Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-03-2023

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp: Lưỡi không xương dệt chuyện xấu

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp :Vận may của Hổ Cáp sẽ được cải thiện trong khoảng thời gian từ 5-10/3. Bọ Cạp có khả năng sẽ dính vào yêu đơn phương

Xem thêm

tử vi tháng 3/2021 cung bọ cạp

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp

TỬ VI THÁNG 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Hỏa tiến vào Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Cam nhạt
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tháng: 14, 24 Ngày xui rủi trong tháng: 21

Chiêm tinh tháng 3

Vào đầu tháng 3, sao Hỏa tiến vào Song Tử, có nghĩa là chúng ta sẽ bắt đầu tháng 3 với tốc độ nhanh. Trong quá trình giao tiếp có thể gây xích mích với đối phương, vì vậy trước và sau khi sao Hỏa tiến vào cung Song Tử vào ngày 4 tháng 3, bạn phải học cách lắng nghe cẩn thận và kiên nhẫn thấu hiểu, đừng ngắt lời người khác, đừng phản bác khi họ vẫn đang nói. Dù cho có ý kiến khác nhau hay bất đồng quan điểm thì cũng nên bình tĩnh xử lý, quan trọng là phải bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

Chiêm tinh tháng 3 cho hay sao Thủy tiến vào Song Ngư vào ngày 16 tháng 3. Chúng ta có thể cảm thấy bối rối vì một số vấn đề. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định. Nếu có hiểu lầm khi hợp tác với người khác, đừng vội chồng đối lại mà hãy nhẫn nại dùng lời nói để giải quyết. 

Vào cuối tháng 3, tránh bốc đồng và hấp tấp. Khi mặt trời đi vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng 3, hầu hết mọi người sẽ năng động hơn, đặc biệt là các cung hoàng đạo nguyên tố Lửa sẽ có cảm giác sôi động. Sao Kim tiến vào Bạch Dương vào ngày 21 tháng 3, mang đến niềm đam mê và năng lượng.Trong giai đoạn này, chúng ta nên học cách chấp nhận rủi ro và cố gắng chống lại những cám dỗ nguy hiểm.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp cho thấy thể chất của Bọ Cạp không được tốt cho lắm trong khoảng thời gian từ 2-9, đặc biệt là bạn đã phải trả giá rất nhiều trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khi giải quyết công việc, bạn cũng cần đặt lòng tin ở người khác và có thể giao cho họ những vấn đề trọng tâm. Ôm việc vào thân sẽ chỉ khiến cuộc sống của bạn trở nên lộn xộn, mệt mỏi mà thôi.

Vận may của Bọ Cạp sẽ được cải thiện trong khoảng thời gian từ 5-10/3. Bọ Cạp có khả năng sẽ dính vào yêu đơn phương, tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, bạn có thể nhận được sự công nhận tình cảm từ người mình thầm thương. Đây cũng là một tin vui đấy các bạn nhé, không nên quá cố chấp, mọi việc sẽ xoay vần thuận lợi.

Giữa tháng

Đánh giá:  

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18/3, mối quan hệ giữa con người bạn và sự nhẫn nại sẽ gặp bất lợi, rõ ràng là bạn đã phải trả giá rất nhiều nhưng lại khó lấy được lòng tin của người khác và điều đó sẽ khiến bạn cực kì mệt mỏi.

Bọ Cạp chắc chắn sẽ gặp phải một số rắc rối ở nơi làm việc trong ngày 14 - 20/3. Bọ Cạp rất thông minh và sáng tạo từ ngày 16 đến ngày 20/3, nhưng bạn có rất nhiều điều phải suy nghĩ, không thể tránh khỏi việc bạn có những ý kiến ​​lập dị trong việc hoàn thiện công việc gây bất lợi trong sự nghiệp của bạn. 

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp chiêm tinh Bọ Cạp trong khoảng thời gian từ 19 - 24/3, bạn luôn nghĩ đến việc phát triển sự nghiệp của bản thân, nhưng lại bỏ qua mối quan hệ giữa bạn và người yêu, vì vậy có nguy cơ xảy ra chiến tranh lạnh.

Bọ Cạp nên có tư tưởng đồng cảm trong mọi việc ở khoảng thời gian từ ngày 22 - 28/3. Tự quyết định quá nhiều sẽ chỉ khiến sự nghiệp của bạn trở nên rối ren mà thôi. Dù là người có tính chiếm hữu nhưng bạn cũng nên dành chút công trạng xứng đáng cho người khác nhé, nó rất tốt cho sự thăng tiến của bạn. 

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp, hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Bọ Cạp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top