Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư: Chữa lành những tổn thương

Cùng nghiên cứu tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư để có những thông tin thú vị và bổ ích nhất cho tháng của bạn. Đây cũng chính là tháng sinh nhật của các bạn thuộc cung hoàng đạo này.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung song ngư

Chúc mừng sinh nhật của các bạn cung Song Ngư! Tháng 3 năm 2022 được đánh giá là một tháng khá tốt cho các phương diện cuộc sống của bạn. Mặc dù không tránh khỏi những khó khăn, cơ hội chưa nhiều, nhưng bạn có nhiều cơ may để trau dồi và bồi dưỡng bản thân lên một tầm cao mới.

Chiêm tinh tháng 3 dành cho cung Song Ngư

Tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư khá căng thẳng đối với song Ngư. Trăng non diễn ra tại cung của bạn, dưới ảnh hưởng của hành tinh sao Mộc đầy may mắn. Điều này có nghĩa là nếu bạn phải đóng vai người hòa giải và cố vấn cho bạn bè, gia đình và người quen của mình, cuối cùng bạn sẽ được dừng việc này lại và nghỉ ngơi, tập trung chăm sóc bản thân.

Tuy nhiên, từ ngày 6 đến ngày 10, sẽ có một số hành tinh thay đổi. Đầu tiên là sao Kim và sao Hỏa tiến vào nhà thứ 12 của bạn và gia nhập với sao Thổ - “người” đã ở đó trong vài năm qua. Trọng tâm của nhà 12 là sức khỏe tinh thần, và việc sao Hỏa kết hợp với sao Thổ ở đó có thể khiến chúng ta dễ bị lo lắng và sợ hãi. Hãy tôn trọng nhu cầu của bạn, đừng để mọi người dựa dẫm vào bạn quá nhiều.

Thứ 2 là sao Thủy sẽ tiến vào nhà 1 của Song Ngư, cùng chỗ với sao Mộc và Mặt trời. Những hành tinh này đối góc với Mặt trăng, khiến Ngư nhi trở nên vô cùng hướng nội. Hãy thử tin tưởng và giao tâm sự cho ai đó quan tâm đến bạn, trò chuyện thẳng thắn với người đó. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Song Ngư

Đánh giá: 

Trong tháng này, hãy chứng minh cho đối phương thấy bạn yêu và trân trọng họ nhiều như thế nào. Còn người độc thân sẽ dễ tìm thấy tình yêu từ những người bạn quen biết. Trái tim Song Ngư đã mở ra và sẵn sàng đón nhận tình yêu thương dạt dào. Đồng thời, bạn cũng nên bảo vệ nó khỏi bị tổn thương.

Hãy dành thời gian để nhìn lại quá khứ và đừng giữ mãi những tổn thương, khúc mắc trong lòng. Đây là tháng mà bạn có thể tỏa sáng bằng sự quyến rũ của bản thân.

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Song Ngư

Đánh giá: 

Về vấn đề tài chính, Song Ngư cần tiết kiệm hơn trong tháng 3 này. Nếu mục tiêu của bạn là làm giàu, hãy thiết lập một chiến lược, dành thời gian để suy nghĩ về các khoản đầu tư nhưng đừng quá tham lam. Hãy đảm bảo rằng mọi người luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn.

Sự kết hợp của các hành tinh đối góc cung Song Ngư khá thuận lợi, giúp bạn ổn định về mặt tài chính. Nếu liên hệ với những người giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để mở rộng vốn tài chính của mình.

Các nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc và những bộ môn nghệ thuật khác sẽ có một khoảng thời gian rủng rỉnh. Bạn càng sáng tạo, lợi nhuận tài chính càng tăng cao. Môi trường hiện tại cũng sẽ thuận lợi cho việc đầu tư và tung ra các dự án kinh doanh mới.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2022 cung Song Ngư

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3 năm 2022 tiết lộ rằng tháng này sẽ là một tháng tốt cho những người đang tìm kiếm việc làm. Bạn sẽ nhận được các cuộc phỏng vấn mà vào cuối ngày, bạn sẽ có được công việc mơ ước của mình. Tử vi tháng 3 năm 2022 của Song Ngư tiết lộ rằng một số người sẽ có cơ hội tìm ra lựa chọn nghề nghiệp mới. Bạn có thể tự do theo đuổi con đường khiến bạn hạnh phúc.

Tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư khuyên bạn hãy dành thời gian để tinh chỉnh các kế hoạch và chiến lược của bạn, kiềm chế sự bốc đồng và kiểm soát cảm xúc để hành động. Từ ngày 20 trở đi, bạn sẽ tận dụng tất cả khả năng của mình và nhận phần thưởng xứng đáng.

Tháng 3 này, những người đã đi làm cũng không có nhiều triển vọng tốt. Hình như bạn đang có khá nhiều căng thẳng với cấp trên do khác biệt quan điểm. Hãy cố gắng lường trước các rắc rối và làm việc chăm chỉ.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Song Ngư

Đánh giá: 

Sức khỏe của chòm sao này trong tháng 3 rất tốt. Điều này một phần cũng còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh, liệu công việc của bạn có quá sức, hoặc ai đó có chăm sóc tốt cho bạn hay không. Nếu là nữ Song Ngư đang mang thai, hãy nhớ đi khám tiền sản để biết được tiến triển của thai kỳ và học hỏi kinh nghiệm chăm sóc tốt cho em bé.

Tử vi về các khía cạnh khác

Gia đình

Trong tháng này, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ gia đình. Hãy lắng nghe lời khuyên từ họ, đến một lúc nào đó họ cũng sẽ lắng nghe bạn. Gia đình sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Trong tháng này, một số Song Ngư sẽ nảy sinh căng thẳng nghiêm trọng trong quan hệ với anh em của mình. Điều này thậm chí có thể dẫn đến một tình huống cực kỳ khó chịu. Hãy kiên nhẫn và từ chối các cuộc tranh cãi hay ẩu đả.

Giáo dục

Theo Tử vi tháng 3/2022 cung Song Ngư, việc học hành của bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Bạn sẽ vượt qua kỳ thi của mình vì bạn đã nỗ lực rất nhiều.

Những người sắp bước vào kỳ thi cần học hành chăm chỉ nhiều hơn nữa, đây có thể sẽ là yếu tốt quyết định thành bại của bạn.

Du lịch

Hầu hết mọi người có kế hoạch đi du lịch ít hơn trong tháng này vì bận rộn công việc. Nhưng nếu có thể đi thì hành trình sắp tới sẽ rất thú vị và có ích cho bạn.

Ngày quan trọng nhất tháng 3/2022 cho Song Ngư

- Vào ngày 3, bạn thể hiện một quyết tâm không ngừng để thực hiện các dự án của mình, và sức hấp dẫn của bạn sẽ chinh phục được mọi người.

- Vào ngày 5, bạn trở nên rạng rỡ và lôi cuốn, tài chính rất dồi dào.

- Vào ngày 17, bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết khiến cho mọi người ấn tượng.

- Vào ngày 19, tránh mọi sự mơ hồ hoặc tìm cách thao túng ai đó.

- Ngày 22, tính hiếu thắng của bạn bị kìm nén quá mức.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Bạch Dương

Không có ích gì khi cố gắng tăng tốc độ trong tháng này. Hãy dành thời gian để khơi nguồn năng lượng của bạn. Đừng bốc đồng hay tham lam, bạn hãy tận dụng ngay từ những điêu nhỏ nhất để làm bước nền, dang rộng đôi cánh. Tử Vi Số chúc các quý độc giả Song Ngư sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top