Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 4/2022 cung Thiên Bình: Yêu nhưng không dám nhận

Tử vi tháng 4/2022 cung Thiên Bình nhắc nhở bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm của mình. Vì sao Hỏa sẽ tạo ra các mâu thuẫn, khiến cho các cặp đôi dễ rạn nứt với nhau hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung thiên bình

Với Thiên Bình, tử vi tháng 4 là lúc bạn thực sự giải quyết mọi thói quen xấu hoặc các mối quan hệ không tốt để trang bị cho mình một tầm nhìn mới. Điều này có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều trong năm nay.

Chiêm tinh tháng 4/2022 cho cung Thiên Bình

Trăng non tại nhà 7

Từ ngày 1/4, trăng non diễn ra tại nhà 7 tượng trưng cho hôn nhân. Dự báo Thiên Bình sẽ tìm được một nửa của mình, hoặc một ai đó quan trọng trong cuộc đời bạn, có thể khởi đầu cho một mối quan hệ có ý nghĩa. Đó cũng có thể là bạn bè, đối tác hoặc khách hàng.

Với Trăng non diễn ra ở đây, bạn có thể bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời mình. Nhiều mối quan hệ của bạn sẽ đi đến kết cục chia tay, khi bạn nhận ra rằng nó không còn nhiều ý nghĩa trong cuộc đời mình nữa. Điều này đặc biệt đúng với những Thiên Bình ở 18, 30, 42 hoặc 54 tuổi và sinh vào ban đêm.

Sao Thổ trùng tụ sao Hỏa tại nhà 5

Góc trùng tụ này sẽ diễn ra vào 4/4, sau trăng non vài ngày. Sự kết hợp này tạo ra các ranh giới và sự phân chia, nó nhắc nhở bạn cần chú ý đến chuyện tình cảm của mình. Vì sao Hỏa sẽ tạo ra các mâu thuẫn, khiến cho các cặp đôi dễ rạn nứt với nhau hơn.

Vì quá trình này diễn ra tại nhà 5 – ngôi nhà của niềm vui, chứng tỏ rằng bạn và người ấy sẽ thấu hiểu nhau hơn từ những thử thách này. Đừng ngại ngần giải quyết hiểu lầm bằng một thái độ trưởng thành, nghiêm khắc và chính chắn.

Trăng tròn tại nhà 1

Trăng rằm của tháng sẽ chiếu rọi vào nhà thứ nhất của bạn. Trong quá trình Thiên Bình tương tác với người khác, họ sẽ giúp bạn hiểu hơn về một khía cạnh khác của bản thân mà bạn có thể đã bỏ qua trong quá khứ.

Tử vi tháng 4/2022 cung Thiên Bình cũng dự báo, hành tinh cai trị cho kỳ trăng tròn này sẽ là sao Kim – nhân vật sẽ đi vào nhà thứ 6 của bạn vào ngày 5 của tháng này. Khi ở nhà thứ 6 của Thiên Bình, sao Kim sở hữu quyền lực rất mạnh mẽ. Ngôi nhà thứ 6 đại diện cho lao động và sự mệt mỏi về thể chất. Do đó, trăng tròn ở đây sẽ giúp bạn chữa lành và hồi sinh.

Sao Thủy nhà 8 tam hợp sao Diêm Vương nhà 4

Cuối cùng, tháng sắp kết thúc với góc tam hợp tại nhà 8 và nhà 4, ngay trước khi sao Diêm Vương sửa soạn nghịch hành. Góc chiếu này sẽ giúp bạn nhận ra rằng môi trường đang có những tác động tiêu cực nào đến hiệu suất của bạn. Thiên Bình hãy mạnh dạn tìm ra phương pháp để cải thiện lại điều đó, giúp cho năng suất làm việc không bị lãng phí hoặc phân tán nữa.

Tử vi tháng 4/2022 cung Thiên Bình

Tử vi tình cảm tháng 4/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá:

Bạn đã đối xử không tốt với đối tác của mình trong quá khứ. Luôn cố gắng đẩy họ ra xa khi họ quan tâm đến sức khỏe của bạn. Thái độ này cần phải thay đổi, nếu không bạn sẽ không còn ai chăm sóc cho mình. Tử vi tháng 4 năm 2022 tiết lộ rằng bạn cần cho phép mọi người chăm sóc và hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Hãy để cho người ấy quan tâm bạn trong thời gian khó khăn vì đó là ý nghĩa của một mối quan hệ. Khi bạn quyết định cho phép tình yêu bước vào cuộc sống của mình, bạn đồng thời đã có một người luôn ở bên trong những thời điểm tốt và xấu.

Tử vi tình cảm tháng 4/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá:

Trong tháng này, bạn đang rất cố gắng để thống nhất với đồng nghiệp về cách biến nơi làm việc trở thành một nơi thoải mái cho mọi người. Triển vọng nghề nghiệp của bạn khá sáng sủa trong tháng tới. Những lợi ích sẽ được tích lũy lớn dần, mặc dù khối lượng công việc có thể tăng lên đáng kể. Bình Nhi có thể pha trò nhiều hơn, và xem công việc của bạn như một thú vui. Điều này giúp đánh tan căng thẳng và giúp mọi việc suôn sẻ.

Tử vi tài chính tháng 4/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2022 cung Thiên Bình dự báo đây là một tháng không có gì thuận lợi lắm về triển vọng tài chính của bạn. Các nhà văn, nghệ sĩ, nhà điêu khắc nên có sẵn khoản tiết kiệm dự phòng.

Những người khác cũng sẽ gặp khó khăn để đạt được các mục tiêu đã định, lợi nhuận kém sắc hẳn so với tháng trước. Các đơn xin vay vốn hay đề xuất tạm ứng của bạn chưa chắc đã được phê duyệt. Các kế hoạch mở rộng hoặc dự án kinh doanh mới nên tạm dừng vào lúc này, vì hoàn cảnh không thuận lợi cho những mục đích như vậy.

Tử vi sức khỏe tháng 4/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá:

Đây là một tháng tốt lành, khi bạn có được sự ủng hộ của các vì sao cho sức khỏe luôn tốt. Ngay cả những người có khuynh hướng mắc các chứng rối loạn mãn tính như thấp khớp hay đường tiêu hóa cũng sẽ thuyên giảm rất nhiều. Cơ thể sẽ tận dụng tốt chế độ ăn uống và dinh dưỡng sẽ được hấp thụ đầy đủ.

Những con số quan trọng: 3, 5, 15

Những ngày quan trọng trong tháng 4: 19, 23, 24, 25, 26

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp

Vào nửa cuối của tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ có biến chuyển tích cực. Bạn nhận được nhiều lời mời đến các cuộc chiêu đãi, ăn uống xa hoa, nhưng Thiên Bình luôn có cảm giác nghi ngờ. Hãy mạnh dạn và tận hưởng điều đó nhé. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Thiên Bình sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 4 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top