Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải: Kết nối cộng đồng

Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải thúc giục bạn nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với mọi người, cả cá nhân và tập thể. Đồng thời, tháng 3 cũng sẽ chứng kiến ​​cảnh Cự Giải tha thứ cho những người đã tổn thương với bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung cự giải

Tháng 3 là một tháng bận rộn đối với những người cung Cự Giải, vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng. Chòm sao này khao khát đạt được tham vọng của mình, và bạn không thiếu quyết tâm để thực hiện điều đó. Những cánh cửa đang mở và bạn đang lao vào những cánh cửa hứa hẹn nhất.

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2022 cung Cự Giải

Ngay từ khi bắt đầu vào những ngày đầu tháng 3, bạn đã đón chào Trăng non trong ngôi nhà thứ 9 của Cự Giải. Đây là nơi của tâm linh, trí tuệ và kiến ​​thức cao. Với suy nghĩ đó, tháng này đang mời gọi những chú cua tìm kiếm sự khôn ngoan hơn bất cứ điều gì khác.

Vì đây cũng là nơi liên quan đến du lịch, thậm chí có khả năng một số Cự Giải sẽ theo đuổi kiến ​​thức đó dù phải xa nhà. Nếu không có kế hoạch cho một chuyến du ngoạn thì rất có thể là một cuộc hành trình tinh thần qua sâu thẳm tâm hồn của bạn. 

Điều này đặc biệt đúng khi chúng ta coi sao Mộc, hành tinh của sự vĩ đại và niềm tin, là người cai trị Mặt trăng. Với suy nghĩ đó, đừng ngại phát triển lớn trong tháng này.

Một thời gian ngắn sau khi có Trăng non xuất hiện, chúng ta có sự kết hợp giữa Mặt trời và sao Mộc xảy ra trong cùng một ngôi nhà. Tháng 3 cũng là tháng của Song Ngư, sẽ có được Mặt trời pha trộn năng lượng với cả hai hành tinh có liên quan đến dấu hiệu nước đồng hành của Cự Giải. Lần quá cảnh này là tất cả về nguồn cảm hứng.

Thậm chí, một số Cự Giải có thể khám phá những ý tưởng về chủ nghĩa siêu thực để đánh mất cảm xúc của bản thân mình và thể hiện chúng ra bên ngoài theo một phong cách khá sáng tạo. Những lần chuyển đổi này đặc biệt tốt cho những Cự Giải có sở trường về huyền bí và tâm linh.

Sau sự kết hợp này, chúng ta có một vài dấu hiệu thay đổi hành tinh. Sao Thủy cũng đang gia nhập nhà thứ 9 của bạn, giúp Cự Giải thể hiện những cảm xúc trừu tượng hơn này một cách dễ hiểu và toàn diện với những người xung quanh. 

Rốt cuộc, có một trải nghiệm tâm linh sẽ tốt hơn nhiều khi chúng ta thực sự có thể mô tả cảm giác của nó. Mặc dù vậy, sự xâm nhập lớn ở đây là sao Kim và sao Hỏa tiến vào nhà thứ 8 của bạn. Sự xâm nhập này có thể có cảm giác tương tự như các sự kiện diễn ra vào tháng 2 năm ngoái khi sao Kim và sao Thổ (những người tiếp tục di chuyển qua nhà thứ 8 của bạn một cách chậm rãi nhưng chắc chắn) hợp lực để thể hiện sự hợp tác và chia sẻ tài nguyên. 

Sự khác biệt lớn giữa tháng 3/2022 và tháng 2/2021 là sao Hỏa đã không ở trong ngôi nhà này trong một thời gian khá dài. Điều này có thể mang nghĩa là Cự Giải cần kết thúc việc thực hiện các dự án tương tự mà bạn phải dựa vào tài trợ hoặc nỗ lực của người khác để hoàn thành. Mặc dù vào trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cảm giác cấp bách hơn. 

Sao Hỏa tiến vào ngôi nhà thứ 8 có thể là một chút thử thách đối với những người thuộc cung Cự Giải nhưng sự căng thẳng cũng có thể là nguồn động lực lớn để bạn ngừng trì hoãn những dự án nói trên.

Ngược lại, nhà thứ 3 cũng giải quyết vấn đề truyền thông và xuất bản. Nếu bất kỳ ai trong số các bạn là nhà văn hoặc diễn giả, đây có thể là thời điểm bạn cảm thấy có động lực lớn để hoàn thành một dự án lớn hơn. Tháng 3 này, việc trì hoãn rất không được khuyến khích. 

Điều này càng chắc chắn hơn khi bạn nhận ra rằng vào ngày 20/3, Mặt trời sẽ đi vào cung thứ 10 trong sự nghiệp của bạn. Nhà thứ 10 của Cự Giải là nơi Mặt Trời được tôn vinh, và nó chủ yếu tập trung vào các chủ đề về khả năng hiển thị và sự nổi bật. Khi mọi con mắt đổ dồn vào bạn, sự lười biếng sẽ đi kèm với hậu quả cao hơn nhiều.

Tiếp tục với các chủ đề về triết học và trí tuệ trong ngôi nhà thứ 9 của Cự Giải, bạn có sao Mộc và sao Thủy tiếp giáp. Lần quá cảnh này mang tính trí tuệ cao. Biết rằng bạn có thể hơi dễ bị suy nghĩ quá mức, nhưng nếu bạn sử dụng đúng những nguồn năng lượng đó, bạn sẽ có tài hùng biện đầy chất thơ để gây ấn tượng với bất kỳ ai trong lĩnh vực của mình. Khi đó Mặt trời sẽ chiếu những tia sáng rực rỡ xuống với bạn.

Sự kết hợp thứ hai xảy ra trong ngôi nhà thứ 8 của bạn, có thể chỉ ra một số cơ hội nghề nghiệp tích cực hơn. Chúng ta có sao Thổ và sao Kim hợp lực để thiết lập một nền tảng vững chắc để chia sẻ các dự án và sự hợp tác. Vào khoảng ngày 28, bạn có thể tìm thấy một công ty tốt phù hợp với bạn thân. Đừng ngần ngại mà không cố gắng học hỏi.

Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải chi tiết

Trong tháng 3, Cự Giải thực sự có thể bắt đầu tìm hiểu những khám phá mới làm dày thêm kho kiến thức của bản thân. Mặc dù vậy, sao Thủy sẽ đối lập với Mặt trăng vào thời điểm này. 

Điều này có thể tạo ra một số căng thẳng giữa hội nhập và bám vào các khía cạnh thanh lịch hơn trong tháng. Những chú cua sẽ cần đạt được sự cân bằng để đưa những ý tưởng này vào thực tế và làm cho việc áp dụng chúng trở nên thiết thực nhất có thể.

Tử vi cung Cự Giải tháng 3 năm 2022 tình cảm

Sao Kim và Sao Hỏa sẽ đốt cháy các giác quan và sự gợi cảm của bạn bắt đầu từ ngày. Cự Giải hãy tận dụng điều này để thắp lại ngọn lửa với người bạn yêu, hoặc sử dụng nhiệt huyết của bạn để có thể tán đổ crush.

Sao Mộc sẽ mở ra con đường cho Cự Giải và những tham vọng của bạn. Tuy nhiên, căng thẳng sẽ nảy sinh nếu bạn tin rằng mình có quyền áp đặt mong muốn của bản thân lên đối phương. Các mối quan hệ và giao lưu của bạn đều nhuốm màu đam mê. Bạn có thể tiến gần hơn đến một số hình thức lý tưởng.

Theo tử vi cung Cự Giải năm 2022, các hành tinh sẽ giúp bạn tìm được người bạn đời phù hợp, và một người tri kỷ sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Bạn trở nên tinh thần hơn trong tháng này và tìm kiếm một người tâm đầu hợp ý để chia sẻ niềm vui nỗi buồn có trong cuộc sống.

Cự Giải luôn muốn có sự cam kết và lòng trung thành ở người mà bạn tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy tình yêu trong nửa cuối của tháng nếu bạn trở nên tâm linh. Các vị trí hành tinh cho thấy bạn thậm chí có thể tìm thấy người yêu của mình tại một địa điểm tôn giáo hoặc nơi làm việc. Nhưng bạn phải tránh trở nên ám ảnh hoặc kiểm soát đối phương của mình.

Trong tháng 3/2022, Cự Giải nên đảm bảo rằng bạn đánh giá cao những nỗ lực của đối tác để khiến bạn cảm thấy được yêu thương, chăm sóc. Tử vi cung Cự Giải năm 2022 tình cảm kêu gọi bạn hãy luôn nhìn thấy những nét tích cực ở người bạn đời của mình. Tháng này cũng sẽ mở ra cho bạn một thế giới mới. 

Gặp gỡ những người mới và kết bạn sẽ giúp Cự Giải trở nên yêu đời hơn và tạo ra một vòng kết nối xã hội gồm những người mà bạn có thể tin tưởng và dựa vào. Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải thúc giục bạn nuôi dưỡng mối quan hệ của bạn với mọi người, cả cá nhân và tập thể. Đồng thời, tháng 3 cũng sẽ chứng kiến ​​cảnh Cự Giải tha thứ cho những người đã tổn thương với bạn.

Tử vi cung Cự Giải tháng 3/2022 sự nghiệp

Sao Mộc đã mở rộng cánh cửa sự nghiệp cho Cự Giải. Trong tháng 3, bạn hy vọng có thêm nhiều cơ hội mở rộng các dự án của mình. Từ ngày 20 trở đi, vấn đề không còn là việc không được chú ý mà là tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu. Tất nhiên, sao Mộc ủng hộ việc hiện thực hóa tham vọng của Cự Giải nhưng hãy cẩn thận với những gì bạn nói và làm. 

Sự táo bạo của bạn có thể gây bất ngờ, những đòi hỏi của bạn có thể khiến cấp trên và lãnh đạo hoang mang. Bạn khẳng định tham vọng và nhu cầu của mình bằng cách thể hiện tính xác thực và quyết tâm. Mọi người muốn tin vào ước mơ của bạn và theo dõi Cự Giải.

Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải tiết lộ rằng đây là khoảng thời gian Cự Giải sẽ tràn ngập những thay đổi tích cực, thành công, may mắn và niềm vui lớn. Bạn không phụ thuộc vào bất cứ điều gì bạn muốn cho đến khi Giải Nhi đã đạt được mục tiêu đặt ra. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để có được thành công và dồi dào về tiền bạc trong cuộc sống của bạn.

Điều đó là tùy thuộc vào Cự Giải biến cuộc sống của bạn như những gì bạn muốn nó trở thành. Tử vi năm 2022 tiết lộ rằng bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc nếu Giải Nhi tập trung vào những điều khiến bạn trở thành con người của chính mình. Hãy sống thật với chính mình và sống một cuộc sống lương thiện, làm việc tử tế.

Dự đoán tử vi từng tháng cung Cự Giải năm 2022 muốn bạn tập trung nhiều cho sự nghiệp của bản thân mình. Bạn đã có một kỳ nghỉ dài và bây giờ đã đến lúc bạn phải quay lại làm việc và hoàn thành một số công việc. Ngoài ra, hãy hướng tới việc có những mối quan hệ tuyệt vời với đồng nghiệp của bạn. Tránh những xung đột cản trở năng suất làm việc của bạn tại nơi làm việc.

Một tháng với kết quả khá có lợi sẽ giúp bạn những chú cua được thành tích chuyên môn. Bạn có thể mong đợi một chuyến du lịch thuận lợi, điều này sẽ khá có lợi. Bất kỳ cuộc du hành nào về phía nam sẽ đặc biệt có lợi. Cũng có một khả năng rõ ràng là Cự Giải kiếm được lợi nhuận đáng kể thông qua một sự ưu ái dành cho bạn bởi một đồng nghiệp hoặc cộng sự nữ nào đó.

Theo đó có nhiều công việc đến với Giải Giải nhưng điều này sẽ có xu hướng là một niềm vui vì môi trường làm việc của bạn tuyệt vời. Tuy nhiên, Cự Giải nên hạn chế việc làm thêm trong giờ làm. 

Nếu bạn không chống lại được sự cám dỗ đó thì sẽ không thu được kết quả tốt. Do đó, hãy hạn chế các hoạt động đó và tập trung vào công việc của mình để hoàn thiện chỉ tiêu một cách tốt nhất.

Tài lộc của Cự Giải trong tháng 3/2022

Nếu các vấn đề tài chính không được giải quyết trong tháng 3/2022, Cự giải sẽ tăng tốc độ đi theo con đường của mình nhưng bạn hãy sử dụng chiến lược thay vì khuấy động rắc rối. Vào tháng 3, cung hoàng đạo này tham lam đòi hỏi các nguyện vọng của mình dường đi đúng hướng và phát triển quá cao sẽ khiến một số người không thể thực hiện được. 

Những người xung quanh bạn luôn cảm thấy bức bối. Bạn khao khát thực hiện ước mơ và ước mơ đó không nhất thiết phải nhiều tiền nhưng những người xung quanh vẫn chưa hiểu bạn.

Tài chính là một vấn đề quan trọng rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Cự Giải cần phải có tiền để có thể tồn tại trong thế giới này. Không có tiền, cuộc sống dần trở nên khó khăn. Do đó, bạn cần phải chăm chỉ làm việc và kiếm cho mình một nguồn thu nhập ổn định.

Các dự đoán của chiêm tinh năm 2022 thúc giục bạn thực hiện các giao dịch trung thực. Điều này sẽ mang lại cho bạn thành công mà bạn cần. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên nhẫn vì thành công đến với những người biết chờ đợi.

Không có gì đáng khích lệ về triển vọng tài chính của bạn theo điềm báo từ các vì sao. Những người tham gia vào hoạt động thương mại ở nước ngoài sẽ bị ảnh hưởng bất lợi và có thể phải đối mặt với những khó khăn. Trên thực tế, hầu hết những người cung Cự Giải sẽ phải đấu tranh khá nhiều để đạt được các mục tiêu đã đặt ra trước đó. 

Hơn nữa, các hiện tượng chiêm tinh sẽ vẫn không thuận lợi cho đầu tư và các dự án kinh doanh mới. Và cuối cùng, bất kỳ đơn xin vay nào hoặc một đề xuất ứng trước mới từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính của Cự Giải sẽ không có nhiều cơ hội thành công.

Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Cự Giải sức khỏe

Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Cự Giải đã chỉ ra rằng ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Kim sẽ mang lại cho bạn động lực để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp của mình. 

Với sự chăm chỉ, bạn có thể gây ấn tượng với tiền bối và sẽ nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Trong vài tuần đầu tiên của tháng 3, trọng tâm sẽ là sự nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để nâng cao kỹ năng của mình. Các việc làm tử tế cũng sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn.

Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải tiết lộ rằng bạn cần phải coi trọng sức khỏe của mình trong tháng này. Bạn sẽ có những vấn đề sẽ không giải quyết được cho đến khi gặp bác sĩ. Đừng coi sức khỏe của bạn là điều hiển nhiên bởi vì khi bạn ốm đau, bạn không thể làm việc được.

Cự Giải luôn phải đảm bảo hiệu suất công việc cao cho nên hãy luôn đảm bảo cơ thể của mình luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Hãy tạo thói quen đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm để biết những gì đang diễn ra trong cơ thể.

Một tháng tuyệt vời, trong đó vận may chúc phúc cho sức khỏe của bạn và Cự Giải thực sự không phải lo lắng nghiêm trọng về điểm số này. 

Trên thực tế, bạn có thể mong đợi một tình huống thuận lợi khi cơ thể của bạn có thể tận dụng tối đa lợi thế của chế độ ăn uống mà bạn tiêu thụ, đồng hóa các chất dinh dưỡng và truyền sức mạnh và sức sống phi thường cho cơ thể.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử

Với những thông tin về Tử vi tháng 3/2022 cung Cự Giải, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top