Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu: Mặt Trăng hợp Sao Mộc sinh năng lượng tích cực

Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu nhờ vào năng lượng tích cực giữa Mặt Trăng và Sao Mộc nên bạn sẽ duy trì được các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong sự nghiệp và học tập.

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Đỏ mận
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bạch Dương 
Ngày may mắn trong tháng: 13, 16, 17, 18 Ngày xui rủi trong tháng: 6, 14, 15

Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá

Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu sẽ có sự cải thiện về mặt sức khỏe, nằm trong khoảng thời gian từ 2/4 - 7/4. Có vẻ như bạn sẽ rất mệt mỏi vì công việc. Gần đây do Kim Ngưu rất thành tâm trong công việc nên được mọi người thông cảm và ghi nhận.

Vận sự nghiệp của Kim Ngưu khá may mắn và thuận  lợi. Sự tương tác năng lượng tích cực giữa Mặt Trăng và Sao Mộc sẽ giúp những người thuộc cung Kim Ngưu duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với mọi người khác. 

Dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trăng tốt đẹp từ 3/4 - 5/4 sẽ đem tới lòng tin cho mọi người với Kim Ngưu. Đồng nghĩa với việc Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Giữa tháng

Đánh giá: : 

Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu về giữa tháng sẽ cần dành nhiều thời gian cho việc xử lý các mối quan hệ tại nơi làm việc. Tuy người thuộc cung Kim Ngưu đang lảng tránh nhưng bạn lại phải đối mặt với việc đàm phán với mọi người. 

Đặc biệt là việc phân chia lợi ích nơi công sở, nó sẽ gây ra chút bực dọc cho bạn. Mặc dù bạn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với người khác. Nhưng yêu cầu của người khác với bạn càng cao gây áp lực quá lớn. 

Kim Ngưu sẽ nảy sinh suy nghĩ muốn trốn tránh, đặc biệt trong khoảng thời gian từ 11 đến 17. Mặt quan hệ xã giao và tình cảm của Kim Ngưu rất tệ, bạn trở nên quá ẩn mình và kín đáo với mọi người.

Cuối tháng

Đánh giá: : 

Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu về cuối tháng, nhất là từ ngày 22/4 đến ngày 28/4. Kim Ngưu trở nên có yêu cầu cá nhân cao nên có chút phiền phức khi hòa hợp với người khác. 

Bạn khó cảm thông và áp đặt suy nghĩ cá nhân của mình lên mọi người. Nên những Kim Ngưu đã có gia đình thì sẽ nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã. Năng lượng tiêu cực từ ngày 24/4 đến 26/4, khiến bạn khó có thể kìm nén được cơn tức giận trong lòng. 

Dưới ảnh hưởng của Sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ nảy sinh những mong muốn kiểm soát mạnh mẽ. Rõ ràng là bạn có thể kiềm chế bản thân, nhưng bạn luôn giải phóng cảm xúc của mình. 

Kim Ngưu càng muốn được người khác công nhận, càng trút bỏ cảm xúc của mình cho những người quan tâm nhất. Khiến họ đau lòng và làm vận trình của Kim Ngưu xấu đi tương đối.

Nói chung tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu rất khả quan. Bạn có thể dựa theo nội dung của bài viết để có những cải thiện cho vận mệnh của mình. Chúc bạn tháng 4 thật thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Song Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top