Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình - Trải nghiệm hòa quyện giữa linh hồn và sự lãng mạn

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình

Mọi Bảo Bình nên hiểu rằng tháng 3 có thể mang lại cho bạn những rắc rối trong lĩnh chuyện yêu đương. Thoạt nhìn, chúng dường như không thể giải quyết được, nhưng nhìn nhận lại bạn thấy rằng nó không phải là một vấn đề lớn như bạn nghĩ, và mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nên tìm đến bạn bè của mình. Ngoài gia đình, họ cũng là những người sẽ không rời bỏ bạn. Nếu bạn ẩn náu hay lời khuyên, những người bạn tốt luôn nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tình hình của bạn khả quan hơn trong tháng ba. Bạn có thể mong đợi một năng lượng tích cực. Bảo Bình thực sự xuất sắc trong giao tiếp, vì vậy bạn sẽ có thể gặp một người khác giới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có rất nhiều mối quan hệ tiềm năng, vì vậy những người còn độc thân sẽ không cảm thấy buồn chán. Đây là lúc bạn có được những trải nghiệm tình yêu bằng cả tâm hôn của mình.

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình dự báo tầm quan trọng của ý chí tự lập và độc lập. Sức mạnh hành tinh nằm ở nửa phía đông của tử vi. Quy tắc tự lợi trên lợi ích của người khác. Bạn sẽ có quyền tự do tạo điều kiện theo ý thích của bạn. Thỏa hiệp và hợp tác không quan trọng. Động lực hành tinh sẽ thúc đẩy tăng trưởng cá nhân.

Phân tích tinh tượng

Sao Kim

Trước ngày 5/3, sao Kim ở nhà Bạch Dương. Bảo Bình có xu hướng đưa ra các quyết định trái ngược với trái tim của bạn.

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình sẽ có một thời gian vui vẻ trong một nhóm - nơi bạn có thể vui chơi và có thể tán tỉnh một chút. Có thể bạn sẽ gặp những xung đột nhưng có vẻ bạn sẽ luôn dành phần thắng.

Từ ngày 5/3 trở đi, sao Kim ở Kim Ngưu: Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình sẽ có một thời gian dữ dội.

Có thể bạn sẽ có những trải nghiệp sâu sắc về tình yêu. Tuy nhiên bạn có xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ những người xung quanh, và điểm đó có thể gây nên những tác dụng ngược, hãy cân nhắc thật kỹ trước các quyết định và hành động của mình.

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?
Chiêm tinh tháng 3 năm 2020: Các vì sao nói gì về COVID - 19?

Chiêm tinh tháng 3 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 3 nhé!

Sao Thủy

Trước ngày 4/3, sao Thủy ở cung Song Ngư. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng, đây là thời cơ cho các buổi gặp gỡ. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói rằng tâm trí của bạn có vẻ sẽ nhạy cảm hơn vào thời điểm đầu tháng. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình.

Từ 4/3 trở đi, Sao Thủy ở Bảo Bình, Bảo Bình bắt đầu gặp vấn đề trong giao tiếp với mọi người, có thể do thái độ của bạn.

Bắt đầu từ lúc này, hãy tích cực đi xin lời khuyên từ người khác. Nó sẽ giúp bạn bước đi trên con đường đúng đắn trong tháng 3 đầy khó khăn này.

Sao Hỏa

Sao Hỏa ở Ma Kết, bạn có những dấu hiệu tốt về sự nghiệp của mình. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói mong muốn về vật chất và cảm giác được thừa nhận là quan trọng đối với bạn và nó thúc đẩy bạn.

Kỹ năng tự kiểm soát và quản lý của bạn cũng ở mức cao. Khi nói đến thư giãn, bạn thích nghỉ ngơi trong khi tập yoga hoặc dành thời gian cho bạn bè.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình hứa hẹn cho triển vọng nghề nghiệp. Ảnh hưởng của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương kích hoạt những thay đổi mạnh mẽ trong sự nghiệp của bạn trong tháng này. Những thay đổi này sẽ có lợi.

Thay đổi nghề nghiệp đi kèm với sự ổn định về cảm xúc, bạn sẽ bớt cảm giác stress khi đi tìm việc phù hợp. Từ đó sẽ hoàn hành tốt các dự án hơn.

Với người đang đi học thì sẽ gặp một chút khó khăn. Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình nói bạn đang dần lười nhác với các buổi học. Nếu bạn đang có ý định xin vào các công ty lớn để thực tập thì nên chuẩn bị thật kỹ kiến thức, đồng thời cũng chuẩn bị sẵn tâm lý.

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết - Chờ đợi may mắn vào cuối tháng
Tử vi tháng 3 cung Ma Kết - Chờ đợi may mắn vào cuối tháng
Tử vi tháng 3 cung Ma Kết - Chờ đợi may mắn vào cuối tháng

Tử vi tháng 3 cung Ma Kết không có nhiều dấu hiệu tốt cho sự nghiệp. Dù có cố gắng chăm chỉ cũng chưa chắc đạt được kết quả như mong muốn. Sẽ có sự thất vọng trong công việc. Dù vậy hãy cố gắng hết mình, có những sự bất ngờ và tốt đẹp sẽ diễn ra vào cuối tháng

Tài vận

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình dự đoán bạn sẽ có dòng tài chính tuyệt vời. Người yêu hoặc đối tác của bạn sẽ đóng góp vào thành công tài chính của bạn một cách hào phóng. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ công ty, bạn bè đối với vấn đề tài chính của mình.

Sự nhạy bén về tài chính của Bảo Bình và khả năng nắm bắt cơ hội khiến bạn dễ dàng đầu tư sinh lời. Nếu bạn tham gia vào việc thúc đẩy bán hàng, bạn gặt hái được những vụ mùa bội thu. Tiền từ các nguồn thu bất ngờ có thể thêm vào thu nhập của bạn.

Tình cảm

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình: Sao Hỏa có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người yêu bạn với sự bùng phát đột ngột. Mặt khác, sao Kim sẽ mang lại sự hài hòa cho mối quan hệ. Sao Thủy sẽ giúp sự ổn định trong cuộc hôn nhân của bạn với sự hiểu biết tuyệt vời. Sẽ có nhiều sự lãng mạn hơn là đam mê.

Người độc thân được hỗ trợ bởi sao Kim trong việc hình thành các mối quan hệ yêu đương. Bạn có thể đột nhiên yêu một người mà bạn thích.

Sức khỏe

Tử vi tháng 3 cung Bảo Bình cho thấy rằng sẽ có sự cải thiện dần dần trong tình trạng sức khỏe của bạn. Sức khỏe tốt mang đến sự thịnh vượng tài chính và tâm lý ổn định.

Các biện pháp phòng ngừa bình thường nên được thực hiện để duy trì sức khỏe của bạn. Nhất là giữa lúc tình hình bệnh do virut Corona gây ra đang diễn biến phức tạp thì chúng ta lại cần phải cẩn trọng. Nhìn chung, tình trạng sức khỏe của bạn sẽ tốt và không cần phải hoảng sợ.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top