Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tháng 4 cung Nhân Mã: Chiến đấu đến hơi thở cuối cùng

Tử vi tháng 4 cung Nhân Mã cho hay, bạn cảm thấy nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng bạn phải nỗ lực để tỉnh táo và chuẩn bị sẵn sàng, cho những điều sắp đến có ảnh hưởng tích cực đến hiện tại và tương lai của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4 cung nhân mã

Tử vi tháng 4 cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

Vật may mắn: Ngọc lục bảo
Màu may mắn: Màu vàng
Hợp nhất với: Song Ngư

Sao Mộc và sao Diêm Vương biểu thị cho sức mạnh chưa từng có, sự công bình tuyệt đối và tài nguyên vô hạn! Đây là thời điểm bạn tiến dần về phía vinh quang, cùng với túi tiền khá rủng rỉnh của mình.

Trong khi đó, sao Thủy đang quay trở lại với 12 cung hoàng đạo, mang đến những cuộc trò chuyện đầy thú vị và khuấy động không gian.

Bạn đang trong một quá trình thay đổi lớn khi sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương. Tháng Tư cũng sẽ có những căng thẳng mới, thích thức lối sống của bạn.

Trăng tròn ở cung Nhân Mã vào ngày 7-8/4 sẽ kết nối bạn với những người thân yêu. Tuy nhiên, bởi sao Kim sắp bước vào quá trình nghịch hành, bạn cần cẩn thận hơn trước mỗi lời nói sắp phát ngôn với người ấy. Đặc biệt là với những bí mật liên quan đến tình cảm giữa hai người sắp được đưa ra ánh sáng.

Trong những ngày sau, sao Thủy sẽ tạo ra bầu không khí lãng mạn và tươi mới cho tình yêu. Cuối tháng là lúc sao Thủy thay đổi dấu hiệu, nhắc bạn đưa ra những kế hoạch dài hạn cụ thể.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng 4 cung Nhân Mã cho biết, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp trong công việc và cuối cùng bạn đã có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực. Bạn sẽ thêm thắt các nhiệm vụ và nghĩa vụ vào lịch trình đã nặng nề của mình, nhưng nếu bạn biết cách tổ chức, bạn sẽ giải quyết mọi thứ một cách hiệu quả.

Bạn có nhiều tài năng và kỹ năng, vì vậy hãy tận dụng tối đa chúng và cho mọi người thấy những gì bạn có thể làm. Hãy cảnh giác, bởi vì những lời đề nghị về công việc sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội.

Các mối quan hệ của bạn trong tháng này khá ổn thỏa. Bạn dám bảo vệ ý tưởng của mình và thuyết phục người khác về giá trị của chúng. Sự hợp tác của bạn với các đồng nghiệp sẽ rất tuyệt vời.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tháng 4 cung Nhân Mã dự báo, với tình hình tài chính của bạn, hãy cố gắng có trách nhiệm và thận trọng hơn, bởi vì bạn dường như đã có ngân sách tốt trong tháng. Lập một kế hoạch và bám sát nó, để đạt được sự cân bằng.

Và, nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn sẽ xoay sở để nhận được một số phần thưởng tuyệt vời. Vào khoảng cuối tháng, tránh mạo hiểm trong các vấn đề tài chính, vì may mắn sẽ không đứng về phía bạn và bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn.

Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.
Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.
Dẻo mồm dẻo miệng. Top 3 cung hoàng đạo khiến nhiều anh mê mệt.

Dẻo mồm dẻo miệng. Chỉ cần vừa gặp mặt và mới nói chuyện lần đầu. Cánh mày râu đã phải “điêu đứng” trước 3 cung hoàng đạo nữ này vì độ thu hút và độ “dẻo mồm dẻo miệng” của họ. Cùng khám phá xem bạn có nằm trong top 3 nàng hoàng đạo này hay không nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★★

Riêng chuyện tình yêu của bạn là tốt nhất trong tháng này. Bạn sẽ hồi sinh và xây dựng lại mối quan hệ của bạn trên nền tảng mới và vững chắc hơn. Hãy đặt những băn khoăn, nghi vấn của bạn sang một bên và ngừng làm cho đối tác của bạn cảm thấy mệt mỏi và có lỗi. Sau đó hai người sẽ có thể có rất nhiều niềm vui cùng nhau.

Nhân Mã có thể cảm thấy mệt mỏi từ tất cả những áp lực bạn đã trải qua gần đây, nhưng bạn cần giữ bình tĩnh và duy trì một thái độ tích cực. Những khó khăn đang dần đi qua và mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn. Bạn cũng sẽ đến gần hơn với bạn bè và gia đình của bạn, người mà bạn luôn yêu thương. Ánh sáng từ năng lượng của bạn sẽ làm cho bạn đặc biệt hấp dẫn hơn, và sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Sức khỏe

Đánh giá★★★☆☆

Tử vi tháng 4 cung Nhân Mã cho biết, đây sẽ là một tháng rất sáng tạo cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn, đồng thời bạn sẽ có thể cải thiện mối quan hệ của mình với những người xung quanh.

Bạn đang cảm thấy nhạy cảm và dễ bị tổn thương, nhưng bạn phải nỗ lực để tỉnh táo và chuẩn bị sẵn sàng, cho bất cứ điều gì có ảnh hưởng tích cực đến hiện tại và tương lai của bạn.

Trên đây là những thông tin thú vị cho tháng 4 kế tiếp của bạn. Thời gian này đang mở ra những khởi đầu mới, vì thế hãy thật chú ý nhé! Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và may mắn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top