Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạp: Mờ mắt vì yêu

Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạp dự báo rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn và thu về những kết quả xứng đáng. Nhưng điều khiến bạn vui nhất là được công nhận về mặt năng lực của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung bọ cạp

Theo Tử vi tháng 3 năm 2022 của cung Bọ Cạp, các mối quan hệ sẽ được ảnh hưởng khá tích cực từ góc chiếu của các hành tinh. Tuy nhiên, hãy sẵn sàng với những thay đổi sắp tới.

Chiêm tinh tháng 3 về cung Bọ Cạp

Đời sống tình cảm của bạn là trung tâm của những mối bận tâm của bạn trong tháng Ba. Đây là khi mà bạn được phú cho sức quyến rũ vô song, trái tim rộng mở mong chờ tình yêu và được yêu. Bạn luôn tìm cách thu hút sự chú ý về mình. Bên cạnh đó, bạn vẫn làm rất tốt khi kết nối được với gia đình mình. Trong tháng 3, cạm bẫy duy nhất Hổ Cáp cần tránh là khuynh hướng muốn lách luật.

Trăng non tại nhà 5

Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạp cho biết, bạn sẽ khởi đầu một tháng tốt đẹp với hiện tượng trăng non chịu ảnh hưởng từ sao Mộc. Như đã biết, sao Mộc là hành tinh của sự may mắn. Và không chỉ vậy, Trăng non này còn diễn ra ở một trong những ngôi nhà tốt nhất trên biểu đồ của bạn: ngôi nhà thứ 5 - nhà của niềm vui, sự sáng tạo và trẻ em.

Như đã nói, đây có thể là khoảng thời gian khá vui vẻ đối với các bậc bố mẹ cung Bọ Cạp. Nếu bạn chưa có con, bạn vẫn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui tươi và hạnh phúc này cùng với một ai đó. Đừng kìm hãm bản thân và hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Sao Hỏa và sao Kim tại nhà 4

Một thời gian ngắn sau Trăng non, sao Hỏa và sao Kim tiến vào ngôi nhà thứ 4 - cuộc sống gia đình và tổ ấm của bạn. Đây có thể là một quá trình khá căng thẳng, chủ yếu là do sao Hỏa. Thần Chiến tranh luôn thích gây ra những cuộc ẩu đả, chia rẽ và náo loạn. Tuy nhiên, sao Thổ cũng đang ở nhà 4 đó, vì thế mà sự kết hợp này sẽ tạo nên nhiều vấn đề liên quan đến quyền lực.

Cách tốt nhất để vượt qua hoàn cảnh này là nhờ cậy sức mạnh của sao Kim - hành tinh của tình yêu và sự hòa hợp. Nếu sao Kim kết hợp với sao Thổ, sự hợp tác và công bằng sẽ được sản sinh. Bạn có thể tăng cường sức mạnh của nó bằng cách thiền định vào mỗi tối thứ Sáu (ngày của sao Kim) trong tháng này, vừa thiền vừa tâm niệm rằng "Tôi vẫn dành sự yêu thương và đoàn kết đến cho tất cả".

Sao Thủy và trăng trong tại nhà 5

Sao Thủy cũng sẽ tiến vào nhà 5 của bạn. Tại đây, nó không còn là người giao tiếp lý trí nữa mà trở thành một nhà thơ siêu lãng mạn. Nếu Cáp Nhi đang yêu, bạn hãy tận dụng thời điểm này để gây ấn tượng với người yêu của mình. Mặc dù vậy, chòm sao này cũng nên tỉnh táo một chút và hỏi ý kiến của bạn bè để nhận được cái nhìn sắc sảo hơn về đối tượng đang yêu.

Trong các mối quan hệ bạn bè, sao Thủy khuyến khích bạn chia sẻ và nói chuyện nhiều hơn. Bọ Cạp vốn có xu hướng giữ bí mật ngay cả với bạn bè và những người đáng tin cậy. Tuy nhiên, giống như đã đề cập trước đó, khi cứ giữ kín tâm tư của mình, chúng ta có nguy cơ bỏ lỡ những thông tin quý giá chỉ có thể đạt được thông qua lăng kính cảm nhận của người khác.

Hãy để Trăng tròn này làm người dẫn đường cho bạn vì nó chiếu sáng những hiểu biết sâu sắc của bạn bè bạn. Ngay cả khi bạn không đồng ý với những gì họ nói, hãy im lặng và lắng nghe, để cho tư duy và suy nghĩ của bạn tự do nảy nở. Bạn không nhất thiết phải làm theo mọi lời khuyên, nhưng ít nhất, bạn có thể có được chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng.

Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạp

Dưới đây là những thông tin chi tiết về tháng mới của cung hoàng đạo này:

Tử vi tình cảm tháng 3/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá: 

Từ ngày 6 trở đi, sao Kim và sao Hỏa sẽ tiếp quản cuộc sống riêng tư và gia đình của bạn. Hãy tận dụng ảnh hưởng êm dịu của sao Kim để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện trong gia đình. Từ ngày 20 trở đi, bạn sẽ phải chú ý quản lý việc chi tiêu. Sao Mộc khiến bạn muốn dùng tiền để tạo ấn tượng với người mà bạn thích.

Các hành tinh sẽ khiến bạn tha thứ cho người yêu vì những lỗi lầm mà họ đã mắc phải trong quá khứ. Tình huống này sẽ khiến suy nghĩ của bạn trưởng thành hơn, giúp hơn bạn trở thành một người rộng lượng. Các mối quan hệ khác của bạn cũng sẽ phát triển tốt trong tháng này.

Tử vi tình yêu năm 2022 cho biết, những người đã yêu lâu nên tìm thêm một thứ gia vị mới để mang lại hương vị mới cho tình yêu. Hãy cùng nhau khám phá những ý tưởng mới lạ. Với những ai chưa tìm được tình yêu thì hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời điểm thích hợp. Không cần phải vội vàng khi bạn chưa sẵn sàng.

Tử vi tài chính tháng 3/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá:    

Vào tháng 3, chuyện tiền bạc không phải là ưu tiên của bạn; bạn dành nhiều năng lượng hơn để quản lý mối quan hệ gia đình hơn là kiếm tiền. Công việc kinh doanh sẽ khởi sắc từ ngày 20 trở đi.

Nhờ vào năng khiếu và sức lôi cuốn, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn và thu về những kết quả xứng đáng. Nhưng chính việc được công nhận tài năng mới là thứ khiến bạn cảm động nhất. Nếu được thưởng thêm, bạn cũng sẽ rất vui cho dù đó chưa hẳn là mục tiêu chính của bạn.

Tháng này, bạn sẽ đưa ra các quyết định tài chính với sự bình tĩnh và suy nghĩ hợp lý. Bạn sẽ không muốn chi tiêu quá mức trong tháng này và cũng không quá tằn tiện. Bạn sẽ cố gắng duy trì một sự cân bằng tốt. Nguồn thu nhập khá ổn định trong tháng này. Các hành tinh giúp bạn trở nên táo bạo hơn và có đủ sức mạnh để đối phó với bất kỳ nghịch cảnh nào.

Tử vi tài chính năm 2022 tiết lộ rằng bạn cần tìm kiếm lời khuyên tài chính từ một chuyên gia. Bạn kiếm ra tiền nhưng chưa đủ tỉnh táo để sử dụng tiền một cách thông minh.

Tử vi sự nghiệp tháng 3/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá: 

Trong tháng 3 năm 2022, bạn tập trung vào cuộc sống cá nhân hơn là công việc. Tuy nhiên, từ ngày 20 trở đi, bạn sẽ bắt đầu muốn tiến hành công việc kinh doanh. Rực rỡ, tài năng và được đánh giá cao, bạn không thiếu tiềm năng và sức hấp dẫn để biến những người đối thoại và những người ngưỡng mộ của bạn.

Hãy tận dụng sự rạng rỡ của bạn để mở rộng ảnh hưởng của mình. Tài năng của bạn lớn bao nhiêu thì sự quyến rũ của bạn lại nhiều đến bấy nhiêu.

Tuy nhiên, sự kết hợp của các góc đối đỉnh không quá thuận lợi cho chuyên ngành của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để có thể đạt được mục tiêu. Hãy cố gắng tránh xa những việc có rủi ro cao.  

Theo tử vi năm 2022, việc hợp tác kinh doanh cần được chú ý ngay từ bây giờ để các giao dịch diễn ra suôn sẻ. Mặc dù có thể gặp trục trặc tài chính chưa chưa huy động đủ vốn chẳng hạn, nhưng sự tự tin của bạn vẫn sẽ rất cao.

Bạn thành công trong các giao dịch kinh doanh và có chiến lược để đạt kết quả tốt. Bạn có thể đi công tác, nhưng kế hoạch đó có thể bị trì hoãn và khiến bạn căng thẳng. Bọ Cạp cũng nên tìm kiếm các nhà đầu tư tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạp cho thấy, năm 2022 sẽ cho bạn khoảng trống để suy nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong cuộc đời. Đây là khoảng thời gian để Bọ Cạp tự chiêm nghiệm. Trong tháng 3 này, hãy tập trung vào mong muốn của cá nhân, tìm ra niềm vui sống cho mình. Đừng chỉ lắng nghe những gì người khác nói về bạn. Thay vào đó, hãy sống hết mình vì cuộc đời thật ngắn ngủi.

Tử vi sức khỏe tháng 3/2022 cung Bọ Cạp

Đánh giá:

Tháng này sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Bạn sẽ cần chú ý hơn đến hệ thống tiêu hóa và cân bằng chế độ ăn uống, tránh đến khi bệnh tình phức tạp hơn. Hoặc bạn nạp dinh dưỡng vào cơ thể nhưng lại không hấp thu được. Góc chiếu của các hành tinh không giúp ích cho vấn đề sức khỏe của bạn, vì thế, thận trọng và cẩn thận sẽ là cách duy nhất để vượt qua các trường hợp bất lợi.

Bọ Cạp cần quan tâm đến mọi dấu hiệu bất thường xảy ra trên cơ thể bạn. Đừng lơ là những vấn đề thuộc về sức khỏe thể chất, tình cảm và tinh thần của mình. Không nên quá tin tưởng vào các phương pháp điều trị tại nhà để khỏi bệnh.

Tử vi về các khía cạnh khác

Gia đình

Trong phương diện gia đình, tháng này không có nhiều dự báo tích cực cho Bọ Cạp. Có khả năng sẽ nảy sinh mâu thuẫn giữa bạn với những người thân là phụ nữ, đặc biệt là vợ. Chòm sao này nên xử lý một cách khéo léo và tế nhị hơn.

Không khí gia đình sẽ không mấy vui vẻ với những bất hòa, căng thẳng công khai. Trẻ em không được giám sát tốt sẽ bị tụt thành tích học tập. Những bạn nhỏ cung Bọ Cạp trở nên bướng bỉnh và cư xử một cách vô tâm hơn, điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối với bố mẹ của mình. 

Học tập

Theo Tử vi tháng 3/2022 cung Bọ Cạptuần đầu tiên của tháng 3 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện học hành của bạn, nhưng bạn không nên lo lắng vì mọi thứ cuối cùng sẽ trở nên tốt đẹp hơn. 

Sự tiến bộ của bạn trong việc theo đuổi con đường học vấn sẽ bị nhiều trở ngại khác nhau cản trở trong tháng này, vì góc chiếu các hành tinh đang không được thuận lợi. Hầu hết các bạn sẽ thiếu sự minh mẫn cần thiết để học hỏi và tiếp thu các chi tiết. Trên thực tế, một số bạn có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, trở nên tự quyết đoán và cứng đầu trong hành vi của mình.

Đừng để điều này xảy ra, và với quyết tâm, hãy bình tĩnh và theo đuổi việc học của mình. Những ai theo đuổi ngành mỹ thuật nên chuẩn bị tâm lý để nỗ lực nhiều hơn, vì điều này sẽ trở nên khá cần thiết trong tháng này.

Du lịch

Đây sẽ là một tháng tuyệt vời để đi du lịch cho cung hoàng đạo này. Các nghệ sĩ, nhà thơ, nhà văn, nhà viết kịch và những người làm nghệ thuật có thể thực hiện những chuyến đi thú vị và bổ ích đến những địa điểm mới.

Tháng này bạn sẽ cùng gia đình đi du lịch rất nhiều nơi. Bạn đang tạm gác sự nghiệp và dành thời gian cho gia đình. Nói chung, dù là chuyến đi dưới hình thức và với mục tiêu gì thì chắc chắn đều sẽ tốt đẹp. Hướng thuận lợi nhất sẽ là hướng Tây.

Ngày quan trọng nhất tháng 3/2022 cho Bọ Cạp

- Vào ngày 3, bạn sẵn sàng tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình.

- Vào ngày 5, hãy tận dụng sự cuốn hút của bạn để thắp lại ngọn lửa tình yêu.

- Vào ngày 17, hãy tận dụng khả năng giao tiếp trôi chảy của bạn để khiến đối phương hiểu rằng bạn cần được tự do hơn.

- Vào ngày 19, hãy cẩn thận với những căng thẳng giữa nhu cầu an ninh và mong muốn độc lập của bạn.

- Ngày 22, có nguy cơ mọi việc sẽ trở nên bế tắc, thậm chí bùng nổ trong gia đình bạn nếu bạn cố áp đặt mong muốn của bản thân.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Nhân Mã

Trong tháng này, Bọ Cạp đừng tạo áp lực về bất cứ ai. Hãy tìm hiểu mọi chuyện và giữ cho bầu không khí thật hòa thuận. Trong tình yêu, sức mạnh quyến rũ của bạn sẽ giữ chân người mà bạn yêu thương. Tử Vi Số chúc các quý độc giả Bọ Cạp sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 3 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top