Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử: Chỉ so được mất, cuối cùng trắng tay

Tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử dự báo tình hình sự nghiệp của bạn không tốt lắm trong khoảng thời gian từ ngày 2 - 6/5, nhân duyên giữa tháng cũng không tốt cho nên cần phải lưu ý nhiều.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử

Chiêm tinh tháng 5

Sao Thủy tiến vào Song Tử vào ngày 4 tháng 5. Dấu hiệu chiêm tinh này sẽ thúc đẩy chúng ta tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội. Hầu hết mọi người trở nên sẵn sàng mở lòng giao tiếp với người khác hơn. Ngay cả những người trước đây cực nhút nhát cũng sẽ cởi mở thảo luận về ý tưởng của họ với người khác.

Ngoài ra, sao Thủy đi vào cung Song Tử nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc thu thập thông tin. Ở giai đoạn này hãy lắng nghe nhiều hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và thảo luận nhiều hơn có thể giúp chúng ta tự làm sáng tỏ suy nghĩ của mình.

Ngày 9/5, sao Kim đi vào cung Song Tử, nhiều người sẽ bị thu hút bởi những điều mới mẻ và thú vị, chúng ta sẽ háo hức hơn với những điều mới mẻ lạ lẫm. Chúng ta có thể chủ động thay đổi một số thứ, hy vọng thoát khỏi quy luật bất biến. Điều cần lưu ý là chúng ta không nên quá nhiệt tình vì lợi ích của sự tươi mới.

Trong tháng này, sẽ có trăng non ở Kim Ngưu, trăng non ở Kim Ngưu sẽ mang đến sự khai sáng về vật chất và sự giàu có. Sắp tới các bạn nên cải tổ kế hoạch quản lý tài chính, chuyện liên quan đến tài lộc, trong khoảng thời gian này tìm cơ hội xử lý những chuyện này sẽ có kết quả tốt.

Vào cuối tháng, trăng tròn sẽ xuất hiện ở Nhân Mã, lần này trăng tròn đã nâng cao khả năng vận động của chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng của trăng tròn để suy nghĩ về cách thích nghi với môi trường xung quanh và đạt được sự thoải mái và trạng thái lý tưởng về mọi mặt.

Sau đây mời các bạn cùng Tử vi số phân tích về số phận của cung Sư Tử trong tháng 5/2021 để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2021 cung Xử Nữ

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử dự báo tình hình sự nghiệp của bạn không tốt lắm trong khoảng thời gian từ ngày 2 - 6/5. Bạn càng muốn làm tốt một việc thì càng phải dốc toàn lực cố gắng nhưng Sư Tử lúc này lại luôn quan tâm nhiều đến bản thân, cho nên sẽ có ảnh hưởng xấu đến công việc.

Bạn cũng thường xuyên so sánh được mất với người khác, các cảm xúc tiêu cực sẽ nhấn chìm bạn. Nó khiến cho khoảng thời gian đầu tháng 5 của Sư Tử trở nên vất vả, khó có thể giúp ích cho sự nghiệp và sự thăng tiến.

Sư Tử nên học cách đối phó khéo léo trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, xây dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp chứ không phải thái độ ăn miếng trả miếng, điều này sẽ chỉ khiến cuộc sống của bạn trở nên tồi tệ hơn. 

Giữa tháng

Đánh giá: 

Xem bói tử vi tháng cho hay trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18, vận đào hoa của Sư Tử quá vượng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến thái độ làm việc của bạn. Hãy giữ khoảng cách vừa đủ giữa bạn và các đồng nghiệp khác giới, nếu không sẽ thường xuyên xảy ra chuyện không vui. 

Những người thuộc cung Sư Tử càng muốn kiểm soát một mối quan hệ thì họ càng nên có kế hoạch lâu dài thay vì áp đặt cảm xúc cá nhân lên người kia. Sư Tử đã kết hôn có rất nhiều cuộc cãi vã với người yêu vào giữa tháng 5, đặc biệt là dưới ảnh hưởng của sao Thủy, có quá nhiều vấn đề giữa các bạn, rắc rối này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và khiến bạn trở nên khó ở hơn.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử dự báo dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến 28/5, bạn thường thiếu ý thức quá mức trong việc kiểm soát những điều nhỏ nhặt trong giao tiếp với người khác.

Mặc dù Sư Tử có tâm lý và suy nghĩ khác với những còn lại, nhưng đôi khi việc tôn trọng ý kiến ​​của người khác lại có ích cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. 

Đối với các Sư Tử làm việc trong lĩnh vực giáo dục, mặc dù sắp tới bạn có rất nhiều ý tưởng muốn thực hiện những mối quan hệ với học sinh không mấy có lợi, cần giao tiếp nhiều hơn để cải thiện tình thế khó xử hiện tại. Đừng chỉ đứng nhìn vấn đề từ quan điểm của riêng bạn mà cần thay đổi góc nhìn để có thể giảng dạy và làm việc tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5/2021 cung Sư Tử, hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Sư Tử.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top