Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn: Vạn sự phải thận trọng

Xem thêm

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn đại hung. Ngũ hành tiết khí của tháng Nhâm Thìn vô cùng bất lợi với bạn. Vạn sự phải thận trọng. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu về tháng 3 âm lịch của tuổi Thìn trong bài viết này nhé.

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi thìn

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn

TỬ VI THÁNG TUỔI thìn
Dương lịch: Ngày 12 tháng 4 năm 2021 - 11 tháng 5 năm 2021
Can Chi: Ngày  Canh Dần, tháng Nhâm Thìn - Ngày Kỷ Mùi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Thìn Thổ
Đặc Trưng: Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược Tuổi: Thìn Thổ
Ngày may mắn trong tháng: 5, 26, 28 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 5, 8

Tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp.

Ý chỉ chuyện tình cảm nam nữ không được hòa thuận. Tương truyền nữ mạng gặp sao này thì chị em trong nhà bất hòa, bên chồng lạnh nhạt. Nữ mạng mà có Âm Dương Sai Thác tọa mệnh thì chủ về họa thị phi với nhà vợ.

Và dù là nam hay nữ thì cũng nên  thận trọng gặp họa mà không được người nhà giúp đỡ. Họa người thứ 3 tiềm tàng, e là tháng này sẽ xuất hiện nhiều phốt “con giáp thứ 13”. 

Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch các mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi. Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển. 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn đại hung. Ngũ hành tiết khí của tháng Nhâm Thìn vô cùng bất lợi với bạn. Vạn sự phải thận trọng. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu về tháng 3 âm lịch của tuổi Thìn trong bài viết này nhé.

Cát vận

Thanh Long: Vận thế người này còn được Thanh Long tinh nhập mạng, có điềm đại cát. Và mạng chủ cần đề phòng thêm Thanh Long trong cung mạng. Dù rằng là cát tinh nhưng ngũ hành bản mệnh lâm suy nên nhiều điều bất lợi. Bản tính tiêu xài hoang phí, thích hưởng thụ nên tiền bạc sẽ gặp hao tổn. Tính cách sĩ diện, chỉ thích hơn người khác nên dễ gặp họa thị phi khi làm việc. Bản thân dễ bị hoàn cảnh tác động nên sẽ gặp thất bại.  

Văn Xương: Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Hung vận

Tương hình: Cố chấp, là người có nguyên tắc. Không thích bị người khác sai khiến, điều khiển. 

Thái Tuế: Thái Tuế nhập mệnh không họa thì diệt. Chủ hình xung phá hại giày vò, có điềm huyết quang. Về mặt sự nghiệp vận hình người này gặp hung tinh Thái Tuế nên vô cùng bất lợi. Công việc không được như ý, nảy sinh suy nghĩ muốn chuyển việc. 

Thái Tuế không có phúc chỉ có họa, Đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. Hay lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật. 

Hoa Cái: Thời gian này vận thế người này có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn đầu tháng Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Thìn trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này người tuổi Thìn khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/4 - 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp bất lợi. Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Thìn làm việc khá là quy tắc và cẩn thận. Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Bạn dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của tuổi Thìn đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Ngũ hành bất lợi, vận sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối vất vả khi cung mạng tương hình  với Nguyệt Lệnh. Thìn hình Thìn ngụ ý tính tình cố chấp, sống quá nghiêm khắc nên quan hệ xã giao không được tốt. 

Bản tính kiêu ngạo khiến người tuổi Thìn không thích bị người khác sai khiến điều khiển. Càng không thích bị người khác chỉ trích việc mình làm. Dù bản thân có tài nhưng mãi không gặp cơ hội tốt thể hiện. Bởi vì cư xử không tốt nên không có quý nhân tương trợ.

Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công
Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công
Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 tìm mãi không thấy thành công

Tuổi Thìn sinh tháng nào xấu? Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này phải chịu nhiều khó khăn vất vả, sống mãi mà không có được thành công. Tuy tài năng chẳng kém ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, không được như ý muốn.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch mặt tài vận gặp không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại. 

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/4 - 12/5

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn mặt tài vận Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Thìn trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. 

Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Tử vi tháng dự báo Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. 

Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/4 - 12/5

Tháng 3 âm lịch tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. 

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Thời gian này vận thế người này có Hoa Cái thần đi vào cung mệnh. Thần sát này vừa hung vừa cát, tính tình hơi lập dị và cô độc nên chuyện tình cảm có chút ảnh hưởng. Đừng quá kiêu kỳ không coi trọng mọi người mà quan hệ tình cảm xuống dốc.

Sức khỏe

Cục diện tương hình khiến sức khỏe của bạn không tốt, hay bị va vấp, cá tính cực đoan hay nóng tính, cho nên đề phòng cãi cọ mà xích mích, xảy ra xô xát mà ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Thời tiết tháng 3 âm lịch rất thích hợp cho việc đi ra ngoài dạo phố, sự mát mẻ của những ngày cuối xuân sẽ không giữ được lâu cho nên hãy tận hưởng nó.

Vì thời điểm này nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng rất mạnh, biến hóa phức tạp vì thế nên việc điều dưỡng sức khỏe, căn cứ theo các đặc điểm âm dương, ngũ hành, thời tiết để tránh tình trạng bất lợi cho sức khỏe, đau ốm, nhiễm bệnh, trúng gió, bị cảm. Theo lời khuyên của những người giỏi về y học, dinh dưỡng thì nên tạo ra sự thoáng mát trong không gian sinh hoạt, uống nhiều nước hơn, hạn chế những thực phẩm nhiều dầu mỡ, hay quá mặn... dùng thêm những đồ uống tính mát có thể giải khát, thanh nhiệt...

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Tử vi từng tuổi Thìn

Tử vi Nhâm Thìn (2012)

Thầy cô và cha mẹ sẽ phải kiểm soát các cô bé cậu bé Nhâm Thìn nhiều thì chúng mới đi vào quy củ được.

Tử vi Canh Thìn (2000)

Trong công việc bạn thích trao đổi, có tài ngoại giao nên quan hệ xã giao có chiều hướng cải thiện.

Tử vi Mậu Thìn (1988)

Bạn sẽ có một tháng thuận lợi nếu luôn hòa đồng trong công việc và vui vẻ với mọi người.

Tử vi Bính Thìn (1976)

Người tuổi Bính Thìn mạng Sa Trung Thổ là loại đất pha lẫn cát lai tạp nên suy nghĩ có quá nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

Phong thủy

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi thìn

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn về mặt phong thủy sẽ xuất hiện hung tinh đi vào khu vực trung tâm trong căn nhà của bạn. Hiện tượng xung đột, cãi vã và bất đồng. Người Tuổi Thìn cần có giải pháp hóa giải để bảo vệ vận tình cảm của mình. 

Hướng may mắn

Hướng may mắn trong tháng này là hướng Bắc và hướng Đông, các hướng cần hóa giải là Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Tây. Tháng 2 âm lịch nhiều băn khoăn sẽ trôi qua nhường chỗ cho tháng  3 âm lịch vui vẻ hơn nhiều. 

Ngôi sao hay cãi vã trong phong thủy chiếm vị trí trung tâm. Ngôi sao thuộc hành Mộc này có ảnh hưởng sâu sắc tới 12 con giáp. Vì vậy hãy kiên nhẫn hơn nếu bạn thấy mình nóng nảy và dễ nổi nóng hơn. 

Khu vực may mắn nhất trong tháng là hướng BẮC - có lợi cho bạn và những người ở trong căn nhà quay về hướng Bắc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn quay về hướng Bắc. 

Sức khỏe 

Những người có ngôi nhà quay về khu vực Đông Nam cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Vì ngôi sao bệnh tật kết hợp với sao xui xẻo nằm ở hướng Đông Nam này. Có điềm báo hao tài tốn của, để cải thiện gia chủ có thể đặt tượng Phật Dược sư để trấn áp. 

Tình cảm

Những người tuổi Thìn có ngôi nhà quay mặt về hướng Nam bị ngôi sao số 7 chấn áp. Đây là hung tinh đại diện cho sự phản bội, những người sống ở phần này của ngôi nhà có thể bị bạn bè hoặc những người mà mình tin tưởng thất vọng. 

Để bảo vệ khỏi mất mát tình cảm, hãy đặt 1 tấm thảm màu xanh da trời. Và tránh treo chuông gió ở đây hoặc bất kỳ đồ trang trí bằng kim loại nào khác. Nếu không hung vận của bạn sẽ càng trầm trọng hơn.   

Sự nghiệp

Ngôi sao số 9 đại diện cho sự tranh cãi và tiêu cực trong công việc tháng này nằm ở vị trí Tây Nam. Nó khiến quan hệ trong công ty của bạn trở nên căng thẳng hơn bình thường.

Khai vận

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu đỏ, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Rắn, , tuổi Khỉ,

Tiểu nhân: Tuổi Rồng, tuổi Chó, tuổi Dê

Ngày may mắn: 5, 26, 28

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tị

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top