Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-12-2021

Tử vi tháng 3 cung Cự Giải: Tiền, tiền nữa, tiền mãi!

Tử vi tháng 3 cung Cự Giải cho thấy Cự Giải bị hấp dẫn bởi sức mạnh của đồng tiền. Đây là ảnh hưởng của sao Kim tại Kim Ngưu. Tháng 3, Cự Giải đấu tranh với chính mình để thoát ra khỏi sự lười biếng. Đừng quá lo lắng, hãy học hỏi từ lỗi sai của chính mình.

Xem thêm

tử vi tháng 3 cung cự giải

Tử vi tháng 3 cung Cự Giải

Tháng 3 năm 2020, Cự Giải bị hấp dẫn bởi sức mạnh của đồng tiền. Đây là ảnh hưởng của sao Kim tại Kim Ngưu. Sao Kim đem tới những cơ hội về vật chất và tiền bạc. Cuộc sống của bạn xoay quanh những mục tiêu về tài chính, đây chẳng phải là điều gì xấu, ngược lại, quyết tâm dâng cao sẽ giúp Cự Giải có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, chòm sao này cũng đối mặt với những rắc rối nhất định. Tháng 3, Cự Giải đấu tranh với chính mình để thoát ra khỏi sự lười biếng. Bạn thiếu động lực và dễ mất tập trung. Nếu lơ là, chòm sao này có thể sẽ vuột mất cơ hội hiếm có trong sự nghiệp. Bạn còn cần phải tỉnh táo để không mắc phải sai lầm nữa đó. Đừng quá lo lắng, hãy học hỏi từ lỗi sai của chính mình. Thay vì ủ ê vì làm hỏng việc, bạn nên vui vẻ vì có được một kinh nghiệm đắt giá. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Xem tử vi thấy rằng, các chòm sao rất ủng hộ Cự Giải trong sự nghiệp, công việc tháng 3 năm 2020. Đây là thời điểm mở ra nhiều cơ hội đột phá cho chòm sao này. Ảnh hưởng của sao Hỏa và Diêm Vương tinh giúp Cự Giải nâng cao khả năng sáng tạo và sự tự tin của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc muốn được đề đạt, thăng chức thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

Tuy nhiên, thăng chức cũng đồng nghĩa với việc bạn phải gánh trách nhiệm cao hơn. Chòm sao này có thể sẽ bối rối và cảm thấy thiếu động lực trong khoảng thời gian đầu tiên. Từ ngày 16 trở đi, sao Hỏa tại Ma Kết sẽ đem đến nguồn năng lượng cần thiết để đối đầu với những rắc rối. 

Lúc này, bạn tìm lại được sự tự chủ và những kỹ năng chuyên nghiệp của mình. Sao Thủy tại Song Ngư sẽ giúp người thuộc cung Cự Giải biểu đạt trôi chảy những ý tưởng và kế hoạch của mình. Không chỉ dùng từ ngữ, bạn bày tỏ ý kiến cá nhân của mình bằng ngôn ngữ cơ thể, thái độ làm việc và điều này đem lại cho Cự Giải uy tín vững chắc tại nơi làm.

Nửa cuối tháng, bạn tiếp nhận thông tin nhanh hơn và học hỏi được nhiều hơn trong công việc.

Tài chính

Đánh giá: ★★★★☆

Đây là một thời điểm tuyệt vời để gia tăng thu nhập cá nhân. Bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tài chính tháng 3 này. Cự Giải có nhiều ý tưởng, nhưng bạn nên học cách biến chúng thành những dự án kiếm ra tiền. 

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 3 nhé!

Từ ngày 20, Mặt Trời tiến vào Bạch Dương, đồng thời cũng xảy ra hiện tượng sao Hỏa trùng tụ với sao Mộc tại Ma Kết. Sao Hỏa tượng trưng cho hành động, động lực còn sao Mộc là hiện thân của may mắn. Cự Giải sẽ quyết đoán hơn, đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho các vấn đề tài chính. Đầu vào của bạn sẽ dồi dào, phong phú hơn hẳn nhờ cục diện này. 

Bạn không cần phải dành quá nhiều công sức và thời gian cho chuyện tài chính mà vẫn thu về những kết quả tốt đẹp. Cự Giải nên chủ động đầu tư, mua bán, giao dịch... vào lúc này, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ trong mọi mặt. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Trong tình cảm, chuyện tình yêu của bạn khởi sắc trông thấy trong tháng 3 này. Kim tinh đang ở trạng thái thuận hành, lại thêm ảnh hưởng của sao Hỏa và Mặt Trời sẽ kích thích những ý nghĩ lãng mạn trong bạn. Điều này có lợi cho người độc thân, Cự Giải thoát khỏi vỏ bọc nhút nhát và vững bước theo đuổi tình yêu của mình. Song, người đã có đôi có cặp nên cẩn thận với những cảm xúc cháy bỏng trong bạn.

Tuy nhiên, đi cùng những cảm xúc bùng nổ là tính bộp chộp. Chòm sao này có thể sẽ không suy nghĩ kĩ càng trong các quyết định về tình cảm. Bạn chỉ muốn ngay lập tức thể hiện cho cả thế giới biết mình yêu người ấy đến mức nào mà không hề nghĩ rằng làm vậy có phản cảm hay không. Đôi khi, chính vì yêu quá nồng nhiệt mà bạn muốn chiếm hữu đối phương, ham muốn này sẽ khiến cả hai rơi vào tranh cãi, xung đột. 

Tình cảm gia đình của Cự Giải tháng này không mấy êm đẹp. Bạn và người nhà xảy ra nhiều tranh cãi, xung đột vì những chuyện nhỏ nhặt. Chòm sao này nhạy cảm quá mức và dễ tự ái. Bất đồng ý kiến của bạn và người nhà có thể sẽ xoay quanh những vấn đề tiền bạc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Cự Giải cần quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của mình trong thời gian này. Cụ thể là từ sau ngày 20 trong tháng, những dấu hiệu bệnh tật sẽ tìm đến bạn. Chòm sao này cần học cách cân bằng áp lực cuộc sống. Những căng thẳng trong đời sống gia đình và công việc có ảnh hưởng xấu đến cả tinh thần và cơ thể của bạn. 

Khuyên Cự Giải nên tích cực tập luyện thể dục, ngoài ra cần kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học.Chòm sao này nên chọn những loại quả mọng nước, rau xanh và cá cho bữa ăn của mình. Những thực phẩm này sẽ luôn giúp bạn có cảm giác no và cải thiện tâm trạng rất hiệu quả.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top