Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 4/2022 cung Kim Ngưu: Học cách nói lời từ chối

Tử vi tháng 4/2022 cung Kim Ngưu cho biết đây là thời điểm của những kế hoạch và sự thay đổi. Đã đến lúc chia tay công việc cũ và tìm kiếm một công việc mới cho bản thân và thực hiện những ý tưởng của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung kim ngưu

Theo dự đoán của Tử vi tháng 4/2022 cung Kim Ngưu cho biết đây là thời điểm của những kế hoạch và sự thay đổi. Đã đến lúc chia tay công việc cũ và tìm kiếm một công việc mới cho bản thân và thực hiện những ý tưởng của bạn.

Tổng quan tử vi tháng 4 năm 2022 cung Kim Ngưu

Trăng non trong tháng 4/2022 đang diễn ra trong nhà thứ 12 của Kim Ngưu. Nhà 12 là nơi của sự mất mát do đó mà một số sự khởi đầu mới của chòm sao này có thể là kết quả của một cơ hội bị bỏ lỡ. Tuy nhiên, nhà thứ 12 của Kim Ngưu cũng là nơi Mặt trời được tôn vinh, và mọi lời nói, hành động đều luôn liên quan đến Mặt trời. 

Nếu tháng 4 của bạn bắt đầu với những nỗi buồn thì hãy nhớ rằng bất cứ điều gì đã xảy đều là cơ hội cho Kim Ngưu dừng lại, tĩnh tâm để đón nhận một điều gì đó mới. Bạn có thể coi đoạn quá cảnh này của Trăng Non sẽ trôi qua rất nhanh thôi
Sao Hỏa và sao Thổ gặp nhau trong tháng 4 theo cách khó chịu nhất có thể, thì điều này sẽ không kéo dài lâu. Sự kết hợp này chỉ xảy ra trong vài ngày sau và sau đó vào cuối tháng, sao Hỏa sẽ hoàn toàn rời khỏi nhà thứ 10 của bạn.

Điều này rất tốt cho những người cung Kim Ngưu sinh vào ban ngày bởi vì sao Hỏa có xu hướng khó khăn hơn đối với những người sinh vào ban ngày. Những hiện tượng chiêm tinh này có nghĩa là chúng ta đang nói về vị trí của bạn bè, Kim Ngưu đang muốn giữ đồng nghiệp, bạn bè của mình càng gần càng tốt. 

Nếu sự kết hợp giữa sao Thổ và sao Hỏa khiến bạn có bất kỳ lời đàm tiếu khó chịu nào hoặc bất kỳ điều gì cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu vì vấn đề gì đó, họ sẽ là những người hỗ trợ bạn.

Vào ngày 16, chúng ta có Trăng tròn diễn ra trong ngôi nhà thứ 6 của Kim Ngưu. Nhà thứ 6 của Kim Ngưu hướng đến sự cân bằng và đề cập đến vấn đề sức khỏe, nên có thể đã đến lúc bạn bắt đầu thực hiện thói quen tập luyện của mình nghiêm túc hơn một chút.

Kết thúc tháng 4, với sao Diêm Vương trong nhà thứ 9 của Kim Ngưu làm ăng sự tò mò của bạn với những điều xa lạ và cuộc phiêu lưu làm tăng cường sự tập trung của bạn vào những chủ đề đó. Kim Ngưu có thể nhận thấy rằng bạn cảm thấy có nhiều cảm hứng hơn để làm điều gì đó lớn lao và táo bạo vào cuối tháng. 

Tử vi tháng 4/2022 cung Kim Ngưu chi tiết

Tháng 4 là tháng của những thăng tiến, nhưng những điều đó sẽ không đến dễ dàng với Kim Ngưu. Điều này chủ yếu là do sao Hỏa và sao Thổ di chuyển qua nhà thứ 10 của bạn trong tháng này, khiến cho những bước thăng tiến trong sự nghiệp trở nên khó khăn hơn đối với cung hoàng đạo này. 

Tuy nhiên, với việc sao Mộc và sao Kim di chuyển qua vị trí của bạn bè, bạn sẽ có một tập thể vững chắc để dựa vào khi mọi thứ trở nên phức tạp một chút. 

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 4 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 4 năm 2022 tình yêu cho hay bạn và nửa kia sẽ có những vấn đề nghiêm trọng buộc phải tìm đến sự tư vấn của những người lớn tuổi xung quanh. Kim Ngưu đã gặp vấn đề trong một thời gian dài, nhưng bạn luôn ném mọi thứ và không quan tâm đến nó. Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022 kêu gọi chòm sao này cần hành động trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Đối với những người độc thân đang tìm kiếm tình yêu, hãy biết rằng các hành tinh đang đứng về phía cuộc tình của Kim Ngưu trong tháng này. Ngưu Ngưu có thể tìm thấy người sẽ trở thành tri kỷ của mình. Luôn làm theo trái tim và tin tưởng vào những gì bản năng mách bảo để nắm lấy hạnh phúc của bản thân.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 4/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Có rất ít cho triển vọng nghề nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 4 từ các vì sao. Cung hoàng đạo này sẽ phải làm việc rất chăm chỉ, và hơn thế nữa bạn luôn cảm thấy gánh nặng của công việc. Không có gì thú vị có khả năng xảy ra vào khoảng thời gian tới. Và để cộng thêm xui xẻo của Kim ngưu, với tất cả nỗ lực này, sẽ có rất ít khả năng đạt được lợi nhuận mong đợi như ý bạn.

Những Kim Ngưu còn đang đi học thì sẽ gặp chút lợi ích về tài chính và tình cảm. Một chuyến du lịch nhỏ sẽ giúp bạn thư thái hơn. Và hướng may mắn nhất cho bạn chính là hướng Tây nhé!

Tài lộc của Kim Ngưu trong tháng 4/2022

Đánh giá: 

Nếu Kim Ngưu muốn có tài chính ổn định trong tháng 4/2022 thì bạn cần học nghệ thuật tiêu tiền của mình cho những thứ xứng đáng. Hãy tập trung nhiều hơn vào việc quan tâm đến nhu cầu của bạn hơn là mong muốn. Dự đoán Tử vi năm 2022 kêu gọi Kim Ngưu cần có kỷ luật hơn bằng cách quan tâm đến mọi chi tiêu của mình trước khi tập trung vào những việc khác.

Trong tương lai sắp tới sẽ có rất nhiều điều hứa hẹn về tài lộc đang đón chờ bạn cho nên Kim Ngưu hãy cứ tự tin với quyết định của mình.

Tử vi tháng 4 năm 2022 cung Kim Ngưu sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 4/2022 đến, vận may sẽ ban phước cho Kim Ngưu với một sức khỏe tốt. Ngoài ra sức khỏe còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ môi trường xung quanh. Nên việc lựa chọn những địa điểm thư thái sẽ giúp cải thiện tinh thần và tái tạo nguồn năng lượng mới cho Kim Ngưu.

Ngoài ra, vì sức khỏe của Kim Ngưu sẽ được xác định phần lớn bởi bản chất của môi trường xung quanh bạn, chòm sao này cần phải tránh những nơi và người khiến mình cảm thấy khó chịu. Điều này Kim Ngưu sẽ có thể thực hiện khá dễ dàng trong tháng 4/2022. 

Khai vận

Con số may mắn của Kim Ngưu trong tháng 4/2022: 7, 14, 15

Những ngày may mắn trong tháng : 1, 10, 15, 24, 30

Lời khuyên: 

Cuối cùng, Kim Ngưu cần phải trung thực và thay đổi cách tiếp cận với những người khiến cuộc sống của bạn trở nên căng thẳng quá mức. Nếu không muốn, bạn không cần phải nghe những lời than phiền, đàm tiếu cũng như những lời tâm sự đậm chất rất riêng tư. 

Với những người như vậy, hãy thẳng thắn nói rằng bạn không muốn biết quá nhiều về cuộc sống của họ. Và những cuộc nói chuyện như vậy làm lãng phí thời gian quý báu của bạn.

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Song Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 4/2022 cung Kim Ngưu, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top