Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu: Cẩn thận mất điểm thanh lịch

Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian 10 ngày đầu, từ mùng 4 đến mùng 9. Những người đã có người yêu sẽ có cơ hội để cải thiện tình cảm.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu

TỬ VI THÁNG 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào song tử
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Đỏ mận
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 13, 16, 17, 18 Ngày xui rủi trong tháng: 6, 14, 15

Mùa xuân vạn vật hồi sinh, hoa nở, chim hót. Đầu xuân, cái se lạnh vẫn chưa dứt, liệu tài lộc và may mắn của bạn có hồi sinh như vạn vật sống lại? Nó có mang đến cho bạn cảm giác sung túc hay sẽ khiến bạn rùng mình như cái lạnh chưa phai? Trong tháng 3, tử vi của cung Bạch Dương sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí cho bạn dưới đây.

Chiêm tinh tháng 3 cho biết, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với một tốc độ nhanh – mạnh mẽ. Trong quá trình giao tiếp, mọi người có thể xảy ra những cuộc cãi vã nảy lửa, vì vậy trước và sau ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe một cách cẩn thận và kiên nhẫn, đừng ngắt lời người khác, đừng vội vã phản bác. Thiên hạ vốn 9 người thì 10 ý kiến, chỉ cần không ảnh hưởng đến quyền lợi của bản thân thì chẳng việc gì phải mất công đi tranh luận.

Sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Vì thế nên hãy suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm với người khác, nếu chưa thể chứng minh được, bạn hãy đợi thời gian làm thay mình điều đó.

Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu vào cuối tháng 3 tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung nhóm Lửa sẽ có cảm giác sôi sục nhiệt huyết. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng tuôn trào.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách không chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian 10 ngày đầu, từ mùng 4 đến mùng 9. Những người đã có người yêu sẽ có cơ hội để cải thiện tình cảm. Đối với những Kim Ngưu đang tham gia vào các vị trí quản lý, lãnh đạo và các vị trí liên quan khác, bạn phải biết cách giao tiếp và ứng xử phù hợp, biết cân nhắc trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, Ngưu Ngưu cũng cần có cách xử lý khéo léo hơn về các mối quan hệ nơi công sở, nếu không sẽ mang tai tiếng.

Trong thời gian này, người khác sẽ có thái độ tiêu cực với ý kiến ​​và phát biểu của bạn. Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 6, Kim Ngưu có mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt và có thể hòa thuận với bạn bè xung quanh.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian từ 12 đến 19, Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu gặp nhiều may mắn, đặc biệt là những Kim Ngưu độc thân sẽ có mối quan hệ rất tốt với những người khác phái xung quanh mình. Bạn có thể chung sống hòa thuận với những người mình thích, và hợp tác tốt với các đồng nghiệp.

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 20, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều áp lực trong sự nghiệp, đặc biệt là những Kim Ngưu đang làm công việc bán hàng và các vị trí liên quan đến hiệu suất, dưới ảnh hưởng của sao Thủy, e rằng bạn sẽ gặp khó khăn. Thái độ chậm rãi và ấm áp của chòm sao này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát chung của bạn đối với sự nghiệp, ngay cả đối với những gì bạn giỏi, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Giai đoạn từ 14 đến 26 tháng 3, tình trạng học tập của Kim Ngưu khó được cải thiện, bạn đòi hỏi quá nhiều ở bản thân và sẽ gặp phải một số rắc rối với những người xung quanh. Nó ảnh hưởng đến sự nghiệp và mở rộng học vấn của bạn.

Kim Ngưu từ 24 đến 30, mối quan hệ giữa người khác phái rất tệ, dù bạn có tình cảm chân thành với người mình thích nhưng lại xử sự một cách lạ lùng.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top