Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Tử vi tháng 3 cung Kim Ngưu - Những bước đi thận trọng

Xem thêm

Tử vi tháng 3 cung Kim Ngưu: Một tháng vừa có may có rủi đối với Kim Ngưu. Bạn có xu hướng liều lĩnh và hơi vội vàng hấp tấp trong mọi quyết định.

tử vi tháng 3 cung kim ngưu

Tử vi tháng 3 cung Kim Ngưu

Xem tử vi tháng 3 năm 2020 cung Kim Ngưu cho thấy một tháng vừa có may có rủi. Bạn có xu hướng liều lĩnh và hơi vội vàng hấp tấp trong mọi quyết định. Lời khuyên bổ ích cho bạn là nên xem xét thực tế và tiếp cận vấn đề thật cẩn thận, thay đổi tư duy lối mòn và bắt kịp với những thay đổi.

Sự tập trung nhiều hành tinh ở nửa phía đông theo biểu đồ chiêm tinh sẽ có ảnh hưởng tới Kim Ngưu, khiến bạn trở nên độc lập và năng nổ hơn. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Bạn tự do làm mọi việc theo ý muốn của bản thân.

Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Bạn có nhiều năng lượng từ Sao Hỏa để làm việc hiệu quả. Tử vi tháng 3 cung Song Ngư nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Song Ngư bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Song Ngư sẽ có một thời gian dữ dội.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Theo Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu, tháng này không thuận lợi cho các mục tiêu, định hướng nghề nghiệp. Bạn dễ xảy ra vấn đề với đồng nghiệp và quản lý của bạn. Xây dựng một bức tường và gây xa cách trong các mối quan hệ tại nơi làm việc chỉ khiến bạn ngày càng rời xa mục tiêu phấn đấu bản thân. Muốn sớm ngày thành công thì việc duy trì được các mối quan hệ xã giao là điều rất cần thiết.

Thời gian này không tốt cho việc thi cử, học tập có phần giảm sút do mất tập trung, khó tiếp thu. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi nào đó quan trọng hãy tích cực tham gia những lớp bổ sung, chăm chỉ rèn luyện thêm để có được thành tích tốt nhé.

Tài chính

Đánh giá: ★★★★☆

Tình hình tài chính thuận lợi, có nhiều tiến triển, những khoản đầu tư sinh lợi lớn lợi nhỏ. Tuy nhiên nếu gặp phải vấn đề với đối tác kinh thì lựa chọn thỏa hiệp là cần thiết để tránh tổn thất nghiêm trọng. Tháng này bạn thoải mái trong chi tiêu, ngay cả khi có những khoản nhỏ phát sinh, đó cũng không phải là vấn đề với ví tiền của bạn.

Tình yêu

Đánh giá: ★★★★☆

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu tháng này sẽ thuận lợi, hai người hòa hợp, cùng trải qua thời gian lãng mạn đẹp đẽ vì sao Hỏa và sao Kim sẽ mang tới những tác động tích cực trong tình yêu và hôn nhân. Bạn nên chọn cách cư xử nhẹ nhàng trong những vấn đề phát sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cả hai nên tận hưởng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc này bằng những sự kiện ngọt ngào và lãng mạn.

Kim Ngưu còn độc thân nên tích cực chủ động hơn trong những chuyến đi du lịch, vui chơi. Nhiều khả năng sẽ gặp được mẫu người yêu lý tưởng luôn mơ ước. Sự ích kỷ giống như liều thuốc độc giết chết tình yêu, nếu muốn gắn bó lâu dài bạn nên học cách chia sẻ và thấu hiểu. Lời khuyên chân thành cho những Kim Ngưu đang yêu, hãy cùng nhau vượt qua cơn giông bão để hưởng một cái kết trọn vẹn nhé.

Thời gian này những ý kiến trái chiều, tác động từ bên ngoài có thể ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình. Bạn sẽ là người đừng ra và giải quyết những vấn đề khúc mắc này, hãy giữ cho mình được sự bình tĩnh nhé.

Sức khỏe 

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu dự báo một tháng sức khỏe tốt. Nếu mắc những bệnh mãn tính thì nên thường xuyên tới bác sĩ thăm khám. Tập thể dục và có chế độ ăn uống lành mạnh, duy trì một nền tảng sức khỏe sung mãn, tận hưởng niềm vui cuộc sống. Tuy nhiên ý tưởng đi dụ lịch xa để thư giãn thời gian này sẽ không mấy thuận lợi, tốt nhất bạn nên dời nó vào một dịp khác sẽ tốt hơn.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
Tử vi ngày 12/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương may mắn
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Hỏa. Bạch Dương bị thu hút bởi sự tích cực, biết lắng nghe và chia sẻ của người ấy. Khi ở cạnh nhau, hai bạn ít nhiều đều chịu sự ảnh hưởng từ sao Hỏa – sáng tạo nhưng bốc đồng. Nếu Mặt trăng của đối phương trùng tụ với sao Hỏa của bạn, đối phương hoàn toàn phù hợp với hình mẫu người yêu lý tưởng trong lòng bạn

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020: Người hòa giải
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 12/07/2020 cho rằng sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến lớn. Có thể các kỹ năng đàm phán của bạn hoặc hòa giải hiện đang được thể hiện khả năng đứng ra hòa giải các cuộc cãi vã xung quanh. Hơn nữa, bạn còn giải quyết các mâu thuẫn của các đồng nghiệp trong công ty.

Back to top