Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu: Thời gian là vàng bạc

Xem tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu cho thấy, tháng này sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho cuộc sống cá nhân và tài chính của bạn. Bạn học được cách quản lý tiền bạc

Xem thêm

tử vi tháng 4 cung kim ngưu

Tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu cho thấy, tháng này sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho cuộc sống cá nhân và tài chính của bạn. Bạn học được cách quản lý tiền bạc, giải quyết được các khoản nợ lâu nay khiến bản thân cảm thấy nhẹ nhõm.

Các mối quan hệ cá nhân được cải thiện, bạn học cách hoàn thiện khả năng giao tiếp của mình. Cố gắng làm theo mọi thứ theo kế hoạch sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hiệu quả, cho bạn thời gian để thư giãn, giảm bớt áp lực hàng ngày.

Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở bạn cần thêm năng lượng để kết nối với người khác, và trui rèn thêm cho đạo đức của bản thân.

Sao Mộc và sao Diêm Vương kết hợp ở Ma Kết vào ngày 5 tháng 4 trong lần đầu tiên trong năm nay sẽ tô thêm những sắc màu rực rỡ cho năm 2020!

Đồ vật may mắn: Mã não

Màu sắc may mắn: Màu xanh nhạt

Chòm sao may mắn: Sư Tử, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Theo Tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu, tháng này mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, điều này giúp bạn thiết lập ý tưởng và lên kế hoạch của mình. Dám chấp nhận rủi ro, dám nghĩ dám làm và các sáng kiến ​​bạn đưa ra sẽ nhận được sự ủng hộ và tán dương, đưa bạn đến gần hơn với con đường thành công.

Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi mọi mục tiêu đều được chinh phục thành công. Hãy tận hưởng nó trong khi bạn có thể và tận dụng tối đa giai đoạn này. Bởi tử vi dự báo thời gian sau này mọi việc có thể sẽ trở nên khó khăn hơn với bạn và bạn sẽ cần phải làm việc rất chăm chỉ, kiên trì.

Hãy trung thành với mục tiêu của bạn những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng được đền đáp xứng đáng. 

Tài chính

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu dự báo, tình hình tài chính thuận lợi, tiền bạc của bạn sẽ được cải thiện, Kim Ngưu có thể thoải mái mua sắm một số thứ mà bạn ao ước bấy lâu.

Người kinh doanh nên tận dụng thời gian này mở rộng phạm vi kinh doanh. Nếu có thời gian Kim Ngưu nên trau dồi, học thêm ngoại ngữ để cải thiện kỹ năng giao tiếp, cải thiện đường công danh sự nghiệp sau này.

Kim Ngưu cho thấy những thay đổi trong lĩnh vực tài chính của bạn. Bạn nhạy cảm và linh hoạt hơn trong việc đầu tư kinh doanh. Bạn cần thanh toàn hết những khoản vay trước đó rồi tài chính sẽ dần ổn định hơn. Chỉ cần Kim Ngưu quản lý tốt nguồn chi tiêu và chăm chỉ kiếm tiền.

Tình yêu

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng này tình yêu của bạn sẽ phải đối mặt với một số biến động và bất ổn. Trong nửa đầu của tháng, bạn có thể sẽ nhận được một số tim mới, hoặc nghe tin sốc từ người khác mang đến.

Tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu khuyên bạn, hãy chuẩn bị tinh thần để không bị ngạc nhiên, bất ngờ. Chuyện tình yêu sẽ phải đối mặt với căng thẳng và khó khăn trong việc chia sẻ và  bất đồng trong giap tiếp.

Cả hai cần phải cư xử một cách bình tĩnh cùng ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa, cả hai sẽ giải quyết được những vấn đề, khúc mắc với nhau. Bạn và người ấy có cơ hội cùng nhau góp ý và sửa chữa một số vấn đề khiến cản hai trở nên căng thẳng.

Vào khoảng cuối tháng là thườ gian vui vẻ, hạnh phúc chuyện tình yêu lý tưởng và cả hai sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Người độc thân nên mở lòng, hòa đồng hơn, đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè để có được cơ hội gặp được những đối tượng phù hợp.

Sức khỏe 

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng 4 của Kim Ngưu dự báo tử giữa tháng trở đi sức khỏe trở nên ổn định hơn. Nếu có những triệu chứng mắc bệnh thì nên thường xuyên tới bác sĩ thăm khám, đừng nên uống thuốc linh tinh. 

Tập thể dục và có chế độ ăn uống lành mạnh, duy trì một nền tảng sức khỏe sung mãn, tận hưởng niềm vui cuộc sống. Tuy nhiên ý tưởng đi dụ lịch xa để thư giãn thời gian này sẽ không mấy thuận lợi, tốt nhất bạn nên dời nó vào một dịp khác sẽ tốt hơn.

Trên đây là những thông tin chi tiết cho tử vi tháng 4 cung Kim Ngưu. Hãy theo dõi và cùng giải đáp những thắc mắc của bạn từ những thông tin bổ ích khác trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top