Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi tháng 5/2022 cung Bạch Dương: Cháy hết mình với đam mê

Tử vi tháng 5/2022 cung Bạch Dương khuyên rằng bạn cần dốc toàn lực của mình. Bạn biết cách sử dụng các chiến lược để đạt được mục tiêu, và mọi người sẽ công nhận những ý tưởng siêu độc đáo của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2022 cung bạch dương

Các hành tinh đang cho thấy những thay đổi cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của Bạch Dương. Vào tháng 5 năm 2022, Bạch Dương sẽ cảm thấy nhàm chán với con đường sự nghiệp hiện tại, bạn không chỉ muốn thay đổi công việc mà còn muốn bắt đầu lại từ đầu!

Chiêm tinh tháng 5/2022 của cung Bạch Dương

Tử vi tháng 5/2022 cung Bạch Dương sẽ là một tháng cực kỳ thuận lợi cho sự nghiệp của bạn nhờ ảnh hưởng tích cực từ các hành tinh. Danh tiếng của bạn có thể vươn ra ngoài thế giới. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ thấy mình sống nội tâm và ẩn dật hơn bình thường, bạn muốn tập trung vào việc đầu tư cho bản thân mình nhiều hơn.

Sao Diêm Vương tiếp tục nghịch hành

Sao Diêm Vương đại diện cho sự tái sinh và kiểm soát sẽ tiếp tục ngược dòng trong suốt tháng 5 năm 2022. Điều tốt nhất nên làm trong lúc này là bạn nên nhìn vào bản thân và xác định xem bạn muốn thay đổi điều gì trong cuộc sống của mình.

Sao Thủy nghịch hành ngày 10/5

Sao Thủy sẽ đi ngược dòng vào ngày 10/5 cho đến đầu tháng 6. Nó mang đến những thông tin sai lệch kéo theo bất đồng không cần thiết.

Bạch Dương cần hết sức cẩn thận trong việc phát ngôn, vì bạn dễ “buột miệng” khi bị cảm xúc chi phối. Nếu không, Dương Dương có thể sẽ châm ngòi cho một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Sao Thủy vuông góc sao Hỏa

Đến 24/5, sao Thủy sẽ vuông góc với sao Hỏa – hành tinh chủ quản của bạn, vì thế mà không khí căng thẳng sẽ bao trùm khắp mọi nơi, nó khiến bạn không suy nghĩ được chín muồi. Hãy nhớ rằng vì sao Thủy đang nghịch hành, nên rất có thể bạn đang hiểu nhầm tình huống hiện tại hoặc ý định của một ai đó. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn làm hỏng một mối quan hệ chỉ vì một sự hiểu lầm.

Bắt đầu từ ngày 7, Mặt trời sẽ nằm gần sao Hỏa hơn. Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm sự tự tin, không phải Bạch Dương thường thiếu tự tin mà ngược lại, sẽ khiến người khác cảm thấy tin tưởng ở bạn.

Tử vi tháng 5/2022 cung Bạch Dương cho biết, này sẽ là thời điểm tuyệt vời để yêu cầu tăng lương hoặc đăng ký thăng chức. Nếu bạn gặp khó khăn khi trò chuyện với một người thân yêu, thì giờ là lúc bạn nên mạnh dạn hơn. Hãy cởi mở khi nói về vấn đề của mình càng sớm càng tốt, trước khi sao Thủy nghịch hành vào 10/5 để có kết quả tốt nhất.

Sao Kim tiến vào Bạch Dương từ 2/5

Hành tinh của tình yêu đang bước vào cung Bạch Dương cho đến ngày 26. Đây cũng chính là ngôi nhà của “tình yêu bản thân”, tức bạn sẽ tập trung nhiều hơn đến các vấn đề cá nhân của mình.

Bạn thích ở một mình hơn là gặp gỡ trò chuyện với một ai đó. Điều này có vẻ khác thường đối với Bạch Dương, người thường thích trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng điều này sẽ trôi qua sau một vài tuần và bạn sẽ trở lại với con người hoạt bát của mình.

Tử vi tháng 5/2022 cung Bạch Dương

Tình cảm

Đánh giá:

Sao Kim đang chiếu sáng bầu trời tình yêu của bạn. Hãy tận dụng vẻ ngoài rạng rỡ của bạn để giao tiếp, quyến rũ và “bật đèn xanh” cho người bạn yêu mến. Vào ngày 10, sao Mộc sẽ thu hút sự chú ý dồn đến bạn. Lúc này, Dương Dương lại quá bận rộn với sự nghiệp và vấn đề tài chính của mình. Hãy biết tận dụng sức hấp dẫn của mình nhiều hơn, sự ủng hộ từ đám đông sẽ giúp cho bạn càng có nhiều sức mạnh.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sao Mộc sẽ giúp đỡ cho bạn đến gần hơn với thành công. Bạn sẽ biết cách thuyết phục đối tác tin bạn và làm theo bạn. Không chỉ vậy, vào ngày 24, sao Hỏa mang đến một nguồn quyết tâm mạnh mẽ để thành công như ý nguyện. Đây là thời điểm bạn cần dốc toàn lực của mình. Bạn biết cách sử dụng các chiến lược để đạt được mục tiêu, và mọi người sẽ công nhận những ý tưởng siêu độc đáo của bạn.

Tài chính

Đánh giá:

Tình hình đang không mấy thuận lợi cho vấn đề tài chính của bạn. Các kế hoạch hiện tại không được như dự đoán, mặc dù bạn đã nỗ lực rất nhiều. Khuyên Bạch Dương cũng không nên khởi đầu hoạt động mở rộng hay hợp tác nào trong khoảng thời gian này. Các giao dịch tài chính có thể mang lại tổn thất lớn. Bởi vậy, hãy thận trọng hơn trong lúc này.

Sức khỏe

Đánh giá:

Dự đoán hàng tháng cho năm 2022 báo trước rằng sức khỏe thể chất của bạn sẽ rất tốt trong tháng này. Không có bệnh mãn tính nào sẽ gây rắc rối cho bạn. Bạn có thể bị ốm vặt nhưng không quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên bạn cần để ý hơn tới sức khỏe tinh thần của mình. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực hay để cho những tác động tiêu cực kéo bạn đi xuống.

Những con số quan trọng: 7, 10, 12

Những ngày quan trọng trong tháng: 11, 16, 18, 25, 28

Hãy tin tưởng vào vũ trụ, lấy lại niềm tin và bắt đầu thử sức. Đây là thời điểm để hành động để kiếm tiền. Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào, như vậy, bạn sẽ không bị bỏ lỡ ngã rẽ để đi một con đường khác trong năm tới. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Bạch Dương sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 5 này!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top