Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tháng 4/2022 cung Ma Kết: Sa cơ mới thấu lòng người

Tử vi tháng 4/2022 cung Ma Kết sẽ có những dấu hiệu tích cực vào khoảng giữa tháng. Với trăng tròn diễn ra dưới ảnh hưởng của sao Kim, bạn có thể sẽ nhận được một công việc tốt

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 4 sẽ là một tháng của hành động và sự thúc đẩy. Tuy nhiên dù là làm gì, bạn vẫn sẽ cần đến sự cần mẫn, chi tiết – đặc trưng của Ma Kết để đạt được những thành quả như ý. Một điều gì đó mới sẽ bắt đầu vào tháng 4, và bạn sẽ gắn bó lâu dài với nó.

Chiêm tinh tháng 4/2022 cho cung Ma Kết

Trăng non tại nhà 4

Trăng non trong tháng này xảy ra trong ngôi nhà thứ 4 thuộc về gia đình và tổ ấm. Điều này có nghĩa là một số bạn, hoặc người thân của bạn có thể sẽ chuyển nhà hoặc đi xa đâu đó trong đầu tháng 4. Chuyến đi này chắc chắn sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng cho trái tim của bạn để tận hưởng được nhiều niềm vui hơn.

Sao Thổ trùng tụ sao Hỏa tại nhà 2

Tử vi tháng 4/2022 cung Ma Kết nên chú ý đến vấn đề tiền nong vì sao Thổ và sao Hỏa sẽ trùng tụ tại nhà 2 thuộc về tài chính của bạn. Đây là một góc chiếu khá khó chịu vì nó khiến bạn cảm thấy áp lực hơn về tiền. Nhưng cũng đừng quá căng thẳng, và hãy cố gắng tránh mua sắm không cần thiết.

Sao Kim trùng tụ sao Mộc tại nhà 3

Đây là hai hành tinh may mắn nhất trong chiêm tinh học, vì thế góc chiếu này sẽ cho bạn biết, bạn cần tập trung vào điều gì. Thông điệp của nó chính là: hãy bám sát kế hoạch, đừng làm bất cứ điều gì liều lĩnh.

Nhà 3 được biết đến như Ngôi nhà của Truyền thông. Trong ngôi nhà này, phần lớn sự giao tiếp đang diễn ra giữa cá nhân và những người mà họ thân thiết: anh chị em, cũng như hàng xóm. Trong tháng 4, Ma Kết sẽ nhận được sự giúp đỡ lớn từ anh chị em họ hàng của bạn. Nếu đi sai hướng, đừng ngần ngại xin lời khuyên từ những người thân yêu này nhé!

Trăng tròn tại nhà 10

Công việc của bạn sẽ có những dấu hiệu tích cực vào khoảng giữa tháng. Với trăng tròn diễn ra dưới ảnh hưởng của sao Kim, bạn có thể sẽ nhận được một công việc tốt hơn hoặc một vị trí tốt trong khoảng thời gian này.

Hơn nữa, vì sao Kim nằm trong ngôi nhà thứ 3 gồm anh chị em và bạn bè, bạn có thể tìm được một công việc ưng ý thông qua họ. Mới đầu, bạn có thể bị áp lực về tiền do sao Thổ và sao Hỏa gây ra, nhưng vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ bắt đầu khởi sắc trở lại.

Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương tại nhà 5

Và vào 28/8, góc tam hợp này sẽ diễn ra tại nhà 5 sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống tình cảm tốt hơn. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để biến đam mê thành hiện thực, đặc biệt là vì sao Thủy có thể mang đến cho bạn những tình bạn vững chắc để cộng tác.

Quá cảnh này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng một ngày, nhưng để lại cường độ rất lớn nhờ sao Diêm Vương. Đây là giai đoạn bạn đang nhen nhóm một ý tưởng nào đó, nhưng chưa đủ độ chắc chắn. Nhưng tầm đến tháng 8, khi sao Thủy tam hợp lần thứ 2 với sao Diêm Vương, bạn sẽ quyết tâm hơn với những dự định của mình.

Tử vi tháng 4/2022 cung Ma Kết

Tử vi tình cảm tháng 4/2022 cung Ma Kết

Đánh giá:

Về chuyện tình cảm, tử vi tháng 4 năm 2022 dự đoán rằng Kết Kết sẽ phải trải qua một cuộc chia tay, nhưng bạn không nên để điều này làm suy sụp tâm trạng của mình. Một khi bạn và người ấy cách xa, điều tốt nhất bạn có thể làm là tiếp tục cuộc sống của mình. Đừng tập trung vào những thứ sẽ gây hại cho bạn.

Tháng 4 là tháng bạn cần kết nối các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Hãy mở rộng vòng kết nối xã hội của mình để quen với nhiều người tốt hơn. Đối với các cặp đôi mới cưới, chiêm tinh dự đoán rằng đây sẽ là khoảng thời gian rất ngọt ngào. Hai bạn rất yêu thương và tin tưởng lẫn nhau.

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2022 cung Ma Kết

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2022 cung Ma Kết cho biết sự kết hợp của các hành tinh trong tháng này không thuận lợi lắm cho bạn. Bạn cũng có thể thấy mình làm rất chăm nhưng phần thưởng chẳng được bao nhiêu. Điều này có nghĩa là tháng này sẽ trôi qua đều đều, không có thăng trầm.

Bạn cũng hãy nên tương tác nhiều hơn với những người giỏi thật sự, điều này sẽ giúp thay đổi các quan điểm và góc nhìn của bạn. Với những người đang đi học, bạn có thể trở nên hơi cứng đầu trong các hành vi của mình, khiến việc học trở nên khó khăn.

Tử vi tài chính tháng 4/2022 cung Ma Kết

Đánh giá:

Vấn đề tiền bạc khiến nhiều người gặp rắc rối. Tháng này Ma Kết sẽ có nhiều khoản chi, nhưng bạn hoàn toàn có thể cân được nhờ sự chuẩn bị chu đáo. Bạn cũng không đạt được nhiều lợi nhuận như mong đợi, và một số dự án có thể gặp phải rắc rối và đang bị mắc kẹt vì vấn đề từ bên ngoài.

Tử vi sức khỏe tháng 4/2022 cung Ma Kết

Đánh giá:

Đây là một tháng tốt lành cho mặt sức khỏe của Kết Nhi. Tuy nhiên, một số biện pháp phòng ngừa sẽ phải được thực hiện để đảm bảo sức khỏe tốt tiếp tục. Điều quan trọng nhất là không được làm quá sức mình. Bạn hãy đặt cho mình một lịch trình hợp lý để làm tiêu hao năng lượng đúng cách.

Những con số quan trọng: 2, 11, 14

Những ngày quan trọng trong tháng 4: 3, 6, 17, 21, 23

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Bảo Bình

Vào cuối tháng, bạn sẽ có thời gian để trao đổi những vấn đề giúp mọi người hòa hợp hơn. Đừng ngại nhường nhịn để nhận lấy những điều lành. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Ma Kết sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 4 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top