Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử: Nhân duyên mới ở cơ quan

Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử dự báo trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 6, người thuộc cung Sư Tử rất hòa thuận với người khác. Vào đầu tháng 3, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong việc sắp xếp vấn đề và hoạch định sự nghiệp. 

Xem thêm

Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Số may mắn: 1 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tháng: 1, 4, 6 Ngày xui rủi trong tháng: 13, 18

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm. 

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử dự báo trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 6, người thuộc cung Sư Tử rất hòa thuận với người khác. Vào đầu tháng 3, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong việc sắp xếp vấn đề và hoạch định sự nghiệp. 

Sư Tử trong khoảng thời gian từ ngày 2 đến ngày 9 phần lớn vận đào hoa đến từ nơi làm việc, tất nhiên bạn có thể kết thân vui vẻ với những người mình thích. Sư Tử nên cẩn thận hơn trong việc xã giao với người khác, quá căng thẳng sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến lợi ích của bạn. Tử vi tháng khuyên rằng chỉ có khoan dung thì mối quan hệ nơi làm việc của bạn mới có cơ hội được cải thiện và bạn sẽ có được nhiều sự trợ giúp hơn từ người khác.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Theo tử vi tháng này dự báo đối với Sư Tử đang đi học thì vận trình học tập không tốt lắm trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 16, học lực khó nâng cao, yêu cầu bản thân quá cao khiến cơ hội học hành khó có đột phá. 

Sư Tử sẽ gặp vấn đề với các mối quan hệ giữa các cá nhân trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 18. Mối quan hệ giữa bạn và sếp có thể căng thẳng vì cá tính của cả hai. 

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo dự báo rằng nếu bạn làm mọi việc theo ý thích của bản thân thì chắc chắn sẽ dẫn đến việc người khác không tin tưởng vào bạn. Sư Tử nên học cách thay đổi vị trí, suy nghĩ và làm theo lời khuyên của người khác. Sư Tử nên cẩn thận và thận trọng hơn trong ngày 13-18.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử dự báo thời điểm cuối tháng thì bạn cần cạnh tranh nhiều với đồng nghiệp đặc biệt là trong giai đoạn từ ngày 22 đến ngày 28. Những thành tích về doanh số, hiệu suất làm việc và các vị trí liên quan khác của Sư Tử khiến nhiều người phải sững sờ. 

Về chuyện tình cảm, Sư Tử khó kiểm soát được chúng, nhất là cuối tháng 3. Bạn có thêm những cảm xúc nhỏ nhặt, dưới sự va chạm của sao Thủy và sao Thiên Vương, bạn sẽ không tránh khỏi những chuyện nhỏ nhặt khó chịu với người khác, điều này cũng khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại trong việc thăng tiến.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Sư Tử.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top