Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư: Sông sâu tĩnh lặng

Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư cho biết trong khoảng thời gian đầu tháng, bạn sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc. Bạn phải học cách chấp nhận sự phiền muộn và rắc rối đến từ người khác.

Xem thêm

tử vi tháng 5/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư

Vào ngày 4/5, Sao Thủy di chuyển vào Song Tử. Dấu hiệu chiêm tinh tác động lên chúng ta khiến mỗi người đều tích cực hưởng ứng các hoạt động xã hội. Hầu hết mỗi người đều chủ động giao tiếp với người khác hơn. Ngày cả những bạn nhút nhát cũng sẽ cởi mở nói ra những quan điểm cá nhân của bản thân với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, sao Thủy đi vào cung Song Tử nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc thu thập thông tin. Ở giai đoạn này, bạn nên lắng nghe nhiều hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ nhiều hơn và thảo luận nhiều hơn. Điều này giúp chúng ta có thể làm sáng tỏ suy nghĩ của bản thân mình.

Ngày 9/5, sao Kim đi vào cung Song Tử, bạn sẽ bị thu hút bởi những điều mới mẻ và thú vị. Điều này mang đến cho chúng ta sự háo hức hơn với những điều mới mẻ sắp xảy ra. Bạn có thể chủ động thay đổi một số thứ, hy vọng thoát khỏi quy luật bất biến của cuộc sống. Điều cần lưu ý là bạn không nên chi tiêu quá nhiều tiền chỉ để thử cảm giác mới mẻ.

Trong tháng này, sẽ có trăng non ở Kim Ngưu. Hiện tượng chiêm tinh này sẽ mang đến sự khai sáng về vật chất và sự giàu có. Sắp tới mọi người nên cải tổ kế hoạch quản lý tài chính. Đặc biệt là những chuyện liên quan đến tài vận của bản thân, trong khoảng thời gian này thì bản mệnh nên tìm cơ hội xử lý thì sẽ có kết quả tốt như bản thân mình mong đợi.

Vào cuối tháng, trăng tròn sẽ xuất hiện ở Nhân Mã. Trăng tròn lần này đã nâng cao khả năng vận động của tất cả mọi người. Chúng ta có thể sử dụng năng lượng của trăng tròn trú ngụ tại cung Nhân Mã để suy nghĩ về cách thích nghi với môi trường xung quanh và đạt được sự thoải mái và trạng thái lý tưởng về mọi mặt.

Bạn đọc cùng chúng tôi khám phá Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư thông qua bài viết dưới đây.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư cho biết trong khoảng thời gian đầu tháng, bạn sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc. Và một khi bạn mang những cảm xúc tiêu cực của bản thân đang có đổ lên người khác thì sự nghiệp của bạn lại càng tồi tệ hơn.

Những người thuộc cung Song Ngư phải học cách chấp nhận sự phiền muộn và rắc rối đến từ người khác. Đồng thời bạn phải học cách khiến bản thân khoan dung hơn trong sự nghiệp. Trong khoảng thời gian từ mùng 4 đến mùng 6, Song Ngư có thêm vận đào hoa. Trong bữa tiệc hay những cuộc gặp gỡ, Ngư Nhi dễ để lại ấn tượng sâu sắc cho người khác phái. Điều này cũng giúp ích cho việc phát triển con đường tình duyên của bạn.

Tiểu Ngư Nhi không cần phải đặc biệt tích cực trong mối quan hệ của mình. Chỉ cần cho đối phương một số gợi ý sẽ cho đối phương biết ý định thực sự của bạn và rất tốt để thúc đẩy tình cảm của cả hai.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, sự tinh tế của Song Ngư đang được thể hiện một cách tuyệt vời nhất. Điều này cũng thúc đẩy được mối quan hệ của bạn và những người khác.

Đối với những Song Ngư đang tham gia vào các vị trí bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng thì mặc dù gần đây bạn rất cố gắng nhưng kết quả đạt được lại không được như bản thân mong muốn. Chỉ cần không bỏ cuộc và bộc lộ hết năng lực của bản thân ra thì việc đạt được KPI không phải là điều gì xa tầm với của bạn.

Nhờ đó, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp của bản thân. Song Ngư có vận trình học tập không thuận lợi trong thời gian từ 11 đến 13. Bởi vậy bạn phải học cách điều chỉnh tâm lý cho những kỳ thi quan trọng.

 

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư cho hay, trong khoảng thời gian từ 22 đến 24 tuổi, sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Đối với Song Ngư, sắp tới có những sự kiện thể thao quan trọng nên bạn khó có thể phát huy hết sức lực tuyệt đối của bản thân. Rõ ràng là bạn đã chuẩn bị đầy đủ, nhưng dưới sự ảnh hưởng của Sao Hỏa cũng gây nên nhiều tác động không tốt đến hiệu suất thi đấu của bạn trên sân thể thao.

Song Ngư có thành tích rất tốt trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và các vị trí liên quan khác. Bạn cũng đã dành nhiều suy nghĩ hơn về những gì bạn giỏi. Nếu có trò chơi liên quan trong thời gian sắp tới về lĩnh vực này, bạn có thể trở nên nổi bật và đứng đầu. Trong tương lai gần, bạn phải biết cách nắm lấy cơ hội này.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 5/2021 cung Song Ngư, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Song Ngư.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 5/2021 cung Bạch Dương

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top