Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình: Nâng lên được thì cũng đặt xuống được

Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình thì bạn cần kiểm điểm lại bản thân mình càng nhiều càng tốt. Có rất nhiều điều nhỏ nhặt, chỉ cần bao dung thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều!

Xem thêm

tử vi tháng 4/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình

Chiêm tinh tháng 4 năm 2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc. 

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, Trăng Tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi
Cung Bảo Bình hợp với nghề gì? Chuyện gì sẽ xảy ra khi "kẻ điên" làm việc

Cung Bảo Bình là chòm sao thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Bảo Bình có sinh nhật từ ngày 20/1 - 18/2. Hình ảnh đại diện của Bảo Bình là người mang nước và chòm sao này được sao Thiên Vương chiếu mệnh. Cung Bảo Bình là những người thông minh, cá tính rành công nghệ. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Bảo Bình sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình trong khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến ngày 6/4 vận đào hoa của bạn rất tốt. Bạn có thể kết thân với những người mình thích một cách vui vẻ. Sống chân thành với nhau đồng nghĩa với việc cuộc sống có khả năng được cải thiện. 

Theo xem bói ngày sinh thì một Bảo Bình gặp được người mình thực sự thích thì bạn sẽ nắm bắt chắc mối quan hệ giữa này. Về phương diện quản lý tài chính, thời gian này Bảo Bình dễ có dấu hiệu bốc đồng, dưới ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Thổ, Bảo Bình làm việc gì hay thay đổi. 

Bản thân trở nên khó tính, hay  gây khó dễ cho công việc chung.

Để cải thiện Bảo Bình phải biết có kế hoạch dài hạn, nhất thời đừng vội thể hiện tài năng của mình. Muốn khẳng định là điều ai  cũng mong mỏi nhưng Bảo Bình cũng phải học cách sống khiêm nhường.

Cung Bảo Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Bảo Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Bảo Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Bảo Bình hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình vào giữa tháng vận trình sẽ có điềm tốt đẹp. Từ ngày 10/4 đến ngày 16/4, kết quả học tập và công việc sẽ được cải thiện và thay đổi rất nhiều. Những vất vả khổ cực đã qua Bảo Bình sẽ được đền đáp rất nhiều, và bạn có thể thu được nhiều hơn nếu cứ cần mẫn như vậy nhé! 

Từ 11/4 đến 17/4 Bảo Bình sẽ khá bốc đồng khi làm việc. Cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện những rắc rối không cần thiết. Tuy có chủ kiến ​​riêng nhưng Bảo Bình nên học cách tuân theo thái độ của người khác và quy luật khách quan.

Về sức khỏe Bảo Bình sẽ có thể chất tốt trong khoảng thời gian từ ngày 13/4 đến 19/4. Thời gian này rất thích hợp để giảm cân đó!

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình  vào 10 ngày cuối tháng sẽ bất lợi. Từ ngày 19/4 đến ngày 27/4, những người làm lãnh đạo thuộc cung Bảo Bình sẽ xảy ra mâu thuẫn với người khác trong sự nghiệp.

Khi có vấn đề phát sinh, Bảo Bình nên tìm ra mấu chốt của vấn đề từ chính bản thân mình nhiều hơn. Khi bạn thường xuyên trút bỏ cảm xúc của mình lên người khác và gây ra những rắc rối bất lợi.

Theo Tử vi tháng 4/2021 cung Bảo Bình thì bạn cần kiểm điểm lại bản thân mình càng nhiều càng tốt. Có rất nhiều điều nhỏ nhặt, chỉ cần bao dung, biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều! Tử vi số chúc bạn vạn sự sở cầu như nguyện, sở nguyện thành tâm!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Song Ngư

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top