Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tháng 3 cung Song Tử - Cảm nhận trọn vẹn mọi cung bậc tình yêu

Xem thêm

Tử vi tháng 3 cung Song Tử: Tử vi tháng 3 của Song Tử cho thấy, đây là thời gian thích hợp để bạn chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp. Sự hiện diện của Sao Thủy củng cố tham vọng nghề nghiệp của bạn.

tử vi tháng 3 cung song tử

Tử vi tháng 3 cung Song Tử

Tử vi tháng 3 của Song Tử cho thấy, đây là thời gian thích hợp để bạn chinh phục những mục tiêu nghề nghiệp. Sự hiện diện của Sao Thủy củng cố tham vọng nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên muốn thành công đòi hỏi Song Tử không ít sự siêng năng, sáng tạo, đủ tự tin để vượt qua thử thách.

Các hành tinh bắt đầu dịch chuyển từ phía Tây sang phía Đông sau ngày 18 trong tháng. Do đó để thành công, Song Tử cần chuẩn bị sự tự tin đủ lớn, mối quan hệ xã giao đủ rộng để trợ giúp bạn. Bạn hoàn toàn có thể tự bước đi theo ý mà bạn muốn nhưng bên cạnh đó sự hợp tác và giúp đỡ từ phía những người xung quanh cũng là rất quan trọng.

Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều năng lượng từ Sao Hỏa để làm việc hiệu quả. Tử vi tháng 3 cung Song Ngư nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Song Ngư bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Song Ngư sẽ có một thời gian dữ dội.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Theo Tử vi tháng 3, việc sao Hỏa dịch chuyển đòi hỏi Song Tử phải bỏ ra nhiều nỗ lực hơn để thành công. Sẽ có sự xáo trộn, thay đổi ở nơi làm việc, nhiệm vụ công việc của bạn có thể thay đổi. Tuy nhiên những vấn đề trong chuyện tình cảm, gia đình cũng chiếm không ít thời gian từ bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả làm việc.

Dấu hiệu từ Mặt trời của Song Tử cho thấy việc học tập thời gian này có lẽ sẽ không được khả quan. Bạn sẽ phải rất vất vả, khó khăn để vượt qua kỳ thi trót lọt. Nên thường xuyên tới những lớp học bổ sung, chăm chỉ rèn luyện để có được kết quả như ý.

Tài chính

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình tài chính, chi tiêu có phần hào phóng hơn trong tháng này. Nguồn thu tăng lên nhờ các dự án kinh doanh mới hoặc những hợp tác, đầu tư mới. Doanh thu tăng lên nhờ sự đầu tư thông minh. Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để chinh phục những mục tiêu lớn hơn thế.

Tháng 3 hứa hẹn sẽ là thời điểm tuyệt vời cho những kế hoạch du lịch. Không chỉ vậy những chuyến đi công tác cũng mang lại cho bạn những kết quả tốt.

Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu
Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu
Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Tử và Cự Giải nhé! Sự kết hợp giữa Khí và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình yêu

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tình yêu đây là thời gian bạn cảm nhận được rõ rệt và đầy đủ những cung bậc cảm xúc trong tình cảm. Có vui có buồn, có sự hòa hợp đồng điệu nhưng cũng không thiếu những cãi vã, tranh luận bất đồng nhỏ giữa cả hai. Với những Song Tử đang yêu và đã có gia đình thì sự chia sẻ, thấu hiểu là điều cần thiết lúc này. Tuần đầu tiên hứa hẹn sẽ là thời gian đầy ắp sự lãng mạn. Người độc thân sẽ bắt đầu nhận thấy rằng giao tiếp đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành các mối quan hệ, bạn có thể thoát ế hay không cũng nằm ở nguyên nhân này.

Các bậc trưởng bối trong nhà bắt đầu có những câu hỏi về chuyện công việc, tình yêu nhiều hơn. Sẽ có một số bất đồng về mặt quan điểm giữa hai thế hệ, bạn nên chọn cách bình tĩnh giải quyết.

Sức khỏe 

Đánh giá: ★★★★☆

Dự đoán tử vi tháng 3 của Song Tử cho thấy sức khỏe khá ổn định cho đến ngày 20 trong tháng. Trong thời gian này bạn nên đề cao sự thư giãn về tinh thần, loại bỏ những căng thẳng, stress. Sau ngày 20, thời gian lý tưởng để bạn cảm nhận được sự hạnh phúc, thoải mái trong tâm hồn, sức khỏe được phục hồi và cải thiện rõ rệt.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top