Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã: Bắt lửa hóa phượng hoàng

Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã cho rằng, những thử thách và rủi ro sẽ đẩy Nhân Mã đến giới hạn tận cùng của sự tuyệt vọng, và rồi cuối cùng sẽ giúp bạn tạo ra đột phá.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung nhân mã

Tử vi tháng 4 năm 2022 đối với Nhân Mã là thời điểm cho những hành động quyết định mới, đặc biệt là vận sự nghiệp. Sự kiên trì, lòng dũng cảm và thái độ không khoan nhượng sẽ giúp bạn tiến đến thành công.

Chiêm tinh tháng 4/2022 cho Nhân Mã

Trăng non tại nhà 5

Mùa xuân là mùa tốt nhất cho các cung nhóm Lửa như Nhân Mã. Thêm đó, Trăng non lại diễn ra vào ngày 1 của tháng là khởi đầu tốt nhất cho tất cả mọi người.

Trăng non xảy ra trong ngôi nhà thứ 5 của bạn, nơi của niềm vui, sự phấn khích và sáng tạo. Không chỉ mang lại hạnh phúc đơn thuần, nhà 5 cũng là nơi sao Kim đang trú ẩn, giúp bạn nhân đôi nhân ba niềm khoái lạc đang có. Cho dù là người độc thân hay đã có gia đình, hoặc đang mang thai, bạn đều có thể tận hưởng niềm vui này.

Sao Thổ trùng tụ sao Hỏa

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khó khăn hơn vào 4/4, góc trùng tụ của sao hỏa và Thổ xảy ra trong nhà thứ 3 của bạn về anh chị em, giao tiếp và những thói quen. Nó sẽ có ảnh hưởng mạnh nhất nếu bạn ở độ tuổi 28 đến 30.

Những thói quen hẳn đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta, đến mức lắm lúc ta chẳng thể ý thức được điều đó, tận đến khi nó biến mất thì ta mới nhận ra. Trong khi đó, sao Hỏa và sao Thổ sẽ tạo ra sự chuyển đổi, phá tan quỹ đạo hàng ngày của bạn. Điều này sẽ khiến cho Mã Mã không khỏi bất ngờ, bạn sẽ cần thay đổi cả cảm xúc của mình nữa.

Sao Hải Vương trùng tụ sao Kim

Thêm một vị khách khác là sao Hải Vương cũng sắp trùng tụ với sao Kim vào ngày 27 của tháng. Hành tinh này đại diện cho sự mơ mộng, vì thế Nhân Mã hãy nhớ, ngay trong những khoảnh khắc khó khăn nhất cũng ẩn chứa những bông hoa thơm của niềm vui.

Trăng tròn tại nhà 11

Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã dự báo, với sứ mệnh mang đến những nguồn năng lượng tốt, Trăng tròn tháng này cũng được cai quản bởi sao Kim sống động này. Nó xảy ra trong nhà 11 của bạn, đây là lúc bạn dễ dàng tìm thấy những người cộng sự đáng tin cậy.

Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Góc chiếu này được tạo nên giữa nhà thứ 2 và thứ 6 của bạn. Ý nghĩa của nó là: những thử thách và rủi ro sẽ đẩy Nhân mã đến giới hạn tận cùng của sự tuyệt vọng, và rồi cuối cùng sẽ giúp bạn tạo ra đột phá. Bởi vậy, bạn có thể sẽ thất vọng, sẽ đau khổ, nhưng cơ hội vàng mười đồng thời cũng đang ẩn giấu ở đâu đó mà thôi. Hãy tinh tường và suy nghĩ thoáng lên nhé!

Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Tử vi tình cảm tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá:

Tử vi cung Nhân Mã kêu gọi bạn hãy yêu bản thân và làm mọi thứ để giúp mình trở nên tốt hơn. Bạn dành sự ưu tiên cho mọi người quá lâu rồi. Đã đến lúc bạn phải chăm chút bản thân, và hiểu rằng chỉ có làm như vậy thì mọi người mới có thể dành sự tôn trọng cho bạn.

Bên cạnh đó, Mã Mã cũng hãy chú ý đến một nửa của mình, cho họ một bờ vai để dựa vào khi cảm thấy không ổn. Hãy luôn trung thành với người ấy trong mọi tình thế khó khăn.

Nếu còn độc thân, bạn cần cẩn thận với những người mà bạn quyết định hẹn hò. Không phải kẻ nào cũng dễ bộc lộ ý định của mình, do đó, bạn cần dành thời gian của mình để đánh giá mọi thứ.

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã nhận thấy tháng này sự nghiệp của chòm sao này khá ảm đạm. Nhiều rắc rối dễ xảy ra ngăn bạn đạt được mục tiêu của mình. Trong mọi tình huống, tốt nhất là bạn nên tránh rủi ro dưới bất kỳ hình thức nào.

Việc học tập của bạn rất quan trọng rất nhiều, hãy tránh xa những tác nhân độc hại sẽ cản trở bạn tập trung vào việc học.

Tử vi tài chính tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá:

Tháng này bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính vì bạn đã không tiết kiệm. Bạn sẽ thiếu tiền để trang trải cho các khoản chi tiêu của mình. Tử Vi Số dự đoán rằng bạn cần có một ai đó đưa lời khuyên khôn ngoan để giúp bạn kiểm soát tiền nong của mình.

Tử vi sức khỏe tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá:

Sức khỏe của Mã Mã trong tháng thực sự tuyệt vời, bạn sẽ duy trì được phong độ rất tốt ở cả ngoài thể chất lẫn trong tinh thần. Việc ăn uống khoa học sẽ giúp Nhân Mã có được rất nhiều lợi ích, bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Những con số quan trọng: 3, 7, 9

Những ngày quan trọng trong tháng 4: 5, 10, 14, 23, 30

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Hãy cẩn thận với một số người vì họ sẽ ghen tị với bạn. Đừng nghe những lời đàm tiếu và đừng để bị lôi kéo vào bất kỳ mưu mô nào bởi vì thành công là do làm việc chăm chỉ, không phải là từ đường tắt mà đi. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Nhân Mã sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 4 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top