Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình: Thách thức mọi lối sống

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình dự báo bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương. Tháng Tư cũng sẽ có những căng thẳng mới, thách thức lối sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4 cung thiên bình

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★

Vật may mắn: Thủy tinh trắng
Màu may mắn: Màu đen
Hợp nhất với: Cự Giải, Song Ngư, Bạch Dương

Sao Mộc và sao Diêm Vương kết hợp ở Ma Kết vào ngày 5 tháng 4 trong lần đầu tiên trong năm nay sẽ tô thêm những sắc màu rực rỡ cho năm 2020! Sao Mộc và sao Diêm Vương biểu thị cho sức mạnh chưa từng có, sự công bình tuyệt đối và tài nguyên vô hạn! Đây là thời điểm bạn tiến dần về phía vinh quang, cùng với túi tiền khá rủng rỉnh của mình.

Bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương. Tháng Tư cũng sẽ có những căng thẳng mới, thách thức lối sống của bạn.

Trăng tròn ở cung Thiên Bình vào ngày 7-8/4 sẽ kết nối bạn với những người thân yêu. Tuy nhiên, bởi sao Kim sắp bước vào quá trình nghịch hành, bạn cần cẩn thận hơn trước mỗi lời nói sắp phát ngôn với người ấy. Đặc biệt là với những bí mật liên quan đến tình cảm giữa hai người sắp được đưa ra ánh sáng.

Trong những ngày sau, sao Thủy sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn và tươi mới cho tình yêu. Cuối tháng là lúc sao Thủy thay đổi dấu hiệu, nhắc bạn đưa ra những kế hoạch dài hạn cụ thể.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Bình cảm thấy trí tưởng tượng của mình sống động và đầy sáng tạo,  điều này sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi để giúp sự nghiệp tiến thêm một bước. Mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp sẽ được cải thiện, khả năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn thực hiện các kế hoạch và đạt được mục tiêu của mình.

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về tình cảnh hiện tại. Nhưng đừng chỉ đứng yên mà hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội bạn có được để phát triển hơn nữa.

Trong công việc, hãy quyết đoán và yêu cầu những quyền lợi xứng đáng thuộc về mình. Sau giữa tháng, bạn sẽ được đền đáp bằng sự bình yên và bình tĩnh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng 4 cung thiên Bình dự triệu sự ổn định trong vấn đề tài chính, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Bạn có thu nhập vừa phải và đủ để sống khá thoải mái. Tuy nhiên bạn cần lập một kế hoạch và kiểm soát chi tiêu của mình. Những chi phí bất ngờ có thể xảy ra và làm bạn căng thẳng.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về mọi quyết định của bạn, bởi vì nguy hiểm đang rình rập với những người còn “non và xanh”. Tháng này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều áp lực và rắc rối trong một số quyết định liên quan đến tài chính đó. Hoặc một số người không ưa sẽ tìm cách để “chọc thủng” sự phòng vệ của bạn. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và lý trí và bạn sẽ xoay sở để đối phó với bất kỳ trở ngại nào.

Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.
Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.
Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.

Dẻo mồm dẻo miệng. Chỉ cần vừa gặp mặt và mới nói chuyện lần đầu. Cánh mày râu đã phải “điêu đứng” trước 3 cung hoàng đạo nữ này vì độ thu hút và độ “dẻo mồm dẻo miệng” của họ. Cùng khám phá xem bạn có nằm trong top 3 nàng hoàng đạo này hay không nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Chuyện yêu đương của Thiên Bình tháng này sẽ cải thiện đáng kể trong tháng này và bạn sẽ xoay sở để vượt qua một số khó khăn đang làm phiền bạn gần đây. Bạn sẽ phải đối mặt với một số nỗi sợ hãi và bất an liên quan đến đối tác của bạn, vào khoảng giữa tháng.

Các hành tinh sẽ giúp bạn có một cuộc trò chuyện trung thực với họ và sắp xếp mọi thứ theo trật tự, đưa hòa bình trở lại mối quan hệ của bạn. Những nghi ngờ của bạn sẽ giảm xuống và mối quan hệ của bạn sẽ được hồi sinh vào khoảng cuối tháng.

Nếu bạn còn độc thân, hãy tận dụng tối đa những ngôi sao có ảnh hưởng tích cực để tiếp cận với người mà bạn quan tâm. Họ sẽ hồi đáp cho tình  cảm của Thiên Bình tháng này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình cho biết, dựa trên tín hiệu của những vì sao, tháng này sẽ mang đến cho bạn những thay đổi và khó khăn bất ngờ. Bạn cảm thấy băn khoăn, lạc lõng và mất phương hướng ngay khi có thứ gì đó đi lệch khỏi trọng tâm.

Bạn cần chăm sóc bản thân và sức khỏe tốt hơn. Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề trong sự nghiệp của mình, vì vậy hãy cảnh giác và tránh thật xa các xung đột nhé!

Trên đây là những thông tin thú vị cho tháng 4 kế tiếp của bạn. Thời gian này đang mở ra những khởi đầu mới, vì thế hãy thật chú ý nhé! Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top