Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tháng 3 cung Nhân Mã: Khao khát tình cảm được đáp ứng

Xem thêm

Tử vi tháng 3 cung Nhân Mã nhận thấy, đây sẽ là một tháng có đầy đủ mục đích, năng động và giàu khát khao của bạn. Kỹ năng giao tiếp được nâng tầm, giúp Nhân mã củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Dưới đây là tử vi chi tiết.

tử vi tháng 3 cung nhân mã

Tử vi tháng 3 cung Nhân Mã

Đây sẽ là một tháng có đầy đủ mục đích, năng động và giàu khát khao của Nhân Mã. Bạn có thể nâng cao thiên hướng của mình về xã hội. Kỹ năng giao tiếp được nâng tầm, giúp Nhân mã củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Chỉ một vấn đề duy nhất ở đây đó là cách cư xử, ăn nói của bạn đối với lãnh đạo có thể gây tác dụng ngược. Hãy thận trọng trong việc này.

Tháng 3 sẽ có lợi cho các cá nhân. Theo tử vi, các mối quan hệ dài hạn sẽ được chú trọng, cũng như quan hệ của Nhân Mã với gia đình và bạn bè. Mặt khác, những khao khát trong tình cảm của bạn có thể sẽ được đáp ứng trong giai đoạn này, nhờ gặp được các đối tác tiềm năng.

Tuy nhiên, ảnh hưởng từ sao Hỏa và sao Diêm Vương khiến bạn trở nên bướng bỉnh và hiếu thắng hơn bao giờ hết. Do vậy, sự ổn định tinh thần là rất cần thiết cho chòm sao này.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tháng này không mang lại sự thuận lợi đối với những định hướng trong nghề nghiệp của bạn. Chòm sao này sẽ nảy sinh xung đột với đồng nghiệp hoặc bậc tiền bối của bạn tại nơi làm việc. Chòm sao này nên "làm nguội" cái đầu của mình và đừng dại dột phá hỏng những mối quan hệ đó. Trong thời gian này, việc đi công tác xa không mang lại nhiều kết quả hữu ích.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Bù lại, tử vi tháng 3 cung Nhân Mã đã chỉ ra nhiều dấu hiệu cho thấy tài vận của chòm sao này rất tốt. Các hành tinh làm tăng sự nhạy bén và thông minh của bạn trong lĩnh vực tài chính. Sau ngày 20, nguồn thu nhập sẽ có sự biến đổi chóng mặt. Việc đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Chắc chắn với sự nỗ lực của mình, Nhân Mã sẽ sớm đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Khả năng hòa hợp của Nhân Mã sẽ bị ảnh hưởng, bởi bạn còn dành mối bận tâm cho những hoạt động bên ngoài. Tử vi tháng 3 cung Nhân Mã khuyên rằng, bạn nên chuyển sự tập trung của mình sang cho cả bạn đời của mình nữa. Các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân vẫn đang đợi bạn giải quyết.

Sao Thủy là dấu hiệu tốt đẹp cho những người độc thân. Khoảng thời gian từ sau ngày 20 sẽ xuất hiện nhiều cơ hội cho tình cảm của bạn. Chòm sao này cũng có khả năng tìm thấy tình yêu cho mình.

Tuy nhiên, trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tạo ra bầu không khí khó chịu. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để duy trì sự bình yên trong gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá★★★☆☆

Tử vi tháng 3 cung Nhân mã cho thấy những hậu quả nhãn tiền do làm việc quá sức và căng thẳng. Các hành tinh nhắc nhở bạn nên giữ nhịp độ vừa phải cho đến ngày 20 trong tháng. Những năng lượng dư thừa có sẵn do ảnh hưởng của sao Hỏa có thể chuyển sang cho các chế độ thể thao và tập thể dục.

Sức khỏe sẽ chịu ảnh hưởng xấu nếu như bạn quá chú tâm vào những "trận khẩu chiến" không hồi kết với người khác. Hãy duy trì sự tỉnh táo của mình và kiên nhẫn hơn để đạt được mục đích.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Một khởi đầu mới
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, 12 chòm sao đón kỳ trăng tròn tại Nhân Mã. Không giống như trăng khuyết bắt đầu một thứ gì đó mới, trăng tròn phản ánh những gì chúng ta đã trồng cách đây sáu tháng cũng như cách nó sắp trở thành hiện thực.

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020: Đình chiến tạm thời
Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020: Đình chiến tạm thời
Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020: Đình chiến tạm thời
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020 cho thấy Cự Giải cần đề phòng kỳ trăng tròn hôm nay. Mặt Trăng vuông góc với sao hỏa khiến bạn dễ rơi vào tranh cãi. Nhất là với những người khác giới tính. Bạn có thể sẽ bất đồng với bố mẹ hoặc với bạn đời của mình. Chuyện tài chính không khởi sắc. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top