Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 4/2022 Bảo Bình: Báu vật của gia đình

Tử vi tháng 4/2022 cung Bảo Bình cho biết, sao Kim sẽ tiến vào nhà 2 của bạn cùng những tin vui. Sao Mộc - hành tinh vui vẻ này cũng đang ở đây và giúp bạn may mắn gấp bội.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2022 cung bảo bình

Tử vi tháng 4 năm 2022 dự báo rằng Bảo Bình sẽ phải nhờ người khác giúp đỡ. Sẽ có những vấn đề mà bạn không thể giải quyết một mình. Điều quan trọng là bạn phải yêu cầu hỗ trợ một cách đúng đắn, chứ cứ áp đặt nhiệm vụ của mình cho người khác sẽ khiến bạn có thêm kẻ thù chứ không phải người ủng hộ.

Chiêm tinh tháng 4/2022 cho cung Bảo Bình

Sao Thổ và sao Hỏa tại nhà 1

Bảo Bình tháng này sẽ có sao Thổ tiến vào nhà 1. Hành trình chậm rãi này của sao Thổ cho thấy rằng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn để bắt đầu làm một thứ gì mới, hoặc là khi tận hưởng một điều gì mà bạn yêu thích. Cũng may sao Hỏa cũng đang tại nhà 1 của bạn, nên Bảo Bình sẽ có động lực mạnh mẽ hơn để hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá thúc ép bản thân, vì sao Thổ và sao Hỏa ở cùng nhau có thể gây ra nhiều rủi ro, thử thách và khổ nạn. Điều này đặc biệt đúng trong khoảng đầu tháng, khi hai hành tinh này trùng tụ với nhau trong ngày 4/4.

Trăng non tại nhà 3

Tử vi tháng 4/2022 cung Bảo Bình dự báo mặt trăng non sẽ xuất hiện tại nhà 3, đây là ngôi nhà của các thói quen và nghi thức hàng ngày.

Vì mỗi Trăng non đều mô tả một sự khởi đầu của một khía cạnh nào đó, đây là cơ hội hoàn hảo để chia tay những thói quen cũ kỹ và tiếp cận những niềm vui thú mới trong cuộc sống của bạn.

Sao Thủy tại nhà 3

Sao Thủy cũng đang ở tại nhà 3, nên nó sẽ cung cấp trí thông minh để bạn dễ làm quen với thay đổi mới, tránh khiến cho Bảo Bình cảm thấy “chệch tay lái”. Đặc biệt, là khi thời gian của ban ngày càng dài và nhiệt độ ngày càng ấm lên, Bảo Bảo hãy mở lòng hơn cho những người bạn thân hoặc gia đình. Điều này là do nhà 3 là nơi của năng lượng tình thân. Vì vậy, hãy gọi anh chị em của bạn ra ngoài, tạm gác lại lịch trình công việc để tập trung vào tận hưởng.

Sao Kim và sao Mộc tại nhà 2

Sao Kim tiến vào ngôi nhà thứ 2 của Bảo Bình để với những tin tức tốt. Bảo Bình là một bến đỗ khá tốt, sao Kim sẽ ủng hộ cho các vấn đề tài chính của bạn. Càng may mắn hơn khi sao Mộc cũng đang di chuyển qua ngôi nhà này. Nó sẽ tạo nên một sự kết hợp thú vị vì sao Kim và sao Mộc đều là những phúc tinh theo cách hiểu cổ điển.

Thật thú vị là hiện tượng này sẽ giúp cân bằng lại những ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hỏa. Tuy nhiên, vì nhà 1 (chứa sao Hỏa và Thổ) không có liên quan gì đặc biệt với nhà 2 (chứa sao Kim). Vậy nên dù tài chính của bạn sẽ rất tốt nhờ sao Kim giúp đỡ, nhưng cơ thể và sức khỏe của bạn vẫn sẽ gặp nhiều vấn đề bất ngờ khó đoán. Những gì bạn cần làm trong tháng này, đó là hãy sử dụng tiền một cách thông minh.

Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương

Cuối tháng, chúng ta có góc tam hợp giữa sao Thủy và sao Diêm Vương. Nó xảy ra trong ngôi nhà thứ 4 và 12 của Bảo Bình, báo hiệu rằng đây có thể là lúc bạn nên dành thời gian ở một mình. Điều này xảy ra vào ngày 28, và nó mở ra cánh cửa vào sâu trong tiềm thức của bạn.

Đây là cơ hội lớn cho những Bảo Bình sinh vào ban đêm, những người có thể đang phải vật lộn với cảm giác bất lực và thậm chí là tuyệt vọng. Bạn có thể sẽ cần đến lời khuyên của những người trưởng thành. Mặc dù cảm xúc trong thời kỳ này không tốt, nhưng bạn sẽ có thể tìm ra nguồn gốc của những nỗi đau đớn, sân hận ấy để giải quyết sớm hơn.

Tử vi tháng 4/2022 cung Bảo Bình

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 4/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá:

Hãy tăng cường giao tiếp với đối tác của bạn. Không có gì mà giao tiếp không thể giải quyết. Khoảnh khắc hai bạn im lặng với nhau, những nghi ngờ, oán hận sẽ càng phát triển. Còn nếu bạn phô bày nó ra, cả hai sẽ tìm ra được giải pháp.

Tử vi tháng 4/2022 cung Bảo Bình "mách nước" rằng hãy xử lý các vấn đề bạn gặp phải bằng việc nói chuyện, bạn sẽ hạnh phúc và đôi bên sẽ hòa hợp hơn nhiều. Bên cạnh đó, Bảo Nhi cũng hãy luôn cẩn thận với lời nói của bạn vì bạn không bao giờ có thể rút lại chúng.

Tử vi sự nghiệp tháng 4/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá:

E rằng tháng này sẽ không được thuận lợi cho lắm, vì các hành tinh dường như đang không mang đến may mắn sự nghiệp cho Bảo Bình. Các mục tiêu sẽ không được hoàn thành xuất sắc dù bạn vẫn bỏ ra nhiều nỗ lực. Điều này sẽ làm bạn thất vọng.

Dự báo cho thấy đây sẽ là một tháng buồn tẻ. Không khí làm việc cũng không được dễ chịu cho lắm. Tuy nhiên, nếu bạn có thể làm quen với những người uyên bác, kết quả sẽ thực sự rất khác biệt! Hãy kiên nhẫn trong mọi tình huống nhé Bảo Bình.

Tử vi tài chính tháng 4/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá:

Tháng 4 năm 2022, tài chính của bạn sẽ rất tốt. Hãy tiết kiệm để đảm bảo tương lai của mình và của những người thân yêu. Tháng này bạn có thể làm ăn khá tốt về mặt tài chính, vì các vì sao đang mang đến thuận lợi cho bạn. Đặc biệt là ngoại thương sẽ mang đến lợi nhuận cao.

Tử vi sức khỏe tháng 4/2022 cung Bảo Bình

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe, bạn thực sự không có gì phải lo lắng nhiều. Ngay cả những người bị rối loạn mãn tính như thấp khớp và các bệnh về đường tiêu hóa cũng sẽ thuyên giảm đáng kể.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng môi trường không thuận lợi có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Do đó, hãy tránh xa môi trường ô nhiễm hoặc gây tiêu cực về mặt tinh thần.

Những con số quan trọng: 2, 9, 11

Những ngày quan trọng trong tháng 4: 4, 6, 12, 15, 27

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2022 cung Song Ngư

Nếu tháng này mọi người không tích cực với công việc và làm ảnh hưởng hiệu suất chung, Bảo Bình hãy ra tay giúp đỡ thay vì chỉ đứng chỉ trích nhé! Kết thúc những dự báo tử vi tháng 4/2022 cung Bảo Bình, Tử Vi Số chúc các quý độc giả sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top