Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tháng 3 cung Sư Tử: Tình yêu cũng cần những khoảng trời riêng

Xem thêm

Tử vi tháng 3 cung Sư Tử cho thấy Sư Tử gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình cảm và cuộc sống. Bạn khá bận rộn và dành nhiều thời gian cho các hoạt động như trang trí nhà cửa, sửa chữa nơi ở, khám chữa bệnh, du lịch... Đời tư của bạn rực rỡ, nhưng chuyện công lại không yên bình thế đâu.

tử vi tháng 3 cung sư tử

Tử vi tháng 3 cung Sư Tử

Tháng 3 này, Sư Tử gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình cảm và cuộc sống. Bạn khá bận rộn và dành nhiều thời gian cho các hoạt động như trang trí nhà cửa, sửa chữa nơi ở, khám chữa bệnh, du lịch... Phải nói, chòm sao này sẽ kín lịch với những kế hoạch và dự định hào nhoáng của mình đấy. Sư Tử đang cảm thấy tràn ngập may mắn và tự tin hơn bao giờ hết. Người độc thân sẽ rơi vào lưới tình, sớm thôi!

Xem tử vi thấy rằng, đây là thời gian nhiều biến động đối với cung Sư Tử. Đời tư của bạn rực rỡ, nhưng chuyện công lại không yên bình thế đâu. Với quá nhiều mối bận tâm, Sư Tử dễ gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Bạn phải học cách tập trung cao độ và điều này có thể sẽ khiến cung hoàng đạo này mệt mỏi. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tháng này, các vì sao đem đến nguồn năng lượng mới cho sự nghiệp của người thuộc cung Sư Tử. Sao Kim thuận hành tại Kim Ngưu là dấu hiệu may mắn cho người thuộc cung Sư Tử làm kinh doanh, buôn bán. Kim tinh là ngôi sao đại diện cho vật chất, quan hệ xã giao và những thú vui chơi, giải trí. Vì vậy, khuyên Sư Tử nên chăm chỉ đi gặp gỡ đối tác, cải thiện quan hệ ngoại giao trong thời gian này. Ảnh hưởng Thổ tính từ Kim Ngưu sẽ giúp bạn ổn định và lý trí hơn trong các nhiệm vụ đối ngoại này. 

Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần học cách giữ vững sự tập trung. Sư Tử cần phân rõ chuyện riêng và việc chung, đừng để những mục tiêu của bạn lẫn lộn vào nhau. Công việc là công việc, đừng đi làm mà trong đầu chỉ nghĩ đến tối nay ăn gì nhé! Sư Tử là người có trách nhiệm, bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, vì vậy mà chỉ cần cung hoàng đạo này chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc thì chắc chắn sẽ trở thành người nhân viên, lãnh đạo ưu tú. 

Từ ngày 4 - 16 trong tháng, sao Thủy tiến vào Bảo Bình sẽ khiến bạn trở nên thật thà hơn. Tuy nhiên, với tính tình mạnh mẽ của Sư Tử, đôi khi thật thà quá sẽ biến thành thẳng thừng. Với những người làm dịch vụ, chăm sóc khách hàng, tiếp tân,... thì sự tinh tế quan trọng hơn cả. Bạn thẳng thắn là điều tốt nhưng hãy khéo léo hơn để không làm mất lòng khách hàng và đồng nghiệp xung quanh. Nếu cần, hãy xin lời khuyên từ những người đi trước. 

Tài chính

Đánh giá: ★★★★☆

Về tài chính, tháng 3 là thời điểm tiền tài vượng sắc cho người thuộc cung Sư Tử. Bạn có nhiều cơ hội phát tài và có nguồn thu phong phú, dồi dào. Một phần những may mắn trong tiền bạc là do chính tay Sư Tử gây dựng nên, phần còn lại phụ thuộc vào những mối quan hệ quanh bạn. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đó là đừng quá tự tin vào bản thân mình, hãy biết tin tưởng người khác nữa. 

Sư Tử không nên liều lĩnh, làm tất cả một mình trong thời gian này. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân quen, bạn bè và đồng nghiệp trong chuyện tài chính. Tuy rất thông minh và quyết đoán nhưng Sư Tử vẫn có phần ngây thơ trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Không phải là bạn không thể giải quyết những vấn đề này bằng chính sức mình mà chỉ là bạn sẽ làm tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác mà thôi.

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 3 nhé!

Sau ngày 24, những cơ hội, khởi đầu mới sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, trước thời gian đó, Sư Tử nên suy nghĩ và xem xét thấu đáo những dự định của mình. Một khi đã đưa ra quyết định, bạn sẽ không thể rút lại chúng đâu. Nhưng, đừng quá lo lắng, tiền bạc mất đi có thể kiếm lại, còn nếu bạn mắc sai lầm thì chòm sao này sẽ học được một bài học mới. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong tình cảm, Sư Tử là người yêu nhiệt tình và rất giàu tình cảm. Chuyện tình cảm của bạn khởi sắc rõ rệt từ giữa tháng, nhất là đối với các cặp đôi đã kết hôn. Bạn và người ấy chia sẻ mọi đắng cay ngọt bùi, tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít. Với những Sư Tử đã làm bố mẹ, bạn nên lắng nghe những ý kiến của con nhiều hơn, cho con cái không gian tự do để phát triển. 

Người độc thân cảm thấy hào hứng và trỗi lên khao khát yêu đương. Sư Tử muốn dành thời gian tìm hiểu, hẹn hò và làm quen với những đối tượng mới. Bạn chìm đắm trong những mơ mộng về tình cảm, đây là ảnh hưởng của sao Kim tại Kim Ngưu. Lời khuyên cho người thuộc cung hoàng đạo này là bạn nên kiên trì và học cách bày tỏ tình cảm tinh tế hơn. Người ấy của Sư Tử có thể là một đồng nghiệp cùng chỗ làm đó.

Tuy nhiên, điềm báo cho thấy Sư Tử gặp bất đồng với bố mẹ, con cái trong tháng 3 này. Bạn và gia đình không đồng tình về nhiều chủ đề khác nhau, hầu hết liên quan đến các câu chuyện về nhà cửa, giáo dục, ăn uống... Tuy chỉ là những vấn đề lông gà vỏ tỏi nhưng sự bất mãn có thể sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của Sư Tử. Bạn không nên để trẻ nhỏ bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng tiêu cực từ những người mà chúng lấy làm gương. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tháng 3, sức khỏe của Sư Tử ở trạng thái ổn định. Từ sau ngày 20, bạn sẽ vững vàng hơn về mặt tâm lý và dành nhiều thời gian chăm sóc cơ thể. Trước đó, một vài vấn đề nhỏ có thể ập đến nhưng không quá nghiêm trọng. Sư Tử nên chủ động phòng tránh bệnh tật, giữ cơ thể khỏe mạnh bằng những bài tập thể thao nhẹ nhàng, lành mạnh. Bạn thích hợp với những môn thể thao đồng đội như đánh cầu lông, đá cầu... hơn là thể thao cá nhân. 

Ngoài ra, Sư Tử chỉ nên lựa chọn những thực phẩm ít chất béo, để vừa khỏe mạnh, vừa có thân hình cân đối. Đừng quên thường xuyên bổ sung hải sản, chanh, thịt bò, dừa và củ dền.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top