Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi tháng 4/ 2021 cung Bạch Dương: Cảm xúc mập mờ

Tử vi tháng 4/ 2021 cung Bạch Dương từ ngày 11 đến 17, người thuộc cung Bạch Dương sẽ gặp khó khăn về tình cảm. Xung quanh xuất hiện nhiều cảm xúc mập mờ.

Xem thêm

tử vi tháng 4/ 2021 cung bạch dương

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa ở vị trí bất lợi 
Sự nghiệp:  Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 48 Màu may mắn: Đỏ mận 
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 5, 6 Ngày xui rủi trong tháng: 9, 10

Tử vi tháng 4/ 2021 cung Bạch Dương

Chiêm tinh tháng 4/2021

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2021 thì đầu tháng Sao Hỏa nằm ở vị trí bất lợi gây ra nhiều khó khăn trong mọi lĩnh vực của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo hơn!

Ngày 4/ 4, Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương mang lại nhiều thông tin mới. Hầu hết các luồng thông tin đều tích cực hơn, nhưng chúng ta cần học cách chắt lọc.

Nắm chắc mục tiêu và đừng dễ dao động, bạn sẽ thu hoạch những tin tức có lợi cho mình trong cơn bão thông tin này. Ngoài ra, chuyển động của Sao Thủy cũng sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng và nâng cao kỹ năng tư duy. Những người lao động sáng tạo phải nắm bắt cơ hội để làm mới thành quả của mình.

Vào ngày 15/ 4, Sao Kim đi vào cung Kim Ngưu sẽ đem tới tin vui về tiền bạc. Đối mặt với vận tài chính một cách lạc quan, ắt sẽ có lợi. Học cách tự thưởng cho mình những thứ vật chất và tận hưởng hạnh phúc tiền bạc, bạn sẽ có động lực kiếm tiền hơn.

Khi sao Thủy tiến vào Kim Ngưu vào ngày 19/ 4, nó sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của mọi người về mọi việc. Vào ngày 20/ 4, Mặt Trời đi vào cung Kim Ngưu, có nghĩa là Mặt Trăng Kim Ngưu đã bắt đầu. Thận trọng và kiên định là chìa khóa của chiến thắng, đừng vội vàng vì thành công trong công việc.

Ngày 27/4, trăng tròn ở cung Bọ Cạp sẽ khơi dậy ham muốn, rất ham tiền bạc và tình cảm, cần có sự kiềm chế thích hợp, để dục vọng trào dâng, rất dễ rơi vào bẫy lừa đảo.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/ 2021 cung Bạch Dương từ ngày 2-9 / 4 thì mặt sức khỏe của Bạch Dương không được ổn. Sao Hỏa mất đi vị trí tốt trên bầu trời nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tử vi tháng của bạn.

Đặc biệt, sự kết hợp giữa sao Hỏa và Giao Điểm Bắc sẽ ảnh hưởng đến những thay đổi trong cảm xúc của bạn. Theo xem bói ngày sinh thì trong công việc Bạch Dương trở nên quá quan tâm đến cách người khác nghĩ về mình. Nó khiến bạn xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân chậm chạp, để sự thăng tiến trong sự nghiệp gặp trở ngại.

Bạn phải học cách chủ động giao tiếp với người khác, quá nhiều cảm xúc nhỏ nhặt sẽ chỉ khiến người khác nghĩ sai về bạn. Đồng thời nó sẽ khiến bạn khó thay đổi về sự nghiệp và cuộc sống cũng như tình cảm bị đè nén.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/ 2021 cung Bạch Dương từ ngày 11 đến 17, người thuộc cung Bạch Dương sẽ gặp khó khăn về tình cảm. Xung quanh sẽ xuất hiện nhiều mối quan hệ mập mờ hơn, nhưng khi bạn muốn chủ động theo đuổi họ mới nhận ra mối quan hệ giữa hai người không hề đơn giản như vậy. Đối phương không nghiêm túc, và việc hòa hợp với nhau có chút khó khăn. Người độc thân thì có nguy cơ bị từ chối. 

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 20, hiệu suất làm  việc  của Bạch Dương sẽ được cải thiện đáng kể. Càng dành nhiều thời gian cho những lĩnh  vực mà bạn giỏi, hiệu quả của bạn càng thể hiện tốt hơn. Đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 4/2021 cung Bạch Dương từ ngày 24 đến ngày 29 mặt sự nghiệp của Bạch Dương không được lý tưởng. Nửa cuối tháng 4, ảnh hưởng của sao Hải Vương rõ ràng khiến bạn làm việc gì cũng có phần quá sức.

Năng lực suy nghĩ và sự kiên trì của Bạch Dương không thực tế. Bạn đặt mục tiêu cá nhân rất cao nhưng lại hay nản lòng trên con đường sự nghiệp phía trước. Bạch Dương phải biết cách điều chỉnh ý tưởng của chính mình.

Đối với những Bạch Dương đang tham gia vào lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các vị trí liên quan khác. Thì việc lập kế hoạch tổng thể và phát triển sự nghiệp sẽ gặp thất bại. Sẽ xảy ra sai sót trong chi tiết  công việc, và các cảm xúc của bạn.

Nói chung tử vi tháng 4 cung Bạch Dương dù không được như ý. Bạn có thể dựa theo nội dung của bài viết để có những cải thiện cho mình. Chúc bạn tháng 4 thuận lợi và hạnh phúc!

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2021 cung Kim Ngưu

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top