Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư: Không thể quá ương bướng

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư thì biết nhẫn nhịn thì sẽ hóa giải mọi vấn đề khó khăn. Nhưng nếu bạn quá mạnh mẽ, quá ương bướng thì vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung song ngư

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, Trăng Tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Song Ngư hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư từ 2/4 đến 6/4 sẽ không tốt. Những người thuộc cung Song Ngư thường có thái độ và suy nghĩ riêng khi làm việc. Bạn khó tính đến cảm xúc của người khác nên không được mọi người ủng hộ.

Nếu muốn tạo bước đột phá trong vận may thì những vấn đề then chốt chi tiết, Song Ngư nên thận trọng hơn. Thái độ quá tự cao sẽ chỉ khiến người khác nghĩ khác về bạn, đồng thời có ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bản thân. 

Song Ngư cần phải cải thiện chính mình. Đừng chỉ nghe theo lời người khác góp ý cho mình, mà nên có cá tính của mình. 

Đầu tháng, vận đào hoa của bạn vượng nhưng về các mối quan hệ lại không có nhiều người thực sự hiểu được ý định của bạn. Điều này cũng gây ra rắc rối trong việc hòa hợp với người khác.

Giữa tháng 

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư tình hình học tập, sự nghiệp của Song Ngư khá rất tốt. Đặc biệt giữa tháng bạn có thể nhận được sự thấu hiểu và chia sẻ của người khác. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình học tập và làm việc của Song Ngư.

Tuy nhiên bạn cần cẩn thận hơn trong các việc chi tiết thì mới có thể tiến bộ thực sự. Khi Song Ngư trong thời này, mối quan hệ với người khác phái sẽ gặp nhiều rắc rối. Hãy chú ý giữ khoảng cách thích hợp với người khác giới. 

Song Ngư cần tập trung vào những vấn đề then chốt. Như vậy  bạn cải thiện được cuộc sống của mình đấy. Đừng để mình bị lung lay bởi ý kiến ​​của người khác.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư sẽ vận may sự nghiệp rất tốt từ 22/4 đến 27/4. Các mục tiêu bạn đặt ra cho bản thân ở nơi làm việc rất dễ dàng đạt được. Song Ngư biết cư xử hòa hợp và thương lượng thì có thể tạo thêm ánh sáng cho sự nghiệp của mình. 

Song Ngư thường sẽ quá bốc đồng trong  các hành động thường ngày. Từ 23/4 đến 29/4 dưới ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thổ, bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối trong việc giải quyết các mối quan hệ cá nhân. 

Theo Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư thì biết nhẫn nhịn thì sẽ hóa giải mọi vấn đề khó khăn. Nhưng nếu bạn quá mạnh mẽ, quá ương bướng thì vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn. Tử vi số chúc bạn vạn sự sở cầu như nguyện, sở nguyện thành tâm!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top