Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn: Chuyển hung hóa cát

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn có vận trình ngũ hành cung mệnh không được tiết khí ủng hộ may có quý nhân tam hợp xuất hiện che chở, giúp chuyển hung hóa cát.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát. 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn

TỬ VI THÁNG tuổi thìn
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 - 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Thân - Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Thìn Thổ

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn có vận trình ngũ hành cung mệnh không được tiết khí ủng hộ may có quý nhân tam hợp xuất hiện che chở, giúp chuyển hung hóa cát. 

Cát tinh

Thiên Đức: Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. 

Tướng Tinh: Tướng Tinh vốn là một cát tinh, chủ nắm quyền lực. Tướng Tinh văn võ đều tốt, trọng lộc quyền cao đầy đủ. 

Hung vận

Tương Phá: Sửu Thìn tương phá, kim rơi biển lớn. Che mờ ánh sáng, nửa tin nửa ngờ. Nhà cửa hoang vu, cô đơn tự kỷ. Nhiều bại hoại, việc tốt thành việc xấu, cuộc sống vất vả, chỉ biết mơ mộng mà thôi.

Giản Trì: Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, bại thần. Đại diện cho tình cảm, dục tính và sức hấp dẫn, ảnh hưởng xấu tới chuyện tình yêu hôn nhân. 

Chu Tước: Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn cho hay đầu tháng bản mệnh có Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thìn trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên trong sự nghiệp. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. 

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Thìn khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Vào khoảng thời gian cuối tháng, sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi này làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. 

Dường như người tuổi Thìn đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Ngũ hành bất lợi, vận sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối vất vả khi cung mạng tương hình  với Nguyệt Lệnh. Thìn hình Thìn ngụ ý tính tình cố chấp, sống quá nghiêm khắc nên quan hệ xã giao không được tốt. 

Bản tính kiêu ngạo khiến người tuổi Thìn không thích bị người khác sai khiến điều khiển. Càng không thích bị người khác chỉ trích việc mình làm. Dù bản thân có tài nhưng mãi không gặp cơ hội tốt thể hiện. Bởi vì cư xử không tốt nên không có quý nhân tương trợ.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, mặt tài vận của người cầm tinh con rồng gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. 

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Tử vi tuổi Thìn cho hay về mặt tài vận trong tháng 3 âm lịch Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thìn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. 

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong khoảng thời gian này.

Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 1/4 - 15/4

Lúc này mặt tình cảm của bản mệnh không cởi mở. Người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. 

Người tuổi Thìn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè và muốn tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/4 - 30/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn, tình cảm gặp nhiều trắc trở. Người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. 

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Thời gian này vận thế người này có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Tỵ

Tử vi từng tuổi Thìn

Nhâm Thìn | 2012

Nhâm Thìn sinh năm 2012 thường rất sôi nổi, hiếu động, không thích ngồi một chỗ hay không làm gì.

Canh Thìn | 2000

Tháng mới này, bạn có mâu thuẫn ở nội tâm, tinh thần hào sảng nhưng thiếu tâm cơ, Canh Thìn dường như đang ngây thơ quá.

Mậu Thìn | 1988

Người tuổi Mậu Thìn trong tháng 3 âm lịch làm việc khá ôn hòa và điềm tĩnh.

Bính Thìn | 1976

Những người tuổi Bính Thìn trong khoảng thời gian này có quá nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ.

Phong thủy 12 con giáp tháng 3 âm lịch

Theo phong thủy tháng 3 âm lịch thì hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng Bắc sẽ mang lại sự giàu có và may mắn còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây. 

Sức khỏe 

Trong tháng 3 năm Nhâm Dần này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính 

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuya hay đến những nơi xa lạ.

Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc 

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.  

Khai vận

  • Số may mắn: 9
  • Màu may mắn: Màu đỏ
  • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân
  • Ngày may mắn: 18, 28

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top