Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi: Chịu đả kích từ nhiều phía

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi vì vận khí ngũ hành thời gian này suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 1/4 - 30/4 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Giáp Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Mùi
Dương lịch: Ngày 1 tháng 4 năm 2022 - 30 tháng 4 năm 2022
Can Chi: Ngày Giáp Thân - Ngày Quý Sửu, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Thiên sinh địa khắc Tuổi: Mùi Thổ

Tháng Giáp Thìn gặp năm Nhâm Dần, bố cục năm và tháng là thiên sinh địa khắc. Thiên can năm tương sinh thiên can tháng, địa chi tương khắc ngụ ý một tháng bán hung bán cát.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi nửa hung nửa cát. Đầu tháng vận khí ngũ hành không ủng hộ, nhiều chuyện bất lợi. May mà khi nguyệt lệnh Quý thủy tiếp quản, vận số bạn sẽ chuyển sang thuận lợi.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mùi đầu tháng Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc.

Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Mùi thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Mùi suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển.

Vận sự nghiệp của tuổi Mùi thời gian này chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa không thể phát triển được. Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của bạn.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá: 

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tháng.

Thời gian này dù lâm cát vận nhưng không thể bỏ qua Chu Tước hung tinh trong mệnh. Thời gian này mọi người xung quanh trở nên kỳ vọng quá nhiều vào bạn.

Tinh thần căng thẳng lại không có ai chia sẻ nên dễ hành sự hồ đồ. Một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống có thể khiến bạn nảy sinh bất mãn. Như quên đồ đạc, quên chia khóa, hỏng xe cộ... lâu dần tích tụ lại khiến tinh thần bị trói buộc.

Tài lộc

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá: 

Đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Mùi không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 3 âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Mùi tháng này sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

Vận trình bất lợi người tuổi Mùi cần dựa vào Thiên Đức quý nhân để cải thiện vận mạng của mình. Bởi Thiên Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh.

Nên vận thế của bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, lúc gặp khó khăn cũng không quá bi đát. Cần phát huy có tấm lòng từ bi, làm gì cũng cần có sự cảm thông thì sẽ đem tới quý khí và phúc phận.

Tình cảm

Đầu tháng: 1/4 - 15/4

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Mùi còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh.

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Cuối tháng: 16/4 - 30/4

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Thời gian này sức khỏe người tuổi Mùi sẽ gặp phải tình trạng Dương khí tăng cao, cảm xúc bí bách dần xuất hiện. Việc bạn cần làm là giải phóng chỗ dương khí đang lớn dần trong cơ thể mình.

Buổi sáng hoạt động thể thao nhàng, làm nóng cơ thể, mồ hôi toát ra sẽ khiến cho dương khí bị tiêu hao. Từ đó cân bằng ngũ hành vận khí trong con người bạn.

Tử vi từng tuổi Mùi tháng 3 âm lịch

Ất Mùi | 2015

Bạn trẻ tuổi Ất Mùi khá căng thẳng với áp lực học hành hiện tại, bố mẹ cần có sự quan tâm hơn đến trẻ.

Quý Mùi | 2003

Quý Mùi đừng quên bạn vẫn luôn được mọi người ủng hộ về vấn đề công việc. Hãy mạnh mẽ chuyển hướng nếu bạn thực sự muốn.

Tân Mùi | 1991

Người tuổi tân Mùi 1991 được Thiên Đức phù hộ, nó mang tới tính cách lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn.

Kỷ Mùi | 1979

Tuổi Kỷ Mùi vì hay giúp đỡ mọi người nên khi gặp khó sẽ có quý nhân hỗ trợ.

Phong thủy 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi về mặt phong thủy, hướng may mắn nhất trong tháng này sẽ là hướng Bắc, Đông Bắc và hướng Đông. Hướng xấu nằm ở vị trí trung tâm căn nhà cần giữ cho vị trí giữa nhà yên tĩnh, sạch sẽ. Hướng mang lại sự giàu có và may mắn là hướng Bắc, còn hướng Đông sẽ đem lại sự hạnh phúc trong tình yêu. Hướng xấu sẽ nằm ở hướng Đông Nam, Tây Nam và hướng Tây.

Sức khỏe

Trong tháng 3 này những người có phòng ngủ hay nhà ở quay mặt về hướng Đông Nam thì cần phải thận trọng về sức khỏe. Vì ngôi sao bệnh tật đã hạ cánh ở đây khi nó kết hợp với ngôi sao Ngũ Hoàng của năm gây ra sự tương xung bất lợi. Các bạn không nên đi du lịch hay là làm những việc gì quan trọng vào thời điểm này.

Tài chính

Với những người đang sống ở căn nhà quay mặt hướng Nam hoặc phòng ngủ ở hướng này thì cần tránh đi chơi khuy hay đến những nơi xa lạ. Ngôi sao Thất Xích Phá Quân ngự tại đây cũng mang tới sự phản bội trong công việc và tài chính. Bạn hãy giữ cho khu vực hướng Nam của căn nhà thật yên tĩnh và sạch sẽ.

Công việc

Những người có căn nhà quay mặt về hướng Đông sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nhất Bạch Tham Lang ngự hướng Đông kết hợp với ngôi sao sáng tạo Tứ Lục mang lại nhiều ý tưởng và cảm hứng làm việc.

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Thân

Khai vận

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mùi

Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất

Ngày may mắn: 8

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2022 tuổi Mùi, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top