Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu: Không chịu khuất phục

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu đầu tháng Thìn âm lịch thì vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Xem thêm

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi dậu

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Tử vi tháng tuổi Dậu
Dương lịch: Ngày 12 tháng 4 năm 2021 - 11 tháng 5 năm 2021
Can Chi: Ngày Canh Dần, Tháng Nhâm Thìn - Ngày Kỷ Mùi, Tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Thìn Thổ
Đặc Trưng: Thổ khắc Thủy nhược Tuổi: Dậu Kim
Ngày may mắn trong tháng: 2, 8, 24 Ngày xui rủi trong tháng: 4, 17, 19

Tử vi 12 con giáp tháng 3 âm lịch năm Tân Sửu rơi vào thời gian từ 12/4 - 11/5 dương lịch. Thiên Can Địa Chi là tháng Nhâm Thìn, với Thìn Thổ làm chủ ẩn 2 thiên can là Nhâm và Mậu. Trong đó các Nguyệt Lệnh làm chủ phân bố thành Mộc đầu tháng. 5 ngày tiếp theo thuộc Mộ Khố Nhâm Thủy, cuối tháng thì do Mậu Thổ làm chủ.

Bố cục tháng Địa khắc Thiên, Thổ khắc Thủy nhược, có Thiên Tài Chính Tài thần tọa tháng.Một tháng chủ về tiền bạc và tài lộc, ý nghĩa của tháng Thìn chính là Mùa xuân thịnh vượng, dương khí sinh nhiệt, không nóng không lạnh. Mộc khí có biểu hiện ấm áp.

Bạn gặp được khá nhiều yếu tố thuận lợi thúc đẩy sự nghiệp cũng như tình duyên phát triển, quan trọng là bạn có đủ quyết tâm để nắm bắt và lòng kiên nhẫn đến thực hiện mọi kế hoạch đặt ra đến cùng hay không mà thôi.

Nhị Hợp chiếu mệnh, bản mệnh có thể lập được nhiều kế hoạch công việc khá phù hợp với thực tế và khả năng của bản thân mình.

Điều quan trọng là bạn phải bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên ngay lập tức, bởi nếu cứ chần chừ, do dự thì lòng nhiệt huyết của bạn sẽ nhanh chóng sẽ bị giảm bớt, và bạn sẽ cảm thấy chán nản, muốn bỏ dở giữa chừng.

Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm việc gì thì phải làm đến nơi đến chốn, như vậy bạn mới thấy được kết quả và mới nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đồng nghiệp.

Cát vận

Lục hợp: Ý chỉ quan hệ âm thầm, không muốn bị phát hiện. Chỉ sự giúp đỡ âm thầm, về tình cảm thì có họa người thứ ba.

Tử Vi: Tử Vi là cát tinh chủ về quyền uy và phú quý, sự nghiệp tôn quý, có sức mạnh để vươn lên.

Đào Hoa: Đào Hoa nhập mệnh chủ dục vọng mạnh mẽ. Dễ vì tửu sắc mà phạm đào hoa. Cần đề phòng chuyện phong tình. Đào Hoa tọa tháng chủ "Nội đào hoa", tốt.

Hung vận

Bạch Hổ: Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì chủ nhân cần phải tỉnh táo. Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

đầu tháng sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ. Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Dậu không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Về tinh tú, người tuổi Dậu sẽ gặp phải hung tinh Bạch Hổ, sự nghiệp sẽ gặp muôn phần khó khăn. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo.

Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng Dậu.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/4 - 11/5

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn. Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận.

Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc. May mà quan hệ với Nguyệt Lệnh, người tuổi Dậu có quý nhân Lục Hợp Thìn Dậu che chở. Trong công việc bạn sở hữu tinh thần dũng cảm, cầu tiến, dám tiến lên của hành Thổ.

Cùng với uy nghiêm, tự tin vượt trội từ hành Hỏa. Bản Dậu không cam chịu cuộc sống bình thường, hai luồng tính cách giao thoa khiến người tuổi Dậu như lột xác trong công việc.

Quý nhân Lục Hợp còn khiến người tuổi Dậu trở nên điềm tĩnh, trầm ổn, tư duy nhanh nhẹn. Làm việc gì cũng có trách nhiệm và kế hoạch chi tiết. Dễ dàng đem tới một vận sự nghiệp thuận lợi và dễ thành công.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu đầu tháng Thìn âm lịch thì vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dậu vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản mệnh quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 27/4 - 11/5

Tử vi tháng 3 âm lịch cho hay cuối tháng Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Dậu tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này. Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Dậu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn tài chính trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 12/4 - 26/4

Vào đầu tháng 3 âm lịch, lúc này mặt chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc Dậu thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới. Cuối tháng: 

Thời gian: 27/4 - 11/5

Tháng 3 âm lịch cuối tháng tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc Dậu vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai. Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn.

Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Dậu rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác. Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác. Quan hệ gia đình hòa thuận, nhớ chú ý các mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, Dậu thiết quá mức.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu được duy trì khá tốt trong suốt tháng 3 âm lịch này. Tinh thần lạc quan, tích cực giúp bạn giảm bớt được nhiều điều lo nghĩ, trăn trở, luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc và nhiệm vụ được giao.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, năng động hơn nữa, bạn có thể tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao. Trong quá trình tham gia các hoạt động này, bạn còn có thể có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ, đem lại lợi ích cho sự nghiệp hoặc tình duyên.

Một số người có thể mắc phải bệnh vặt do ảnh hưởng của thay đổi thời tiết, nhưng về tổng thể thì không quá đáng lo. Bạn nhớ ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, chăm chỉ rèn luyện để tăng cường sức đề kháng cho bản thân.

Tử vi từng tuổi Dậu

Đinh Dậu | 2017

Cô bé cậu bé Đinh Dậu Sơn Hạ Hỏa vốn mang tính cách thẳng thắn và xốc nổi. Giận nhanh và quên cũng nhanh nên cha mẹ cần kiên nhẫn hơn để có thể tiếp cận tâm tư của các bé mạng Sơn Hạ Hỏa.

Ất Dậu | 2005

Tuổi Ất Dậu tỏ ra mình là một người lặng lẽ, không thích tranh với đời nhưng nội tâm luôn không ngừng biến động. Vận học hành chịu chút ảnh hưởng.

Quý Dậu | 1993

Trong công việc người tuổi Quý Dậu làm việc khá quyết đoán và có uy phong nhất định.

Tân Dậu | 1981

Khả năng nhìn người không tốt cho nên người tuổi Tân Dậu 1981 không nên cho vay mượn. Tới lúc cho tiền đi mà không lấy lại được vừa thiệt thân mà còn vừa mua bực vào mình.

Phong thủy

tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi dậu

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu về mặt phong thủy sẽ xuất hiện hung tinh đi vào khu vực trung tâm trong căn nhà của bạn. Hiện tượng xung đột, cãi vã và bất đồng. Những người cầm tinh con lợn cần có giải pháp hóa giải để bảo vện vận tình cảm của mình.

Hướng may mắn

Hướng may mắn trong tháng này là hướng Bắc và hướng Đông, các hướng cần hóa giải là Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Tây.

Tháng 2 âm lịch nhiều băn khoăn sẽ trôi qua nhường chỗ cho tháng 3 âm lịch vui vẻ hơn nhiều. Ngôi sao hay cãi vã trong phong thủy chiếm vị trí trung tâm. Ngôi sao thuộc hành Mộc này có ảnh hưởng sâu sắc tới 12 con giáp. Vì vậy hãy kiên nhẫn hơn nếu bạn thấy mình nóng nảy và dễ nổi nóng hơn.

Khu vực may mắn nhất trong tháng là hướng Bắc - có lợi cho những người tuổi Dậu và những người ở trong căn nhà quay về hướng Bắc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn quay về hướng Bắc.

Hãy dành nhiều thời gian hơn ở phần này của ngôi nhà, tiếp thêm năng lượng cho khu vực này bằng ánh sáng rực rỡ, âm nhạc và hoạt động. Đây là lĩnh vực tạo ra may mắn về sự giàu có trong tháng này, vì vậy hãy đặt đồ phong thủy có hình con Trâu, con bò ở đây cát vận sẽ tìm đến bạn.

Sức khỏe

Hướng Đông Nam Những người có ngôi nhà quay về khu vực Đông Nam cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Vì ngôi sao bệnh tật kết hợp với sao xui xẻo nằm ở hướng Đông Nam này. Có điềm báo hao tài tốn của, để cải thiện gia chủ có thể đặt tượng Phật Dược sư để trấn áp.

Tình cảm

Những người Tuổi Dậu có ngôi nhà quay mặt về hướng Nam bị ngôi sao số 7 chấn áp. Đây là hung tinh đại diện cho sự phản bội, những người sống ở phần này của ngôi nhà có thể bị bạn bè hoặc những người mà mình tin tưởng thất vọng.

 Để bảo vệ khỏi mất mát tình cảm, hãy đặt 1 tấm Thảm màu xanh da trời. Và tránh treo chuông gió ở đây hoặc bất kỳ đồ trang trí bằng kim loại nào khác. Nếu không hung vận của bạn sẽ càng trầm trọng hơn.

Sự nghiệp

Ngôi sao số 9 đại diện cho sự tranh cãi và tiêu cực trong công việc tháng này nằm ở vị trí Tây Nam. Nó khiến quan hệ trong công ty của bạn trở nên căng thẳng hơn bình thường.

Khai vận

Số may mắn: 1, 4, 3

Số kiêng kỵ: 6, 7

Màu may mắn: Màu xanh lam, xanh lá cây

Quý nhân: Tý, Hợi, Mão, Dần

Tiểu nhân: Thân, Dậu

Ngày may mắn: 2, 8, 24

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu, hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Xem thêm:  Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top