Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình: Kiên định thì sẽ thành công

Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình từ ngày 1/4 đến ngày 6/4, người thuộc cung Thiên Bình quá tham vọng. Mặc dù bạn luôn giữ thái độ tương đối kiên định trong công việc.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung thiên bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy tại Bạch Dương
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình từ ngày 1/4 đến ngày 6/4, người thuộc cung Thiên Bình quá tham vọng. Mặc dù bạn luôn giữ thái độ tương đối kiên định trong công việc. Nhưng trong đầu bạn có khả năng có những ý kiến ​​khác với mọi người. 

Theo xem bói ngày sinh thì mặc dù Thiên Bình rất giỏi giao tiếp nhưng bạn lại quá quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Quá lo lắng nên bạn sẽ khó mà thành công được việc gì lớn, mà quan hệ xã giao dễ gặp rắc rối.

Trong khoảng thời gian từ mùng 2/ đến 7/4, áp lực làm việc của Thiên Bình chủ yếu đến từ năng lực cá nhân bị hạn chế. Bản thân bạn cũng chưa điều chỉnh được cảm xúc cá nhân. Ai cũng có cái giỏi của mình, nhưng vì không kiểm soát được mình nên Thiên Bình hay chi tiêu quá tay. Hoặc sử dụng quá nhiều thứ vượt quá khả năng của mình. Sẽ có nhiều công việc khó khăn và thời gian.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình có sức khỏe rất tốt trong thời gian này. Từ ngày 12/4 đến 17/4 nếu Thiên Bình có ý định giảm cân thì sẽ đón được nhiều tin vui. Chỉ có kiên trì thì sức khỏe mới thực sự được cải thiện. 

Trong thời gian từ ngày 13/4 đến ngày 20/4, sẽ có rất nhiều cuộc cãi vã giữa Thiên Bình đã kết hôn và nửa kia. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ khác giới nảy sinh, có họa người thứ 3 tiềm tàng. Tình cảm khó hòa hợp và giao tiếp nên đôi bên sẽ xa cách nhau.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình vào cuối tháng vận trình của bạn sẽ được cải thiện. Trong khoảng thời gian từ 22/4 đến 27/4, Thiên Bình có vận quý nhân rất tốt. Tinh thần hòa thuận, bạn nên học cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Từ đó cải thiện vận  quan hệ  xã giao của mình.

Trong lĩnh vực giáo dục, dạy học và các vị trí liên quan khác, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ thể hiện sự tự tin hơn. Bạn để lại ấn tượng tốt cho người khác, giúp ích sự nghiệp thăng tiến hơn. 

Tuy nhiên, trong nhiều vấn đề nhỏ nhặt, Thiên Bình có lẽ quá đặt nặng cái tôi mà trở nên ương bướng. Bạn thường cho rằng những gì mình đã làm là đúng, nên tinh thần này sẽ tác động tiêu cực đến người khác.

Theo Tử vi tháng 4/2021 cung Thiên Bình thì bạn không nên quá cố chấp trong mọi việc. Cũng như tránh tinh thần tiêu cực, có như vậy vận thế của bạn sẽ thuận lợi hơn!

Xem thêmTử vi tháng 4/2021 cung Bọ Cạp

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top