Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Tử: Dây cà ra dây muống

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Tử giữa tháng dễ bị vướng vào mối dây dưa lằng nhằng giữa các mối quan hệ. Đừng tham lam, hãy xác định xem điều bạn thực sự muốn là gì.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung song tử

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Tử

TỬ VI THÁNG 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào song tử
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: ma kết
Ngày may mắn trong tháng: 12, 21, 28, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 6, 7, 16

Mùa xuân vạn vật hồi sinh, hoa nở, chim hót. Đầu xuân, cái se lạnh vẫn chưa dứt, liệu tài lộc và may mắn của bạn có hồi sinh như vạn vật sống lại? Nó có mang đến cho bạn cảm giác sung túc hay sẽ khiến bạn rùng mình như cái lạnh chưa phai? Trong tháng 3, tử vi của Song Tử sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí cho bạn dưới đây.

Chiêm tinh tháng 3 cho biết, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với một tốc độ nhanh – mạnh mẽ. Trong quá trình giao tiếp, mọi người có thể xảy ra những cuộc cãi vã nảy lửa, vì vậy trước và sau ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe một cách cẩn thận và kiên nhẫn, đừng ngắt lời người khác, đừng vội vã phản bác. Thiên hạ vốn 9 người thì 10 ý kiến, chỉ cần không ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân thì chẳng việc gì phải mất công đi tranh luận.

Sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Vì thế nên hãy suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm với người khác, nếu chưa thể chứng minh được, bạn hãy đợi thời gian làm thay mình điều đó.

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Tử vào cuối tháng 3 tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung bạch dương ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung nhóm Lửa sẽ có cảm giác sôi sục nhiệt huyết. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng tuôn trào.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách không chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Thể chất của Song Tử không được tốt lắm trong 10 ngày đầu tháng, trong thời gian này bạn cần phải nỗ lực điều chỉnh tâm trạng của mình, vì thể chất không thoải mái nên đừng tự tạo thâm áp lực cho bản thân.

Khi sao Hỏa đi vào cung của bạn, chòm sao này sẽ có xu hướng quan tâm quá nhiều đến tiểu tiết. Mặc dù nó mang đến tin vui trong sự nghiệp của bạn, vì sao Hỏa khiến bạn trở nên chăm chỉ và quyết tâm hơn, nhưng Song Nhi cũng phải đối mặt với việc phải làm thêm giờ thường xuyên và có khả năng bị thua lỗ.

Phụ nữ thuộc cung này dễ gặp rắc rối về tình cảm, nhất là khi họ có mối quan hệ không như ý với người mình thích, những Geminis vừa yêu sẽ đối mặt với khả năng chia tay người yêu.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Song Tử gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18. Tuy nhiên bạn dễ bị vướng vào mối dây dưa lằng nhằng giữa các mối quan hệ. Đừng tham lam, hãy xác định xem điều bạn thực sự muốn là gì. Nếu không sẽ rất khó để Song Nhi có thể tìm được tình yêu đích thực.

Thể chất của Song Tử trong khoảng thời gian 13-20 không được tốt cho lắm, có thể thấy rằng bạn đang gặp rất nhiều áp lực trong thời gian sắp tới. Lời khuyên của Tuviso là, điều chỉnh tâm lý như thế nào mới là điều quan trọng nhất, hãy học cách hòa đồng với mọi người.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ 22 đến 29 tuổi, tình hình học tập của Song Tử có thể được cải thiện đáng kể, bạn có nhiều kế hoạch mới cho việc học của mình. Với những người đang nghiên cứu khoa học sẽ có kết quả tốt hơn.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm trong khoảng thời gian từ 23-28, sẽ luôn có những việc tăng ca khiến tâm lý của bạn mệt mỏi, và nên nhớ cách bạn điều chỉnh trạng thái của bản thân là quan trọng nhất. Hãy cố gắng học tập nhé, nếu không bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để có được sự hiểu biết của người khác.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 3/2021 cung Song Tử. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top