Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Tay trắng tạo cơ đồ

Xem thêm

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi cuối tháng vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Hợi. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn.

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

Tử vi tháng tuổi Hợi
Dương lịch: Ngày 12 tháng 4 năm 2021 - 11 tháng 5 năm 2021
Can Chi: Ngày Canh Dần, Tháng Nhâm Thìn - Ngày Kỷ Mùi, Tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Thìn Thổ
Đặc Trưng: Thổ vượng khắc Thủy Tuổi: Hợi Thủy
Ngày may mắn trong tháng: 12, 28 Ngày xui rủi trong tháng: 4, 16, 19

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng. Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh.

 Mộc khí có biểu hiện ấm áp. Ý chỉ chuyện tình cảm nam nữ không được hòa thuận. Tương truyền nữ mạng gặp sao này thì chị em trong nhà bất hòa, bên chồng lạnh nhạt. Nữ mạng mà có Âm Dương Sai Thác tọa mệnh thì chủ về họa thị phi với nhà vợ. Và dù là nam hay nữ thì cũng nên thận trọng gặp họa mà không được người nhà giúp đỡ.

Họa người thứ 3 tiềm tàng, e là tháng này sẽ xuất hiện nhiều phốt “con giáp thứ 13”. Có thể thấy trong tháng 3 âm lịch các mạng Mộc sẽ được tương sinh mà thuận lợi. Mạng Hỏa thiếu căn khí nên khó phát triển.

Những người ngũ hành Thổ thì tọa vượng địa nên vạn sự hanh thông, làm mọi việc nên biết nhường nhịn thì sẽ cát. Còn những con giáp mạng Kim sẽ gặp may mắn do được ngũ hành sinh thuận. Khác với các tuổi ngũ hành Thủy, nhiều hạn mà lực bất tòng tâm.

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi gặp vận trình bán hung bán cát. Nửa tháng đầu mạng số tương sinh nên thuận lợi. Nửa tháng sau mọi chuyện có phần u uất, khó thịnh vượng.

Cát vận

Hồng Loan: Hồng Loan là cát tinh, ý chỉ quan hệ vợ chồng, tình cảm đôi lứa tâm đầu ý hợp, thú vị nồng thắm.

Lộc Thần: Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Hung vận

Tiểu Hao: Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Tử vi tuổi Hợi đầu tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/4 - 11/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp rơi vào suy vận. Thất Sát hung tinh chủ về quyền uy, về những việc được gánh vác. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn.

Điều này có nghĩa rằng vận công việc trong tháng này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Đầu tháng Thìn âm lịch Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Vận tài chính trong tháng này của những người cầm tinh con lợn sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó bị người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp tranh mất nên bạn hãy cẩn thận khi cho người thân và bạn bè vay tiền. Vận cạnh tranh trong tiền tài tương đối mạnh mẽ trong tháng này.

Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/4 - 11/5

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi cuối tháng vận tài lộc phụ thuộc khá nhiều vào chính hai đôi bàn tay của người tuổi Hợi. Bởi gánh nặng từ công việc đưa ra rất lớn, khiến người này phải vác trên mình con số lớn hơn bạn tưởng tượng. KPI, doanh thu, lợi nhuận cứ ngày một dồn ép; nếu có thể dùng bản lĩnh và lòng kiên cường để vượt qua thì vận tài chính của bạn mới có hi vọng.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Vào đầu tháng 3 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi gặp nhiều biến động. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè.

Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình. Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị.

Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/4 - 11/5

Theo Tử vi tháng mới, cuối tháng 3 âm lịch chuyện tình cảm của người tuổi Hợi không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định.

Người tuổi Hợi khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi về cơ bản là ổn định trong tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu. Dù công việc có bận rộn, vất vả, nhưng nhờ tinh thần tích cực, hăng hái mà bạn luôn cảm thấy tràn trề sức sống, năng động sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào.

Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, bạn cũng nên thiết lập chế độ sinh hoạt khoa học, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh. Chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có sức lực để làm bất cứ điều gì mà mình yêu thích.

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Đôi lúc cha mẹ nên hướng Đinh Hợi tới nhiều hoạt động cộng đồng hơn để các cô bé cậu bé này không quá cứng nhắc trong cư xử.

Ất Hợi | 1995

Nguồn năng lượng làm việc luôn sục sôi khiến Ất Hợi hoạt bát và nhanh nhẹn hơn bất cứ ai.

Quý Hợi | 1983

Nhờ tính tình giỏi chịu đựng nên Quý Hợi thành công trong nhiều lĩnh vực, có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt.

Tân Hợi | 1971

Nhờ tính tình giỏi chịu đựng nên Tân Hợi thành công trong nhiều lĩnh vực, có được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt.

Phong thủy

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi về mặt phong thủy sẽ xuất hiện hung tinh đi vào khu vực trung tâm trong căn nhà của bạn. Hiện tượng xung đột, cãi vã và bất đồng. Những người cầm tinh con lợn cần có giải pháp hóa giải để bảo vện vận tình cảm của mình.

Hướng may mắn

Hướng may mắn trong tháng này là hướng Bắc và hướng Đông, các hướng cần hóa giải là Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Tây.

Tháng 2 âm lịch nhiều băn khoăn sẽ trôi qua nhường chỗ cho tháng 3 âm lịch vui vẻ hơn nhiều. Ngôi sao hay cãi vã trong phong thủy chiếm vị trí trung tâm. Ngôi sao thuộc hành Mộc này có ảnh hưởng sâu sắc tới 12 con giáp. Vì vậy hãy kiên nhẫn hơn nếu bạn thấy mình nóng nảy và dễ nổi nóng hơn.

Khu vực may mắn nhất trong tháng là hướng Bắc - có lợi cho những người tuổi Hợi và những người ở trong căn nhà quay về hướng Bắc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn quay về hướng Bắc.

Hãy dành nhiều thời gian hơn ở phần này của ngôi nhà, tiếp thêm năng lượng cho khu vực này bằng ánh sáng rực rỡ, âm nhạc và hoạt động. Đây là lĩnh vực tạo ra may mắn về sự giàu có trong tháng này, vì vậy hãy đặt đồ phong thủy có hình con Trâu, con bò ở đây cát vận sẽ tìm đến bạn.

Sức khỏe

Hướng Đông Nam Những người có ngôi nhà quay về khu vực Đông Nam cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Vì ngôi sao bệnh tật kết hợp với sao xui xẻo nằm ở hướng Đông Nam này. Có điềm báo hao tài tốn của, để cải thiện gia chủ có thể đặt tượng Phật Dược sư để trấn áp.

Tình cảm

Những người Tuổi Hợi có ngôi nhà quay mặt về hướng Nam bị ngôi sao số 7 chấn áp. Đây là hung tinh đại diện cho sự phản bội, những người sống ở phần này của ngôi nhà có thể bị bạn bè hoặc những người mà mình tin tưởng thất vọng.

 Để bảo vệ khỏi mất mát tình cảm, hãy đặt 1 tấm Thảm màu xanh da trời. Và tránh treo chuông gió ở đây hoặc bất kỳ đồ trang trí bằng kim loại nào khác. Nếu không hung vận của bạn sẽ càng trầm trọng hơn.

Sự nghiệp

Ngôi sao số 9 đại diện cho sự tranh cãi và tiêu cực trong công việc tháng này nằm ở vị trí Tây Nam. Nó khiến quan hệ trong công ty của bạn trở nên căng thẳng hơn bình thường.

Khai vận

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu trắng, màu xám, màu xanh lục

Quý nhân: Dần, Mão, Thân, Dậu

Tiểu nhân: Tỵ, Ngọ, Tý, Hợi

Ngày may mắn: 15, 28

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm: Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top