Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình: Nghe theo trái tim mình

Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình tiết lộ rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định tuyệt vời mang lại sự thay đổi to lớn trong cuộc sống của bạn trong năm nay.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung thiên bình

Theo Tử vi tháng 3 năm 2022, sao Thổ và sao Mộc sẽ mang đến những thay đổi đáng kể trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Những điều này sẽ giúp bạn cải thiện chúng ở một mức độ lớn.

Chiêm tinh tháng 3 về cung Thiên Bình

Trọng tâm của tháng 3 sẽ thiên về chuyện tình yêu của bạn nhờ những góc hợp tốt đẹp của sao Thủy. Bạn nhiệt tình, bận rộn hơn do ảnh hưởng của sao Hỏa. Dự báo sẽ có những thay đổi lâu dài về quan hệ của bạn với con cái. Cuộc sống hôn nhân cũng sẽ bị chi phối bởi người bạn đời của bạn trong tháng.

Tháng Hai có thể không được suôn sẻ, nhưng bây giờ đã đến lúc phải thay đổi. Tháng 3 là một tháng khá bận rộn, vì vậy hãy bắt tay vào nhé Thiên Bình !

Trăng non tại nhà 6

Tháng này khởi đầu một cách tốt đẹp với Trăng non trong ngôi nhà thứ 6 của bạn. Tinh tượng này khá đặc biệt vì nó diễn ra dưới ảnh hưởng của hành tinh may mắn sao Mộc. Mặc dù nhà 6 đại diện cho sức khỏe và công việc, và trăng non tại đây thường không được xem là tốt. Nhưng nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn có động lực thay đổi bản thân.

Nó sẽ cho bạn thấy nhiều cơ hội việc làm hơn, điều này đặc biệt đúng đối với những người ở độ tuổi 21, 33, 45 và 57. Mặc dù nhà thứ 6 không trao cho chúng ta quyền tự chủ, nghĩa là bạn vẫn có thể phải làm việc dưới quyền hoặc với người khác, nhưng những vị trí mới có được này sẽ giúp bạn thu lợi hơn nhiều so với trước đây.

Sao Hỏa và sao Kim tại nhà 5

Đầu tháng, bạn sẽ bận rộn lo toan việc gia đình. Từ ngày 6 trở đi, tình yêu của bạn (hoặc các mối quan hệ của bạn với con cái) là trọng tâm của các mối quan tâm. Hãy cẩn thận đừng để căng thẳng nảy sinh nếu bạn tự mình quyết định mọi thứ, áp đặt mong muốn của mình lên người khác.

Ngay sau đó, sao Thủy cũng sẽ có những dấu hiệu thay đổi, nó sẽ tiến vào nhà thứ 6 của bạn và thúc đẩy giao tiếp. Nhiều sự thay đổi sẽ xảy ra, nhưng bạn vẫn có thể xử lý gọn ghẽ, đặc biệt là khi sao Hỏa và sao Kim nằm tại nhà 5 của bạn.

Bộ đôi quyền lực này sẽ bước vào ngôi nhà thứ 5 của niềm vui, tình dục và giải trí. Vị trí thứ 5 khá là ngôi nhà để hai hành tinh này đi qua, vì cả hai đều liên quan đến thú vui xác thịt. Hãy khôn ngoan và đừng dấn thân vào những mối quan hệ không tốt cho bạn.

Bắt đầu từ ngày 6/3 và kéo dài đến đầu tháng 4, bạn có thể muốn thay đổi chút gì đó cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, sao Thổ vẫn đang ở tại nhà 5 của bạn cho đến cuối năm 2023. Bạn hãy hạn chế bộc lộ bản thân quá nhiều, nếu không dễ làm mọi người mất vui. Điều này đặc biệt đúng với những Thiên Bình sinh vào ban đêm. Hãy kiểm soát thật tốt tâm trạng và hành vi của mình.

Trăng tròn tại nhà 12

Vào ngày 18, chúng ta có Trăng tròn diễn ra trong ngôi nhà thứ 12 - nhà của những giấc mơ, sự thức tỉnh, tiềm thức, bóng tối, sự tự hủy hoại bản thân. Ngôi nhà này có thể là một thách thức. Đặc biệt là nếu biểu đồ ngày sinh của bạn có sao Kim hoặc sao Hỏa (hoặc cả hai) trong ngôi nhà đó, rất có thể khiến bạn sẽ lạm dụng một thứ gây nghiện để giải tỏa những lo lắng của mình.

Để điều hướng tốt hơn trong giai đoạn này, bạn bạn cần tự hỏi bản thân xem mình nên làm gì thì tốt hơn: đối mặt hay trốn tránh. Trăng tròn sẽ khiến Bình Nhi cảm thấy buồn bã hơn bình thường, nhưng nó cũng giúp bạn hiểu được rằng, điều gì đang khiến bạn bất an và muộn phiền như vậy.

Sao Thủy và sao Mộc tại nhà 6 

Tháng sắp kết thúc với 2 tinh tượng quan trọng. Đầu tiên là hiện tượng trăng tròn, cùng hiện hiện sao Thủy và sao Mộc tại nhà 6. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt về bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Nó chỉ rõ rằng bạn đang cho đi quá nhiều mà nhận lại thì ít.

Sao Kim và sao Thổ tại nhà 5 

Sự kết hợp thứ hai và cuối cùng của tháng là sao Kim và sao Thổ trong ngôi nhà thứ 5 (tình yêu và con cái) của bạn. Sao Kim là hành tinh chủ quản của Thiên Bình. Sao Kim tạo ra niềm vui trong các mối quan hệ tình cảm, còn sao Thổ sẽ giúp cân bằng lại lý trí của bạn, để chòm sao này không đi quá xa.

Bên cạnh đó, quá trình này cũng có thể sẽ  tuyệt vời cho các sáng tạo của Thiên Bình trong nghệ thuật, khai thác những ý tưởng lâu dài và hoàn thiện nó. Vì vậy, đừng tìm kiếm đâu xa mà hãy để cho những nguồn sáng tạo tràn ngập về phía bạn trong tháng này. Chúc may mắn!

Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá: 

Theo Chiêm tinh học, sự quyến rũ của bạn đang phát huy tác dụng từ mùng 6 nhưng hãy sử dụng nó có chừng mực. Bạn hãy lắng nghe người yêu của mình nhiều hơn. Bạn cũng sẽ bị nhấn chìm trong một sự đối lập: giữa khát khao tình yêu với mong muốn giải thoát bản thân khỏi những gò bó.

Thiên Bình hãy cẩn thận để không "buông lời sắc mỏng" có thể làm tổn thương đến mối quan hệ này. Ngay cả gia đình của bạn cũng đang bị bao trùm bởi bầu không khí căng thẳng. Một số chủ đề nhạy cảm đang bị bế tắc, và bạn đang là một trong những người tỉnh táo nhất để giúp xoa dịu những mâu thuẫn này.

Những người độc thân thì nên tham gia vào các sự kiện khác thường xuyên hơn, như đi xem phim, xem triển lãm,... hoặc những nơi mà bạn có hứng thú, dễ gặp được người chung sở thích. Đừng tiếc nuối tình yêu khi bạn cứ chỉ ở nhà một mình, không giao tiếp với ai.

Đối với người đã có đôi thì hai bạn hãy cố gắng hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Sự gắn bó này cũng giúp bạn được quan tâm và hưởng hạnh phúc. Sự hiện diện của người ấy là điều vô cùng ý nghĩa đối với cuộc sống của Thiên Bình.

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá:    

Tháng này, bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong tài chính và được thưởng một khoản lộc lá không nhỏ. Sao Mộc đang ủng hộ cho nguồn thu nhập của Thiên Bình. Hãy tìm cách mở rộng kinh doanh và đi những con đường mới. Hãy tin tưởng vào sức mạnh của sao Mộc, nhưng cũng đừng đòi hỏi quá nhiều.

Trong tháng này, bạn hãy hạn chế về các tranh chấp hay kiện tụng, nếu không sẽ có nguy cơ mất đi một khoản tiền lớn. Bạn có thể hoãn lại cho đến một khoảng thời gian khác thuận lợi hơn.

Bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình, dù cho nhiều lúc, cố gắng đến mấy thì thành quả thu được chẳng là bao. Việc vay nợ cũng sẽ vấp phải cản trở.  

Tử vi tháng 3 năm 2022 của Thiên Bình tiết lộ rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định tuyệt vời mang lại sự thay đổi to lớn trong cuộc sống của bạn trong năm nay. Đừng để cho người khác chi phối cuộc sống của bạn. Hãy lắng nghe và đi theo trái tim mình, tin tưởng vào bản thân. Vũ trụ nói rằng, thành công trong năm nay sẽ đến là vì bạn không lùi bước.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá: 

Trong công việc, Thiên Bình sẽ đi công tác nhiều và gặp gỡ nhiều người. Bạn vô cùng sáng tạo và mong muốn thể hiện điều đó. Từ ngày 20 trở đi, hãy lắng nghe mọi người và tăng cường hợp tác để củng cố doanh nghiệp.

Sao Mộc sẽ ủng hộ cho lợi ích của bạn bằng cách mở ra những cánh cửa mới, hoặc tạo cho bạn phần thưởng cụ thể cho công sức bạn đã bỏ ra. Vì thế, hãy trân trọng những người đồng đội xung quanh mình.

Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình cho thấy, bạn khao khát cải thiện điều kiện sống của mình. Hãy tận dụng sự hỗ trợ của sao Mộc từ ngày 26 để mọi hoạt động được thuận lợi hơn.  

Một số đồng nghiệp nữ hoặc cộng sự sẽ đưa ra một lời đề nghị quan trọng, điều này sẽ khá hữu ích. Nhìn chung đây sẽ là một tháng khả quan mà bạn có thể đạt được thành công đáng kể.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Thiên Bình

Đánh giá:

Vận sức khỏe của Bình Nhi tháng 3 năm 2022 rấy tốt. Bạn không chỉ năng động, tràn đầy năng lượng mà còn có trạng thái tinh thần và cảm xúc vui vẻ. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng được một cuộc sống đầy đủ và phong phú hơn nhiều.

Tử vi tháng 3 năm 2022 kêu gọi bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình. Đã khá lâu từ lần gần nhất bạn đến nha sĩ. Sức khỏe răng miệng của bạn rất quan trọng vì nó đóng một vai trò lớn trong quá trình bạn tương tác với mọi người

Ngoài ra, tháng 3 năm 2022 sẽ thấy bạn tập trung nhiều hơn vào sức khỏe tinh thần của mình. Thiên Bình có thể tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh thông qua sự soi sáng và thiền định. Ngoài ra, hãy kiểm tra tâm lý của mình, đừng tự gây căng thẳng về những điều không quan trọng.

Tử vi về các khía cạnh khác

Gia đình

Trong phương diện gia đình, mọi người khá hòa hợp với nhau, chuyện tình cảm vô cùng viên mãn. Đối phương dành cho bạn nhiều tình yêu và sự quan tâm. Trẻ em trong nhà cũng sẽ hoàn thành tốt các hoạt động của mình. Tài chính của cả gia đình ở mức khá tốt, vậy nên không khí gia đình sẽ vẫn khá dễ chịu. 

Tử vi năm 2022 tiết lộ rằng bạn sẽ có những mối quan hệ tuyệt vời với người bạn đời của mình trong tháng này. Tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết. Giao tiếp là chìa khóa giữa các thành viên trong gia đình bạn.

Một khi bạn trao đổi về những điều ảnh hưởng đến mình, mọi người sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho chúng. Hãy dành thời gian ở bên con bạn nhiều hơn. Dạy chúng về kỷ luật và cách cư với những người lạ lẫm.

Học tập

Theo Tử vi tháng 3/2022 cung Thiên Bình, đây sẽ là một tháng khá thuận lợi về mặt học tập của bạn. Những lĩnh vực cần đến sự khéo léo sẽ giúp bạn thành công và tỏa sáng.

Những người theo đuổi múa, kịch, âm nhạc, hội họa, điêu khắc và các môn nghệ thuật khác sẽ có lý do chính đáng để hài lòng với công việc của họ. Cũng ở đây, một số sẽ thiết lập các cột mốc mới. Những người tham gia kỳ thi sẽ đạt được thành công dù chỉ với nỗ lực bình thường.

Du lịch

Tháng này, những người hoạt động trong lĩnh vực du lịch không thu được nhiều lợi nhuận. Những người đi công tác vì mục đích công việc cũng không hứa hẹn sẽ đạt được kết quả như ý. Thậm chí, trong một số trường hợp còn có thể gây tổn thất. Nhưng nếu bắt buộc vẫn phải đi, thì hướng tốt nhất cho Thiên Bình trong tháng này là hướng Tây.

Ngày quan trọng nhất tháng 3/2022 cho Thiên Bình

- Vào ngày 3, có một cuộc tranh cãi căng thẳng trong gia đình, hãy cố gắng để nó không trở thành xung đột.

- Vào ngày 5, bạn sẽ rất nhiệt tình và khiến mọi người muốn lập nhóm với bạn.

- Vào ngày 17, đừng ngại mở ra các cuộc tranh luận giúp bạn phát triển hơn.

- Vào ngày 19, đừng áp đặt bất cứ điều gì cho bất cứ ai.

- Ngày 22, đề phòng những xung đột có thể nảy sinh từ thái độ độc đoán thái quá.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạp

Một tháng này chắc chắn sẽ làm hài lòng cái tôi của bạn, nhưng bạn sẽ cần đến sự hợp tác. Tránh làm hỏng tâm trạng người khác bằng sự giả tạo của bạn. Hãy tập trung vào gia đình nhiều hơn. Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Thiên Bình sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top