Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp: Một lần buông thả

Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp dự báo rằng bạn có thể có một tình yêu mới nhờ sao Kim, mặc dù mối tình này không nghiêm túc cho lắm, mà mang tính chất bồng bột nhiều hơn. Nhưng hãy thử để biết cảm xúc dẫn bạn tới đâu nhé!

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung bọ cạp

Vào tháng 4 năm 2022, sự nghiệp sẽ trở thành một vấn đề rất quan trọng đối với Bọ Cạp. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của mình một cách kỹ lưỡng và cẩn thận hơn so với tháng trước.

Chiêm tinh tháng 4/2022 cho cung Bọ Cạp

Trong những năm gần đây, biến động của các hành tinh đã để lại rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhưng đến tháng 4 này, đây được dự báo sẽ là một bước ngoặt lớn. Khởi đầu sẽ là hiện tượng trăng non tại nhà 6 của bạn.

Trăng non tại nhà 6

Ngày 1/4, trăng non sẽ diễn ra ra dưới ảnh hưởng của sao Hỏa – hành tinh sắp trùng tụ với sao Thổ trong nhà 4 của bạn vào 4/4. Vì thế, nó có thể làm xáo trộn cuộc sống gia đình của bạn, hoặc thậm chí là mối quan hệ của bạn với cha mình, vì sao Thổ thường đại diện cho người cha.

Sao Hỏa sẽ đẩy những mâu thuẫn đến đỉnh điểm, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhưng bạn sẽ vượt qua nó và sống đúng với con người thật của mình hơn. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng nếu bạn đang trong khoảng 28 - 30 tuổi.

Sao Kim tại nhà 5

May mắn sẽ đến khi sao Kim tiến vào nhà 5, đây là hành tinh của tình yêu, sự sang trọng và vẻ đẹp. Trong tháng này, sao Kim trùng tụ với sao Mộc tại nhà 5 – tượng trưng cho trẻ em và sự sinh trưởng của chúng.

Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp có thể bắt đầu những mối quan hệ lãng mạn mới vào khoảng thời gian này. Mặc dù với ngôi nhà thứ 5, sự lãng mạn không mấy nghiêm túc mà mang tính chất bồng bột của tuổi trẻ. Dù sao đi nữa, hãy cứ tận hưởng hành trình này, đặc biệt là vào khoảng cuối tháng từ ngày 27 – 30 nhé!

Trăng tròn tại nhà 12

Nhà 12 được xem là nơi của những nỗi buồn và sự mất mát. Đặc biệt là vì nó xuất hiện ngay sau khi quá cảnh của Sao Thổ và Sao Hỏa, đây là một lời cảnh tỉnh lớn rằng bạn cần nhìn lại xúc cảm của mình, xem mình đã đánh mất những gì.

Là một người mạnh mẽ, Bọ Cạp muốn vượt qua mọi thử thách với thái độ bình thàn như chưa có chuyện gì xảy ra. Bạn thích được duy trì danh tiếng của mình. Sao Kim sẽ mang đến nhiều niềm vui, tuy nhiên ngoài những khoảnh khắc đó, bạn cũng nên chú ý hơn đến những cảm xúc thật của mình. Đừng tỏ ra giả vờ một cách mệt mỏi, khoác lên mình khuôn mặt tươi vui trong khi bên trong bạn lại không hề muốn thế. Hãy trung thực với chính mình.

Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp

Tử vi tình cảm tháng 4/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá:

Bọ Cạp hãy dành cho nửa kia những điều tốt nhất, tình yêu chân thành nhất. Hãy trân trọng sự xuất hiện của họ, xem họ như một món quà và yêu thương họ thật nhiều. Bạn cũng có thể tạo ra một môi trường thoải mái để nửa kia luôn cảm thấy thoải mái, gần gũi như ở nhà.

Nếu bạn đang theo đuổi một ai đó, hãy tạm thời đừng chia sẻ vội với nhiều người nếu chưa chắc chắn. Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp cũng hãy chú ý đến mặt cảm xúc của mình và chia sẻ với đối phương, bằng cách này sẽ tránh được rất nhiều mâu thuẫn. Với những ai vừa bước qua một mối tình, hãy tin rằng tháng Tư đang gửi gắm cho bạn một thông điệp hy vọng. Hãy bình tĩnh lại và giúp cho tâm hồn của bạn hồi sinh.

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá:

Đây là tháng mà các hành tinh không ủng hộ cho sự nghiệp của chòm sao này. Sẽ có nhiều thử thách hơn, thành quả đạt được cũng không được như ý. Điều này sẽ khiến bạn mất tinh thần. Bọ Cạp sẽ cần dựa vào sự tự lực của bản thân mình. Đừng ngại học hỏi từ những người có chuyên môn để mở rộng vốn hiểu biết cũng như cải thiện kỹ năng trong công việc.

Tử vi tài chính tháng 4/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá:

Vấn đề tiền bạc là một khía cạnh quan trọng trong cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua. Bạn cần tiền để duy trì cuộc sống của mình. Do đó, dự báo chiêm tinh học năm 2022 kêu gọi bạn nên cẩn thận về cách tiêu tiền của mình. Đừng nên tiêu tiền cho thú vui mà hãy chỉ tập trung vào những nhu cầu cơ bản. Bạn cũng nên dành ra một khoản nhất định để cho những niềm vui và giải trí khác.

Tử vi sức khỏe tháng 4/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá:

Tử vi tháng 4/2022 cung Bọ Cạp cảnh báo bạn không nên tham gia các hoạt động mang tính mạo hiểm. Bọ Cạp không nên đi bơi ở vùng nước lạnh vào ban đêm khi biết mình rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Không chỉ chăm sóc cho bản thân mà bạn hãy quan tâm đến tình hình sức khỏe của mọi người trong gia đình nữa nhé!

Số may mắn: 8, 10, 15

Những ngày quan trọng trong tháng 4: 1, 14, 22, 26, 27

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Nhân Mã

Đã đến lúc Cáp Nhi cần bình tĩnh và lắng đọng cảm xúc. Hãy tìm một nơi yên tĩnh để suy nghĩ về động lực giúp bạn hành động tốt hơn. Hãy tránh hỏi ý kiến đám đông vì điều này sẽ ngăn bạn quyết định sáng suốt. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Bọ Cạp sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 4 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top