Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết: Đừng do dự trước bất kỳ chuyện gì

Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết không nên để mọi người thấy sự băn khoăn của Ma Kết. Nên Ma Kết phải biết cách nhẫn nhịn, thì tử vi tháng mới sẽ được cải thiện tốt hơn. Tử vi số chúc bạn  thành công!

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy tại Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Tấm lòng thủy chung của Ma Kết hợp với cung gì nhất trong tình yêu?
Tấm lòng thủy chung của Ma Kết hợp với cung gì nhất trong tình yêu?
Tấm lòng thủy chung của Ma Kết hợp với cung gì nhất trong tình yêu?

Ma kết hợp với cung gì nhất trong tình yêu? Cung Ma Kết thường sở hữu nhiều tích cách khác biệt, mạnh mẽ, đôi khi vô tình nhưng với tình yêu, họ phải thể hiện sự nhiệt huyết, lãng mạn. Ma Kết mong muốn đối phương trung thành, tận tâm và có trách nhiệm trong mối quan hệ yêu đương.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết vào đầu tháng sẽ không lý tưởng. Mặt quan hệ xã giao của bạn bị giao động không ít từ 1/4 - 7/4. Ma Kết càng mong mỏi hòa hợp với mọi người bạn càng cảm thấy khó khăn.

Theo xem bói theo ngày sinh thì tính cách bóng bẩy, lại bộc trực quá mức khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Vận quý nhân cho sự nghiệp và tài lộc của Ma Kết ảnh hưởng khá nhiều. Nếu kịp thời nhận ra thiếu sót thì nên thay đổi và điều chỉnh. Càng để lâu vận thế tháng 4 của Ma Kết sẽ càng rắc rối.

Sự nghiệp của nữ Ma Kết tuy có sự thay đổi nhờ sự giúp đỡ của người khác nhưng cũng cần phải cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn. Những người làm trong lĩnh vực mỹ phẩm, trang điểm và các lĩnh vực liên quan khác, sẽ thu nhập rất tốt.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn. Từ ngày 11/ 17 thì vận tình cảm lại tương đối lạnh lẽ. Không có người khiến bạn thấy hấp dẫn. Nếu xung quanh bạn không có ai khiến bạn cảm thấy rất đủ điều kiện, thì hãy từ chối những mối quan hệ không có lợi đó càng sớm càng tốt. Hãy tập trung cải thiện cảm xúc của mình thì hơn. 

Những Ma Kết độc thân nên tham gia nhiều hoạt động xã hội. Điều này sẽ giúp bạn có thể quen biết nhiều người khác giới hơn và sẽ dễ gặp được ý trung nhân của mình. 

Ma Kết sẽ gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp trong khoảng thời gian từ ngày 12/4 đến ngày 19/4. Những việc nhỏ nhặt nhưng tích cực sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của Ma Kết. Nhưng Ma Kết cũng nên nghĩ tới cảm cũng nên tính đến cảm xúc của người khác khi làm việc gì.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết từ ngày 13/4 đến 17/4, Ma Kết có yêu cầu cao ở bản thân. Nhưng bạn khó  mà nhận được sự công nhận của người khác. Nên nội tâm Ma Kết cứ luôn bị giằng xé, và mâu thuẫn. 

Dưới ảnh hưởng của Sao Thổ và Sao Hỏa, những người thuộc cung Ma Kết nên nghe theo lời khuyên của người khác. Làm mọi việc một cách tùy tiện sẽ chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch sự nghiệp lâu dài của bạn. 

Theo đó Tử vi tháng 4/2021 cung Ma Kết không nên để mọi người thấy sự băn khoăn của Ma Kết. Nên Ma Kết phải biết cách nhẫn nhịn, thì tử vi tháng mới sẽ được cải thiện tốt hơn. Tử vi số chúc bạn  thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top