Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mã: Ngờ đâu thành tri kỷ

Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mã cho thấy bạn sẽ hướng về gia đình nhiều hơn. Nhưng đừng quá vội vàng kẻo có thể khiến trái tim mình bị tổn thương.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung nhân mã

Theo Tử vi tháng 3 năm 2022 của Nhân Mã, bạn sẽ dành nhiều thời gian để cải thiện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Sao Thổ và sao Mộc sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động của bạn.

Chiêm tinh tháng 3 về cung Nhân Mã

Có một sự tập trung đặc biệt vào những người thân yêu và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ được cải thiện trong tháng Ba. Cho dù đó là làm đẹp ngôi nhà của bạn, mua đất ở hay lập gia đình,... Hãy xem vũ trụ đang gửi cho bạn những thông điệp gì nhé!

Trăng non tại nhà 4

Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mã cho biết, tháng 3 này sẽ có nhiều chuyển biến khá tích cực, nhưng chòm sao này lại không chú tâm lắm đến sự nghiệp. Nguyên nhân chủ yếu là do Trăng non của tháng này rơi vào ngôi nhà thứ 4 của cội nguồn, tổ ấm và gia đình của bạn. Bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào gia đình.

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, bạn có thể sửa sang nhà cửa, dọn dẹp hoặc thậm chí là về quê thăm gia đình. Cũng có thể là một cơ hội tốt để bạn kết nối lại với tổ tiên hoặc những người lớn tuổi trong gia đình để ghi nhớ rằng cuộc sống cần đến cộng đồng và sự đoàn kết.

Sao Hỏa và sao Kim tại nhà 3

Mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi sao Hỏa và sao Kim tiến và nhà 3 của bạn. Đây là ngôi nhà liên quan đến những người bạn thân và anh chị em của chúng ta. Dự báo sẽ xảy ra một số mâu thuẫn giữa bạn và những người này, vì sao Thổ mang tính cố định đã nằm tại đây trong một khoảng thời gian khá dài.

Nếu bạn đang ở độ tuổi 20 - 30 thì những mâu thuẫn này càng dễ bị đẩy lên cao hơn vì sao Hỏa. Tuy nhiên, vì có sự hiện diện của sao Kim, bạn hãy mượn năng lượng từ đây để xóa tan hiềm khích, kéo mọi người lại gần bên nhau. Dần dần, mọi chuyện sẽ ổn định hơn. 

Tử vi tháng 3 năm 2022 của Nhân Mã tiết lộ rằng bạn sẽ trải qua những thay đổi cả tích cực và tiêu cực trong năm nay. Một số thứ sẽ theo ý bạn, nhưng những khía cạnh khác sẽ làm bạn thất vọng. Bạn cần phải sẵn sàng để thích nghi với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Trăng tròn tại nhà 10

Tuy nhiên từ ngày 18, trăng tròn sẽ giúp bạn "đánh lạc hướng" vấn đề. Bởi hiện tượng này xảy ra trong ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp, danh tiếng và hành động, mang lại ánh sáng cho khu vực đó.

Hành tinh tạo ảnh hưởng đến kỳ trăng này là sao Mộc, mặc dù Mặt trăng sẽ đối góc với sao Thủy, nhưng ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một nơi trú ẩn an toàn, nơi bạn có thể suy nghĩ kỹ hơn về sự nghiệp của mình.

Sao Mộc và Sao Thủy đều là hai hành tinh có liên quan đến ý tưởng về tư tưởng, chúng khá khác nhau trong cách tiếp cận. Sao Mộc là về triết học, trừu tượng và mộng mơ, trong khi sao Thủy là khoa học và lý trí. Với sự kết hợp của 2 hành tinh này, ta sẽ có một góc nhìn tổng thể.

Hãy dành thời gian để hướng nội và suy ngẫm, điều này có thể giúp mang lại những ý tưởng đột phá. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn notepad của bạn và bắt đầu làm việc.

Sao Kim và sao Thổ tại nhà 3

Tháng sắp kết thúc với sự kết hợp giữa sao Kim và sao Thổ trong ngôi nhà thứ 3 của bạn. Sự kết hợp này khá tích cực và sẽ xử lý những mâu thuẫn nói trên trong gia đình bạn. Mặc dù vào tháng tới, sao Hỏa cũng trùng tụ với sao Thổ sẽ đưa tranh chấp lên đến đỉnh điểm.

Sao Kim sẽ trợ giúp cho bạn đảm bảo sự công bằng, còn sao Thổ sẽ bổ sung thêm sự khôn ngoan và không gian cho các vấn đề được giải quyết thỏa đáng. Mặc dù sao Mộc không nằm tại nhà 3, nhưng nó vẫn đang hỗ trợ rất tốt từ khu vực gia đình. Bởi vậy, bạn cũng có thể nhờ vào sự trung gian của bố mẹ để giải quyết mọi việc khi cần thiết.   

Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mã

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá: 

Hãy mượn năng lượng từ sao Kim để nói những lời nhẹ nhàng, xoa dịu khúc mắc trong gia đình, giúp cho bản thân được mọi người lắng nghe. Còn từ ngày 20, Mã Nhi sẽ được tận hưởng tình yêu. Được trời phú cho sức hút khó cưỡng, bạn cải thiện điều kiện sống của mình và của những người thân cận.

Tử vi tình yêu năm 2022 tiết lộ rằng bạn sẽ có một cuộc sống tình cảm tốt đẹp trong tháng này. Cả hai bạn sẽ luôn cố gắng để làm cho nhau hạnh phúc. Với người độc thân, tử vi hàng tháng tiết lộ rằng bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong tháng này. Dù người ấy đến rất bất ngờ, nhưng sẽ là tri kỷ của cuộc đời bạn. Bạn nên mở lòng đón nhận khi tình huống như vậy xảy ra.

Tuy nhiên, lưu ý đừng quá vội vàng kẻo có thể khiến trái tim mình bị tổn thương. Bạn và nửa kia sẽ tìm ra nhiều giải pháp cho tình yêu của hai người. Làm điều đó cùng nhau sẽ giúp cho trái tim của bạn ấm áp hơn.

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá:    

Vào tháng 3, bạn rất giỏi trong cách thuyết phục hoặc đàm phán. Nhân Mã thích thương lượng với người khác hơn là áp đặt người khác. Bạn biết rằng sẽ không đạt được gì khi làm như vậy, thậm chí là còn làm cho bầu không khí căng thẳng. Bạn cũng sẽ không từ bỏ bất cứ thứ gì để tăng thu nhập. Hãy dựa vào những gì bạn đã học được gần đây để cải thiện kỹ năng của mình và mở rộng thu nhập của bạn. 

Mặt trời đang kêu gọi bạn tập trung vào các khoản đầu tư mang lại lợi nhuận hàng tháng cho mình. Trong tháng này, bạn sẽ có thể làm tất cả những gì có thể để kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Đây cũng là một tháng có những cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy triển vọng tài chính của bạn. Những người thực hành nghệ thuật, như nhà văn, họa sĩ và nhà điêu khắc, v.v. sẽ có một khoảng thời gian cực kỳ thỏa mãn, nơi họ không chỉ thu được tài chính mà còn rất hài lòng về sản phẩm sáng tạo của mình.

Với những người khác, hãy ăn mừng đi vì bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Quan hệ đối tác hoặc hợp tác với phụ nữ sẽ đặc biệt hiệu quả. Môi trường cũng rất thuận lợi cho đầu tư và các dự án kinh doanh mới.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá: 

Theo chiêm tinh học, trừ khi bạn có một công việc riêng hoặc kinh doanh nhỏ để điều hành, bạn sẽ dành sự tập trung đến gia đình nhiều hơn là công việc. Chỉ có từ ngày 20 trở đi, Mặt trời mới bắt đầu củng cố tiềm năng và thúc đẩy sự hoàn thiện bản thân của bạn.

Đây là lúc để thể hiện những kỹ năng mà bạn đã thuần thục. Bạn cũng muốn tìm ra những hướng đi khác nhau, tự do thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho khả năng của mình.

Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mã cho thấy, chòm sao này đang dần biết chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình. Bạn đã bị mọi người kiểm soát quá lâu và không đủ tự tin để thể hiện. Bạn cần nhận ra tiềm năng của mình và theo đuổi điều mà bạn thấy là quan trọng. Không bao giờ là quá muộn để tạo điều gì đó tích cực cho cuộc sống của mình.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Nhân Mã

Đánh giá:

Bạn sẽ gặp phải những bệnh vặt trong tháng này, nhưng điều đó không nên làm bạn lo lắng. Nếu bạn chăm sóc bản thân tốt và uống thuốc đúng giờ, tất cả sẽ ổn. 

Mã Mã nên duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng để giữ cho hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Ngoài ra, hãy giữ gìn vóc dáng và bảo vệ trái tim của bạn khỏi nguy cơ mắc những căn bệnh khó chữa. Nếu làm được điều này, sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn sẽ được duy trì ở một mức độ khá tốt trong tháng 3 năm 2022.

Tử vi về các khía cạnh khác

Gia đình

Trong phương diện gia đình, bạn cần biết trân trọng họ hơn. Trong tháng này, Nhân Mã sẽ thể hiện điều đó rất tốt. Hãy luôn ở bên khi bố mẹ cần, và theo sát con cái của mình, bày dạy cho bé những điều nhỏ nhặt nhất, và có thưởng phạt khi cần. 

Cách cư xử của bạn sẽ làm hài lòng những người lớn tuổi trong gia đình và họ sẽ hết lòng chúc phúc cho bạn. Bầu không khí rất hòa hợp và thoải mái.

Trong quan hệ vợ chồng, đôi bên cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc cho nhau. Trẻ em Nhân Mã trong nhà có thành tích học tập tốt, giúp cho bố mẹ vô cùng nở mày nở mặt. 

Học tập

Theo Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mãđể có được một công việc tốt trong tương lai, bạn cần phải học tập một cách nghiêm túc. Dự đoán tháng 3 cho năm 2022 muốn bạn tập trung hơn vào các kỳ thi để có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Đây là một tháng có lợi và giàu triển vọng cho việc học tập của các sinh viên, học sinh cung này. Một số bạn sẽ mở rộng tầm cao mới trong các lĩnh vực chuyên môn. Những người theo đuổi khiêu vũ, kịch, âm nhạc, hội họa và các môn nghệ thuật khác sẽ đạt được nhiều thành tích rực rỡ.

Tình hình này cũng tương tự với những người học ngôn ngữ, báo chí và kế toán. Hơn nữa, hầu hết các bạn sẽ được phú cho khả năng tinh thần nhạy bén trong suốt tháng tới. Điều này sẽ giúp ích về mọi mặt trong hành trình tìm chữ của bạn, giúp việc học nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Du lịch

Tử vi du lịch kêu gọi bạn nên cẩn thận khi di chuyển bằng đường bộ trong tháng này. Có rất nhiều tai nạn trên đường; do đó, hãy tỉnh táo và cẩn thận hơn.

Trong tháng tới, bạn nên giảm việc đi lại ở mức tối thiểu, vì điều này sẽ không mang lại kết quả như mong đợi và trên thực tế, có thể gây thêm khó khăn cho bạn. Những người đi công tác vì mục đích công việc e là sẽ phải đối mặt với sự thất vọng.

Ngày quan trọng nhất tháng 3/2022 cho Nhân Mã

- Vào ngày 3, quyết tâm đạt được điều mình muốn, bạn dùng ngoại giao để tác động đến những người có ích cho mình.

- Vào ngày 5, bạn có một ý tưởng mong muốn đạt được, nó liên quan đến cuộc sống riêng tư và gia đình của bạn.

- Vào ngày 17, bạn khao khát được sống cuộc sống hàng ngày của mình một cách tự do và tự chủ hơn. Đây là lúc để bày tỏ mong muốn của bạn mà không làm mất lòng ai.

- Mặt khác, vào ngày 19, hãy tránh mọi sự mập mờ hay thao túng để không sinh ra căng thẳng với những người xung quanh.

- Ngày 22, nếu bạn đòi hỏi ai đó phải nhượng bộ mình để đạt được điều bạn muốn, hãy đề phòng xung đột.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Ma Kết

Trong tháng này, hãy thật dịu dàng Ma Kết nhé! Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự ủng hộ từ nhiều người và nhiều phía. Đây cũng là cách để bạn tối ưu hóa cơ hội của mình. Hãy vận dụng trí tuệ và năng lực hết mức có thể để đạt được mục tiêu. Tử Vi Số chúc các quý độc giả Nhân Mã sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top