Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử: Sao Hỏa ngáng đường

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử vào giữa tháng, tức 14/4 - 20/4 khá may mắn. Nhưng vào giữa tháng Sao Hỏa tọa bất lợi mà ngáng đường thăng tiến của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung song tử

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thiên Vương quá cảnh
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá cây
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 4, 15, 20 Ngày xui rủi trong tháng: 3, 16, 23

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử vào đầu tháng sẽ gặp bất lợi về sức khỏe. Nó thể hiện khá rõ ràng trong khoảng thời gian từ 3/4 - 7/4, nên Song Tử cần chú ý đến tình trạng căng cơ quá mức khi tập thể thao. Đừng luyện tập quá sức.  

Trong khoảng thời gian từ 3/4 đến 10/4, tinh thần làm việc  của bạn rất hăng hái nhưng hiệu suất làm việc lại không cao. Cuộc sống và công việc đều gặp chút rắc rối nhỏ.

Với những Song Nhi làm trong nghề bán hàng, kinh doanh thì áp lực  bạn phải đối diện còn lớn hơn. Xuất hiện những điều bất lợi trong lúc làm việc, những vấn đề liên quan đến giấy tờ tiền bạc sẽ làm khó bạn.

Giữa tháng  

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử vào giữa tháng, tức 14/4 - 20/4 khá may mắn. Nhưng đường tình duyên lại không như ý, không có  người nào đặc biệt có thể khiến bạn rung động được. 

Nếu Song Tử cảm thấy mình  không hòa hợp  thì nên từ chối sự theo đuổi của đối phương sớm hơn. Nếu không mối quan hệ của bạn sẽ gặp bất lợi. 

Thái độ của Song Tử đối với mọi việc phải nghiêm túc thì sự nghiệp mới có cơ may phát triển. Đặc biệt trong khoảng thời gian 13/4 -20/4, khả năng sáng tạo của bạn vô cùng tốt. Tuy nhiên những xung đột do Sao Hỏa tọa vị trí bất lợi gây ra sẽ xuất hiện vài rắc rối ngáng đường thăng tiến của Song Tử. 

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử cuối tháng trong khoảng thời gian từ 23/4 đến 28/4. Song Tử khó có thể cải thiện thành tích học tập và làm việc của mình. Đặc biệt bạn có yêu cầu quá cao ở bản thân, nó khiến bạn luôn phải sống trong thấp thỏm, bối rối sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Song Tử.

Dưới sự tác động của sao Thiên Vương và Kim Ngưu, những người thuộc cung Song Tử sẽ có sự cải thiện đáng kể về thành tích nghiên cứu. Tuy nhiên, vì bạn luôn tự tin thái quá vào thành tích nên về sau thành quả bạn tạo ra không còn được như trước. 

Những Song Nhi làm việc trong môi trường công sở cũng nên nắm rõ nguyên tắc này. Nhất là đối với những Song Tử làm công việc liên quan đến tài chính, trong khoảng thời gian từ 22/4 đến 29/4 bạn càng làm việc cẩn thận thì sẽ càng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Nói chung tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử dù không được như ý. Bạn có thể dựa theo nội dung của bài viết để có những cải thiện cho mình. Chúc bạn tháng 4 thuận lợi và hạnh phúc!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top