Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư: Cẩn thận thua lỗ

Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư tiết lộ rằng, những ảnh hưởng trái chiều từ sao Hỏa và sao Thổ sẽ khiến bạn nhìn ra được sự khắc nghiệt của thực tế, nhưng cũng góp phần làm mở mang mắt nhìn của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung song ngư

Theo Tử vi tháng 4 năm 2022, sao Thổ và sao Hỏa sẽ trùng tụ với nhau, tạo ra những tác động đến tinh thần của bạn. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu vận mệnh của Song Ngư trong tháng 4 này nhé!

Chiêm tinh tháng 3/2022 cho cung Song Ngư

Trăng non tại nhà 2

Tháng 4 của bạn bắt đầu với Trăng non trong nhà thứ 2 về tài chính của bạn. Cùng với Mặt trời, những tinh tượng này sẽ giúp bạn tìm ra nhiều cách thức mới để làm giàu. Tuy nhiên, sao Hỏa vẫn đang chịu sự kiềm chế, trói buộc từ sao Thổ cho đến tận giữa tháng. Vậy nên Song Ngư cần đảm bảo rằng số tiền của mình sẽ không bị tiêu vào các mục đích xấu.

Sao Hỏa trùng tụ sao Thổ

Sao Hỏa – biểu tượng của sự nổi loạn và sao Thổ - đại diện cho tư tưởng truyền thống đang nằm kề cận nhau tại nhà 12 của Song Ngư. Đó là dấu hiệu của sự mất mát và suy giảm sức khỏe tinh thần, nó làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

Ảnh hưởng của hai hành tinh sao Hỏa và Thổ sẽ lên đến mạnh nhất sau trăng non 4 ngày. Đây là lúc chúng trùng tụ với nhau, tạo ra những tác động đến tinh thần của bạn.

Sao Hỏa trong nhà 12 có thể gây ra những cơn giận dữ, lo lắng và thậm chí là những cơn sốt tâm lý. Hãy bình tĩnh điều hướng cơn giận của bạn vào những việc có ích, tạo nó thành động lực để hoàn thành các mục tiêu.

Mặt khác, sao Thổ hoàn toàn trái ngược. Hành tinh này chậm chạp, chán nản và sẽ khiến bạn mất tinh thần khi ở nhà thứ 12. Thông thường, cách khắc phục ảnh hưởng của sao Thổ tốt nhất là bạn hãy làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo hoặc người già.

Mục đích chính của góc trùng tụ sao Hỏa - sao Thổ là để sống chậm lại một chút và nhìn nhận ra những khía cạnh thực tế khắc nghiệt. Có lẽ bạn sẽ buồn khi chứng kiến sự nghèo đói hay già nua, nhưng bạn sẽ hiểu được ra rằng đây cũng chính là quy luật của tự nhiên. Mọi thứ sẽ tan thành cát bụi, kể cả nỗi buồn của chính bạn đó Song Ngư.

Trăng tròn tại nhà 8

Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư thông báo sự kiện lớn tiếp theo trong tháng sẽ là là Trăng tròn diễn ra trong nhà thứ 8 của bạn về nguồn lực và sự hợp tác. Giai đoạn vui tươi này chịu ảnh hưởng bởi sao Kim – hành tinh nằm ở nhà thứ nhất của bạn.

Song Ngư là chòm sao rất hợp với sao Kim, mà sao Kim lại ở cùng với sao Mộc. Nó sẽ tạo ra từ tính hấp dẫn giúp bạn đạt được mọi thứ nhờ sức quyến rũ và thận trọng của mình. Nhà 8 cũng đại diện cho những giao dịch cần đến sự hợp tác, nên đây là lúc bạn có thể ứng dụng vào tài chính: xin vay hoặc trợ cấp. Nếu đang có một đối tác kinh doanh, rất có thể những thăng tiến về tài chính của họ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Vào ngày 28, sao Thủy trùng tụ sao Diêm Vương chỉ một ngày trước khi sao Diêm Vương nghịch hành. Sự chú ý sẽ chuyển hướng tập trung vào chủ đề tình bạn.

Với trí tuệ của sao Thủy, cuối tháng sẽ là thời điểm để bạn chia sẻ những ý tưởng sáng tạo cùng đồng nghiệp. Hiện tượng này chỉ kéo dài khoảng một ngày.

Tình yêu không phải là một món quà đẹp đẽ cần có trong cuộc đời bạn sao? Tình yêu sẽ giúp bạn có thể nhìn thấy tất cả những nét đẹp của người bạn đời của mình. Hãy luôn yêu nhau bằng một tình yêu là thiêng liêng. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề, hãy giải quyết chúng bằng tình yêu thương và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn.

Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Song Ngư

Đối với những người vẫn chưa tìm thấy tình yêu, đây là thời điểm để bạn bắt đầu hẹn hò. Hãy ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Vào một lúc nào đó, bạn sẽ tìm thấy người lấp đầy trái tim mình. Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư khuyên bạn chỉ cần kiên nhẫn hơn chút nữa.

Với những người đang chịu đau khổ, mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt hơn. Đừng tập trung quá nhiều vào những điều đang mang lại sự tiêu cực, kể cả là công việc. Thay vào đó bạn nên cố gắng để chữa lành trái tim mình.

Tử vi công việc tháng 3/2022 cung Song Ngư

Bạn là một người hạnh phúc vì sự nghiệp đang đi đúng hướng. Mọi thứ đang diễn ra tốt hơn và những giấc mơ của bạn dần trở thành hiện thực. Tử vi năm 2022 kêu gọi bạn tiếp tục thực hiện các mục tiêu và nguyện vọng của mình.

Với những người đang ngồi trên ghế nhà trường, các sinh viên kỹ thuật điện, điện tử, y học, phẫu thuật và những người theo đuổi ngôn ngữ, báo chí và các hình thức truyền thông đại chúng khác sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu của họ.

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Song Ngư

Song Ngư khá vất vả về tài chính. Những Song Ngư làm nghề nghệ thuật, họa sỹ, nhà văn sẽ không khả quan về tiền bạc. Người làm kinh doanh sẽ gặp thua lỗ. Các bạn kiếm tiền khá vất vả mà không thu được như ý muốn. Thời gian này không tốt cho việc vay mượn, hay ứng tiền.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Song Ngư

Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư nhận thấy tháng này, góc chiếu của các hành tinh sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần chú ý đến những vấn đề xuất hiện đột ngột, bạn cần có sự ứng phó linh hoạt hơn. Đồng thời hãy bổ sung đủ chất cho cơ thể, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề sức khỏe, ngoại trừ việc cẩn thận một chút này.

Những con số quan trọng: 6, 7, 8

Những ngày quan trọng trong tháng 4: 7, 11, 12, 17, 30

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Bạch Dương

Tháng này, bạn đang mơ về một đối tượng yêu đương hoàn hảo, nhưng lại không nhận ra rằng người ấy thực ra đang ở ngay trước mắt bạn. Hãy tập trung vào thực tế nhiều hơn. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Song ngư sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 4 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top