Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu: Bắt lấy vận may

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, về khoảng thời gian đầu tháng gặp chút may mắn, Thương Quan mang tới nhiều thử thách và cơ hội mới, giúp người tuổi này mở ra một vận trình khá sáng sủa. 

Xem thêm

tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 1/5/2022 - 29/5/2022 dương lịch. Thiên can địa chi tháng là Ất Tỵ, có Ất Mộc tương sinh Nhâm Thủy; Tỵ Dần tương hình. 

Vận trình tháng này nhìn chung, 12 con giáp cần phải lưu ý sự đối đầu, bất hòa trong mọi mặt. Nguyệt Lệnh tháng có 5 ngày đầu do Mậu Thổ làm chủ, ngụ ý sự cứng cỏi nhưng cũng khá ương bướng. 9 ngày tiếp theo Canh Kim làm chủ mang nhiều dấu hiệu oi bức của mùa hè. 16 ngày cuối cùng của tháng do Bính Hỏa ngự trị, đánh dấu hè đã sang. 

Thời điểm này, những người mệnh hỏa sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người mệnh Thổ có quan hệ thuận hòa với Nguyệt Lệnh nên dù có gặp chút ngang tàng thì vẫn có người nâng đỡ. 

Những người mệnh Thủy sẽ rơi vào vòng xoáy thị phi, công việc bí bách nhiều áp lực. Người mệnh Mộc thì dễ thở hơn, nhưng hỏa khí nóng cũng dễ đẩy những người này rơi vào vòng xoáy kiện tụng, mâu thuẫn. 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu

TỬ VI THÁNG tuổi dậu
Dương lịch: Ngày 1 tháng 5 năm 2022 - 29 tháng 5 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Dần - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Tỵ, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa sinh Tuổi: Dậu Kim

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, về khoảng thời gian đầu tháng gặp chút may mắn, Thương Quan mang tới nhiều thử thách và cơ hội mới, giúp người tuổi này mở ra một vận trình khá sáng sủa. 

Nhưng Chính Tài lâm suy vào cuối tháng, người tuổi Dậu gặp nhiều khó khăn trong phương diện tiền bạc.

Cát Tinh

Tam Hợp: Nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Những người này có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 

Kim Quý: Kim Quý nhập mệnh chủ vợ chồng hiền hòa, gia đình giàu có. Phương diện tình yêu phát triển mạnh. 

Hung Tinh

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoa trương.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu cho hay, về mặt công việc của người tuổi này khá thuận vào khoảng thời gian đầu tháng. Thương Quan gặp cát khí, người cầm tinh con gà hoàn toàn thể hiện được tài hoa của mình trong công việc. 

Những người tuổi Dậu không yên phận với hiện trạng mà muốn cải thiện tốt hơn nữa, hiệu suất làm việc được cải thiện nhiều hơn nửa. Có thể thấy, khoảng thời gian này người bản mệnh tràn trề sự sống và năng động hơn rất nhiều.

Cuối tháng 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng 4, sự nghiệp của người tuổi Dậu ngụ ý gặp rắc rối với trưởng bối, cấp trên có tuổi. Hoặc do chuyện trong nhà mâu thuẫn khiến bản mệnh mang cả phiền não vào trong công việc. 

Chính Tài vốn mang ý nghĩa là những gì liên quan mật thiết nhất đến chúng ta. Nên khi nó gặp khắc chế người tuổi Dậu cần lưu ý ngay đến các vấn đề sát sườn mình ví dụ như người thân, họ hàng tìm đến gây rắc rối.

Tài vận 

Đầu tháng 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Đầu tháng Ất Tỵ âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Dậu được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên đương số dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. 

Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Dậu mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tuổi Dậu, về mặt tiền bạc thì đây là điềm báo bất lợi liên quan đến tiền tài, tài sản cố đinh, phúc lộc  tháng 4 âm lịch.Người cầm tinh con gà nên lưu ý tính cách tính trước ngó sau, coi trọng được mất sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng tổn thất lớn. 

Tính cách keo kiệt lại lười lao động sẽ không đem lại lợi ích tiền bạc nào cho bản mệnh.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/5 - 14/5

Lúc này mặt chuyện tình cảm của người tuổi Dậu khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. 

Người cầm tinh con gà độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 15/5 - 29/5

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu, Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của bản mệnh. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người tuổi này độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. 

Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Xem thêm: Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Tuất

Tử vi từng tuổi Dậu

Ất Dậu | 2005

Ất Dậu vốn mang bản tính linh hoạt, tinh tế, tuy vậy bản chất của nước là hay thay đổi. Nên đôi khi, người tuổi này sẽ gặp bất lợi về học hành.

Quý Dậu | 1993

Trong công việc người tuổi Quý Dậu 1993 làm việc khá quyết đoán và có uy phong nhất định.

Tân Dậu | 1981

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 rất đa tài đa nghệ, nhiều ý tưởng làm việc mới lạ. Công việc nhờ thế mà bay cao bay xa hơn.

Kỷ Dậu | 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu cho hay gia đình chính là nơi chốn bình yên của những người này.

Phong thủy 12 con giáp tháng 4 âm lịch

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp nhắc nhở vị trí trung tâm và hướng Bắc căn nhà cần phải được giữ gìn. 4 hướng đại cát gồm: Hướng Nam, hướng  Tây, Đông Bắc và Tây  Bắc và Đông Nam thì mang lại sự may mắn và giàu có hoàn toàn.

Sự nghiệp

Hướng Đông Nam gợi ý rằng những người làm lãnh đạo sẽ có nhiều sự chỉ dẫn hơn. Những nghành liên quan tới tiếp thị và MC sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Hướng Tây Nam có Lục Bạch ngự trị nên cũng sẽ giúp bạn cải thiện vận may nghề nghiệp. Tuy nhiên ngôi sao Nhị Hắc của năm cũng nằm ở hướng Tây Nam gây áp lực về bệnh tật nên hướng này gia chủ cần lưu ý. 

Tài chính 

Hướng Đông Nam sẽ được ngôi sao của sự thịnh vượng Bát Bạch hòa hợp với ngôi sao Tứ lục của năm để mang lại may mắn và tiền bạc. Những ngôi nhà có phòng ngủ hoặc cửa chính hướng Đông Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc và các mối quan hệ xã giao.

Vị trí này thúc đẩy khả năng sáng tạo và cơ hội kiếm tiền, những gia chủ có nhà hoặc phòng ngủ hướng Đông Nam thì nên cải thiện vị trí phong thủy ở hướng này để mang lại cát lợi cho mình.

Tình cảm

Phong thủy tháng 4 âm lịch của 12 con giáp sẽ có hướng Nam mang lại may mắn trong tình ái. Ngôi sao của tình yêu Tứ Lục sẽ mang lại năng lượng yêu đương tích cực cho vị trí hướng Nam. 

Những người độc thân có thể kích hoạt năng lượng tích cực ở vị trí này bằng cây đào hoặc bình hoa. 

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7

  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng

  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tị, tuổi Sửu

  • Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi

  • Ngày may mắn: 6, 7

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2022 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top