Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Hạnh phúc tắc đường

Xem thêm

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc.

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi ngọ

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp.

Ý chỉ chuyện tình cảm nam nữ không được hòa thuận. Tương truyền nữ mạng gặp sao này thì chị em trong nhà bất hòa, bên chồng lạnh nhạt. Nữ mạng mà có Âm Dương Sai Thác tọa mệnh thì chủ về họa thị phi với nhà vợ.

Và dù là nam hay nữ thì cũng nên thận trọng gặp họa mà không được người nhà giúp đỡ. Họa người thứ 3 tiềm tàng, e là tháng này sẽ xuất hiện nhiều phốt “con giáp thứ 13”.

Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch các mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi. Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển.

Những người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ khá dễ thở. Vận trình đầu tháng bất lợi, cuối tháng quý nhân xuất hiện, đem tới nhiều cát lợi.

Hung vận

Thiên Cẩu: Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu

Câu Trận Sát: Câu Trận Sát thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy.

Cửu Sửu: Chủ chuyện tình cảm rạn nứt, uyên ương thẳng thắn, đối diện với nhau.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Đầu tháng sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Là một trong 10 vị thần của Bát Tự luận mệnh, nó hàm ý về tư duy và thế giới tinh thần của một người. Bởi vì ngũ hành người tuổi Ngọ lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình. 

Chính Quan sẽ trao cho con giáp này quyền lực nhất định, song bản mệnh cũng phải chịu thêm nhiều trách nhiệm và áp lực đi kèm. Cây cao thì gió càng lay, càng thành công thì càng phải chịu nhiều áp lực.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/4 - 12/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Những dự án đang theo đuổi có thể sẽ đạt được bước đột phá lớn, có lợi cho việc thăng tiến của tuổi Ngọ. Con giáp này cũng được cấp trên ưu ái hơn sau những thành quả đó.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch vận tài lộc của người tuổi Ngọ cũng không được khả quan. Chi phí dành cho việc khám chữa bệnh, hỗ trợ cho người thân trong gia đình cũng tăng lên nhiều. Chính vì vậy, tuổi Ngọ nên tích lũy càng sớm càng tốt, tránh việc vay mượn.

Người tuổi Ngọ dường như quên mất rằng muốn làm ra tiền thì nên chăm chỉ, quan tâm đến công việc hiện tại thay vì nhòm ngó sang túi tiền của người khác.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/4 - 12/5

Càng về cuối tháng, tài vận của tuổi Ngọ càng tăng mạnh. Coi như mấy tháng trước là để tích lũy và chi trả cho những khoản vay do biến động năm cũ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn ấp ủ kế hoạch, dự định mới, chờ đợi thời cơ chín muồi để triển khai.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Chuyện tình cảm người tuổi Ngọ khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ. Người độc thân tự cho mình là thanh cao, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 26/4 - 12/5

Tử vi tuổi Ngọ tháng 3 âm lịch cuối tháng chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình. Tuy nhiên, bản mệnh cần quan tâm tới đối phương nhiều hơn, nếu không tình cảm vợ chồng sẽ dần dần trở nên tẻ nhạt, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào.

Những người độc thân nếu đau khổ, sợ hãi về thất bại trong quá khứ thì nên cố gắng buông bỏ, tiến về phía trước, tạo cơ hội cho đối phương tìm hiểu.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tuổi Ngọ về mặt sức khỏe ở mức trung bình, không tốt không xấu, cần lưu ý tới sức khỏe của bản thân và người nhà. Nhất là những ai có tiền sử bệnh tật, cần đi khám định kỳ đề phòng bệnh cũ tái phát.

Những ai từng mắc bệnh mãn tính hoặc bị bệnh kéo dài liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa cần thận trọng trong việc ăn uống kẻo tình trạng bệnh càng thêm nghiêm trọng.

[postblock id="bottom"]

Tử vi từng tuổi Ngọ

Giáp Ngọ | 2014

Cách uốn nắn tốt nhất là chia sẻ và nói chuyện.

Nhâm Ngọ | 2002

Tình cảm của bạn và bạn ấy tuy không có to tiếng nhưng cả hai đang dần xa cách vì thiếu thốn sự quan tâm từ hai phía. Và có một điềm báo rằng người ấy của bạn đang rung động vì một ai đó khác.

Canh Ngọ | 1990

Xuất hiện chút mâu thuẫn trong công việc và gia đình bởi bạn đang cố gắng uốn nắn mọi người làm theo ý của mình.

Mậu Ngọ | 1987

Phong thủy 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ về mặt phong thủy sẽ xuất hiện hung tinh đi vào khu vực trung tâm trong căn nhà của bạn. Hiện tượng xung đột, cãi vã và bất đồng. Người [#] cần có giải pháp hóa giải để bảo vện vận tình cảm của mình.

Hướng may mắn

Hướng may mắn trong tháng này là hướng Bắc và hướng Đông, các hướng cần hóa giải là Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Tây. Tháng 2 âm lịch nhiều băn khoăn sẽ trôi qua nhường chỗ cho tháng 3 âm lịch vui vẻ hơn nhiều.

Ngôi sao hay cãi vã trong phong thủy chiếm vị trí trung tâm. Ngôi sao thuộc hành Mộc này có ảnh hưởng sâu sắc tới 12 con giáp. Vì vậy hãy kiên nhẫn hơn nếu bạn thấy mình nóng nảy và dễ nổi nóng hơn.
Khu vực may mắn nhất trong tháng là hướng BẮC - có lợi cho những người tuổi Ngọ và những người ở trong căn nhà quay về hướng Bắc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn quay về hướng Bắc.

Sức khỏe

Hướng Đông Nam
Những người có ngôi nhà quay về khu vực Đông Nam cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Vì ngôi sao bệnh tật kết hợp với sao xui xẻo nằm ở hướng Đông Nam này. Có điềm báo hao tài tốn của, để cải thiện gia chủ có thể đặt tượng Phật Dược sư để trấn áp.

Tình cảm

Những người tuổi Ngọ có ngôi nhà quay mặt về hướng Nam bị ngôi sao số 7 chấn áp. Đây là hung tinh đại diện cho sự phản bội, những người sống ở phần này của ngôi nhà có thể bị bạn bè hoặc những người mà mình tin tưởng thất vọng.
Để bảo vệ khỏi mất mát tình cảm, hãy đặt 1 tấm Thảm màu xanh da trời. Và tránh treo chuông gió ở đây hoặc bất kỳ đồ trang trí bằng kim loại nào khác. Nếu không hung vận của bạn sẽ càng trầm trọng hơn.

Sự nghiệp

Ngôi sao số 9 đại diện cho sự tranh cãi và tiêu cực trong công việc tháng này nằm ở vị trí Tây Nam. Nó khiến quan hệ trong công ty của bạn trở nên căng thẳng hơn bình thường. Những người và sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những con giáp khác.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh bộ đội
  • Quý nhân: , , tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: ,
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top