Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã: Chân thành sẽ thu được nhân tâm

Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã vượng hơn vào giữa tháng. Từ ngày 11/4 đến ngày 17/4 nếu chân thành đối đã với đối phương thì bạn sẽ nhận lại được điều tốt đẹp.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung nhân mã

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Sao Thủy chuyển động thuận
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Cung Nhân Mã hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Nhân Mã hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Nhân Mã hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Nhân Mã hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã vào đầu tháng bạn sẽ gặp bất lợi về tình cảm. Nhân Mã sẽ không có mối quan hệ tốt đẹp từ 2/4 đến 7/4. Bạn phải phân biệt được đúng sai, biết dựa vào ai để tin tưởng. 

Trong quan hệ bạn bè và đồng nghiệp Nhân Mã cần giữ khoảng cách nhất định với những người tiêu cực. Như vậy cuộc sống của bạn mới thanh thản hơn. Các mặt  về tài vận và sự nghiệp mới có khả năng cải thiện. 

Theo xem bói ngày sinh thì Nhân Mã cũng dễ có hành vi bốc đồng từ 3-11. Vị trí của Sao Hỏa sẽ khiến bạn khó chịu với mọi người từ những vấn đề nhỏ nhặt. Dù nhận thức được sai lầm của bản thân nhưng vì sĩ diện mà không thừa nhận. Khiến việc xử lý vấn đề không được dễ chịu.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã vượng hơn vào giữa tháng. Từ ngày 11/4 đến ngày 17/4 nếu chân thành đối đã với đối phương thì bạn sẽ nhận lại được điều tốt đẹp. Ngược lại trong tình cảm nam nữ bạn lại có những suy nghĩ thiếu thực tế. Tác động của cuộc sống tiêu cực hơn với bạn. 

Yêu cầu của Nhân Mã đối với bản thân càng cao thì khoảng cách giữa bạn và người khác càng lớn. Nguyên nhân chính là bạn không nhận ra rằng khả năng thích ứng với môi trường của người khác đã thay đổi. 

Thành tích học tập và làm việc của Nhân Mã được cải thiện đáng kể từ 11/4 - 19/4. Bạn cần kiên trì với khả năng của bản thân, thì tự nhiên sẽ đạt được kết quả tốt hơn khi làm những gì mình thực sự để tâm.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã vào 10 ngày cuối tháng tâm lý của bạn trở nên bất ổn. Tinh  thần tự kỷ ám thị khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Nhân Mã quá bốc đồng trong công việc và không hiểu được mục đích và ý định thực sự của mọi người. Nên bạn dễ dàng gặp phải rắc rối trong sự nghiệp. 

Mặc dù Nhân Mã đã có thu nhập khá tốt nhưng vẫn luôn nảy sinh những bất đồng trong quan điểm với đối tác, người làm ăn. Với những kế hoạch dài hơi Nhân Mã nên chuẩn bị thật tốt. Bởi Nhân Mã sẽ không tiên lượng được năng lực của chính mình. Đồng thời khả năng đánh giá về tài chính của bạn không được tốt lắm. 

Nhìn chung Tử vi tháng 4/2021 cung Nhân Mã khá mâu thuẫn, bạn nên tự mình thận trọng và đánh giá kỹ càng những cơ hội bày ra trước mắt. Tử vi số mong rằng Nhân Mã sẽ có một tháng 4 bình an, hạnh phúc!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top