Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết: Hòa nhập xung quanh

Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết cho hay trong khoảng thời gian từ ngày mồng 3 đến ngày mùng 7, Kết Kết sẽ gặp nhiều may mắn về vận tình duyên.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết

TỬ VI THÁNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Cung Hoàng Đạo: Ma Kết

Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào Song Tử

Sự nghiệp: 

Tài vận:  

Tình cảm: 

Sức khỏe:

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Bạch Dương

Ngày may mắn trong tháng: 3,5,7

Ngày xui rủi trong tháng: 21, 22

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào bạch dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm. 

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết cho hay trong khoảng thời gian từ ngày mồng 3 đến ngày mùng 7, Kết Kết sẽ gặp nhiều may mắn về vận tình duyên. Bạn sẽ có người chủ động theo đuổi mình. Tuy nhiên về phương diện tình cảm, tuy có chủ kiến ​​riêng nhưng rất có thể nhiều lúc những chủ kiến của bạn gây ra khó chịu đối với những người xung quanh.

Ngay cả khi Ma Kết đã phải đánh đổi rất nhiều trong cuộc sống những điều đó không có nghĩa là những gì bạn có thể nhận được là một tin vui. Ngược lại Ma Kết nên học cách hòa đồng và sống hòa thuận với người khác trong khoảng thời gian dài.

Khi Ma Kết hợp tác với người khác trong khoảng thời gian dài, bạn nên học cách đề phòng người khác và bảo vệ bản thân mình. Nếu không bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Và dù bạn có rộng lượng giải quyết thì cũng khó mà cứu vãn được tình hình.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 16, Ma Kết có những thách thức mà nơi làm việc gặp phải chủ yếu đến từ việc hòa đồng với mọi người xung quanh. Rõ ràng bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng lại khó nhận được sự công nhận của người khác.

Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết thấy được bạn rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhưng lại khó được đồng nghiệp đồng cảm trong việc xử lý chi tiết công việc. Rõ ràng là bạn đã có kế hoạch dài hạn nhưng trong quá trình thực hiện lại luôn gặp phải những chuyện nhỏ nhặt cản trở bạn.

Rõ ràng là Ma Kết rất nghiêm túc với sự nghiệp của bản thân nhưng bạn chỉ đang đánh đổi bằng mọi cách. Thứ mà họ thiếu là một cơ hội thể hiện bản thân. Vào giữa tháng, Ma Kết sẽ lựa chọn đối mặt với nhiều thứ hơn chứ không chỉ trốn tránh đối mặt với thực tế của bản thân lựa chọn theo một cách nào đó. Nếu không, những gì bạn nhận được trong sự nghiệp không phải là những gì bạn thực sự muốn thấy.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ ngày 22 đến ngày 28, tình trạng tài lộc của Ma Kết không được lý tưởng cho lắm. Ma Kết có yêu cầu rất cao đối với bản thân, điều này có thể ảnh hưởng đến thành tích và mở rộng sự nghiệp của bạn.

Ma Kết cần điều chỉnh tâm lý để đối phó với áp lực tiếp theo, nếu không bạn sẽ khó đạt được thành tích tốt trong sự nghiệp. Điều này không phải là những gì mà những chú dê biển muốn.

Ma Kết không mấy hài lòng với gia đình trong khoảng thời gian cuối tháng 3/2021 này, nhất là những quyết định quan trọng trong sự nghiệp bạn khó có được sự ủng hộ hết mình của những người thân trong gia đình.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết, hy vọng Tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Ma Kết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top