kéo theo nguyệt thực toàn phần diễn ra tại nhà số 7 của Bọ Cạp. Ngôi nhà thứ 7 điều chỉnh cách chúng ta gắn kết với những người khác, cho dù đó là trong công việc hay trong cuộc sống tình cảm.

Đây là một kỳ Trăng Tròn của những cung bậc cảm xúc. Đối với những người cung Bảo Bình có trực giác nhạy bén không chỉ với cảm xúc của bản thân mình mà còn đối với những người xung quanh sau chu kỳ mặt trăng này có thể vô cùng kiệt quệ. 

Những người này có thể thấy bản thân mình kiệt quệ trước tất cả những cảm xúc xoay vần. Lúc này, bạn cần phải nghỉ ngơi một ngày và tách mình ra khỏi các tương tác xã hội.

Trước khi phát hiện ra sao Thiên Vương, sao Thổ được coi là hành tinh cai trị của Bảo Bình. Cho nên cung hoàng đạo này luôn để ý đến quá trình di chuyển của hành tinh này.

Vào ngày 24, sao Thổ lục hợp với sao Kim, hành tinh của tình yêu và ham muốn. Sao Thổ mang đến sự ổn định, có trách nhiệm cho sao Kim đôi khi có phần hơi nóng nảy.

Đoạn lục hợp này là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình tập trung vào nền tảng các mối quan hệ cũng như tìm cách tốt nhất để cân bằng chúng với phần còn lại của cuộc đời mình. 

Đôi khi những người cung Bảo Bình có xu hướng tận hưởng một cuộc sống lãng mạn đến nỗi các khía cạnh khác trong cuộc sống của những người này đều bị ảnh hưởng. 

Khi sao Thổ và sao Kim lục hợp, nó mang lại cho chòm sao này cái nhìn sâu sắc về cách tốt nhất để kết hợp mọi thứ với nhau mà không bị choáng ngợp.

Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình

Làm thế nào để biết được đối phương có hợp với mình để mang tới niềm hạnh phúc trọn vẹn và gắn kết với nhau lâu dài, cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc? Làm cách nào để biết mình có phù hợp với chàng trai hay cô nàng thuộc cung Bảo Bình hay không, hãy cùng khám phá dưới bài viết này nhé!

Tử vi tháng 5/2022 cung Bảo Bình chi tiết

Các hành tinh tạo điều kiện cho những hiểu biết nội tâm của Bảo Bình, ảnh hưởng tích cực đến chòm sao này trong tháng 5/2022. Đồng thời cũng tác động đến khả năng xử lý các vấn đề liên quan đến cảm xúc và chữa lành tâm hồn theo nghĩa đen nhằm gây tác động mạnh mẽ đến tinh thần của Bảo Bình. 

Chòm sao này cũng sẽ có cơ hội trở về ngôi nhà yêu thương. Đó chính là gia đình, là thơ ấu và tăng gắn kết với những người thân yêu. Nhờ thế, mà Bảo Bảo biết chính xác cách làm thế nào để thỏa mãn những thiếu thốn tình cảm của bản thân hiện tại. 

Tử vi cung Bảo Bình tháng 5 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Sao Kim ủng hộ những cuộc nói chuyện của Bảo Bình với những người thân yêu mà không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

Bảo Bình sẽ tìm thấy cho mình một người bạn tâm giao trong tháng này. Bạn phải dành nhiều năng lượng để thay đổi hiện trạng bây giờ của gia đình và may mắn bạn có đủ điều kiện để thực hiện nó. Không ai có thể từ chối Bảo Bình được.

Chòm sao này khao khát giải phóng bản thân khỏi những giới hạn và ràng buộc đang đè nặng mình. Dưới tác động của sao Kim, bạn trở nên là một con người hoạt ngôn. 

Thủy Bình tận dụng hoàn cảnh hiện có của bản thân để thoát ra khỏi tình trạng bế tắc khiến bạn luôn trong tình trạng bất lực. Với những người đang FA mà quá chủ động sẽ khiến đối phương có chút sợ hãi. 

Khi gặp vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, Bảo Bình đừng viết những stt nhảm nhí hay bình luận lung tung trên mạng xã hội, bạn càng tỏ ra bản thân là một người trưởng thành càng được đối phương chú ý hơn.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 5/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022 sự nghiệp dự đoán chòm sao này đang có những bước chuyển biến trong tháng 5/2022. Hãy giữ vững mọi cam kết trong cộng việc bạn đang làm và Bảo Bình sẽ sớm được hưởng thành quả lao động của mình. Hãy kiên nhẫn nhiều hơn với bản thân và những đồng nghiệp. 

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu trên con đường sự nghiệp khiến bạn cảm thấy mình còn sống. Là một người loa động, Bảo Bình hãy đảm bảo bản thân đang làm một công việc có thể cho phép bạn phát huy hết tiềm năng của chính mình.

Tuy nhiên, các hành tinh lại không hỗ trợ tốt cho các thành tựu nghề nghiệp của Bảo Bình. Xuất hiện nhiều cản trở sự nghiệp của bản và phần thưởng thì chẳng thấm vào đâu so với nỗ lực đã bỏ ra. 

Tài lộc của Bảo Bình trong tháng 5/2022

Đánh giá: 

Bảo Bình đã đấu tranh cho những gì mà bản thân mong muốn. Chòm sao này đang tận dụng tất cả những gì mà mình có được để phát triển lĩnh vực ý tưởng. Đây là nơi Thủy Bình nhân đôi lòng nhiệt thành của mình để có được số tiền bạn cần tự thiết lập khi thấy phù hợp.

Trừ khi bạn cần tiền để bắt đầu kinh doanh sự nghiệp của riêng mình. Những người này sẽ sốt sắng và có thẩm quyền hơn bao giờ hết để nhận được phần thưởng cho những nỗ lực phát triển của mình.

Ưu khuyết điểm của Bảo Bình - Thông minh nhưng cứng đầu
Ưu khuyết điểm của Bảo Bình - Thông minh nhưng cứng đầu
Ưu khuyết điểm của Bảo Bình - Thông minh nhưng cứng đầu

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kỳ lạ không giống ai. Tuy nhiên Bảo Bình cũng có những khuyết điểm cần khắc phục để tốt hơn mỗi ngày

Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Bảo Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5 năm 2022 cung Bảo Bình sức khỏe không có gì đang lo. Chòm sao này không nên uống những đồ uống như cà phê đặc, trà vào buổi tối vì chúng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Thường xuyên thiếu ngủ, ngủ không ngon sẽ dễ dẫn đến việc suy giảm khả năng miễn dịch, khả năng bị bệnh của Bảo Bình sẽ tăng cao.

 Hãy gọi video với bạn bè, người thân hoặc người bạn thích và luôn giữ cho tâm trạng của bạn luôn vui vẻ nhé. Nếu muốn may mắn hãy đi shopping, sắm cho bản thân thứ gì đó như là món quà để tự chiêu đãi bản thân, lúc đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật đáng giá. Nhưng nhớ đừng tiêu pha lãng phí nhé.

Khai vận

Con số may mắn của Bảo Bình trong tháng 5/2022: 6, 7, 11

Những ngày may mắn trong tháng : 3, 4, 20, 21, 23

Lời khuyên: 

Trong tháng 5 tới, Bảo Bình sẽ nhìn thấy cơ hội tình yêu tuyệt vời. Cung hoàng đạo này sẽ gặp được người có duyên. Đây là người sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn từ trước đến nay. Tuy nhiên, Bảo Bình không thể thụ động đợi đến khi số phận mỉm cười với mình, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ hạnh phúc của mình. Hãy tỉnh táo và hành động đúng lúc. 

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2022 cung Song Ngư

Với những thông tin về Tử vi tháng 5/2022 cung Bảo Bình mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top